6 CÂU NÓI CỦA ĐÀN ÔNG KHIẾN CON GÁI MỀM LÒNG - Toàn Nguyễn
6 CÂU NÓI CỦA ĐÀN ÔNG KHIẾN CON GÁI MỀM LÒNG - Toàn Nguyễn

6 CÂU NÓI CỦA ĐÀN ÔNG KHIẾN CON GÁI MỀM LÒNG - Toàn Nguyễn

Đôi khi những câu nói của đàn ông. Nó đơn giản nhẹ nhàng mà đôi khi các bạn không chú ý. Nhưng đối với phụ nữ thì nó có ý nghĩa vô cùng to lớn. Và nó có sức mạnh vô cùng tuyệt vời mà bạn sẽ khiến cho người phụ nữ ấy yêu thương mình, tôn trọng mình. Và thấy bạn là người rất quan trọng đối với họ.

Khi bạn làm những điều này, khi bạn nói những điều này, thì bạn đã làm một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô ấy rồi. 

1. ANH SAI RỒI

Có thể các bạn thấy bình thường,  nhưng khi cô ấy giận các bạn ,khi bạn đang có lỗi, bạn không biết phải làm thế nào? 

Thì không cần các bạn phải làm cái này, làm cái kia đâu. Chỉ cần đơn giản bạn nói: “anh sai rồi “

cũng đủ để cô ấy thấy sự chân thành từ bạn.

Lưu ý khi các bạn dùng câu này bạn phải có một thái độ cực kỳ thành khẩn, chứ không phải bạn nói cho nó có, hay cô ấy giận nên bạn mới nói như vậy để cô ấy vừa lòng. Và như thế cô gái của mình sẽ hết giận mình thì không phải.

 Các bạn phải có sự chân thành ở trong đó, bằng cách nhìn nhận lại vấn đề một cách thấu đáo, và mình thấy đây là lỗi của mình thì mình sẽ rất chân thành để nhận. Và nói một cách nghiêm túc Anh Sai Rồi 

Mua khoá học tại đây:

https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-ho-c-nghe-thua-t-su-du-ng-ngo-n-tu-khie-n-ngu-o-i-a-y-si-me

Những cô gái thực sự yêu bạn rất khó để có thể cưỡng lại được câu nói này, Cô ấy thấy bạn rất chân thành và nhận ra lỗi của mình thì không còn cách nào khác là tha thứ cho bạn 

Câu nói này không chỉ thể hiện là bạn biết lỗi của mình, mà đó là sự chân thành, trân trọng mà bạn dành cho cô ấy. 

Tuy nhiên các bạn tuyệt đối không nói anh sai rồi, được chưa? 

Câu nói này thể hiện bạn chỉ nói cho có, để cho cô ấy không giận bạn nữa, thế thôi. Câu này không những cô ấy không hết giận mà còn thấy tức giận hơn.

Cô ấy không thể giận bạn lâu, nếu bạn nói anh sai rồi. Khi bạn thành thật nhìn nhận vấn đề và muốn sửa đổi và thấy mình thực sự là sai.

2. ĐỂ ANH MUA CHO 

Nghe đến câu này, bạn sẽ nghĩ ngay đến cô gái ham vật chất nhưng không. Có những cô gái xinh đẹp tài năng nhưng không phải họ yêu một người quá giàu có đâu. Họ sẽ  yêu một người rất bình thường, nhưng điều quan trọng. Người đàn ông này quan tâm đến suy nghĩ cảm xúc của cô ấy, thể hiện mình biết là cô ấy muốn mua một món đồ nào đó. Có thể là một cái kẹp tóc xinh xắn thôi hoặc một chiếc đồng hồ…. Nhưng bạn biết đó là mong muốn của cô ấy và sẵn sàng đi mua cho cô ấy. 

Bởi vì khi bạn yêu một cách chân thành, tình hình tài chính của bạn như thế nào, thì cô ấy cũng biết. Không phải yêu bạn chân thành mà lại muốn bạn mua cho món đồ quá sức đối với bạn đâu. 

Thế nên, nếu mà bạn thấy cô ấy thích một món đồ nào đó mà trong tầm tài chính của bạn có thể mua được cho cô ấy, thì bạn hãy nói để anh mua cho. Thì thực sự con gái rất là thích. Cô ấy sẽ nghĩ rằng mình có người quan tâm, có người chiều chuộng mình, có người yêu thương mình. Thế là hạnh phúc rồi. 

Chính sự yêu thương chiều chuộng và trân trọng đó, cộng với việc bạn quan tâm đến suy nghĩ, cảm xúc của cô ấy. Khiến cho cô ấy không thể nào rời xa bạn được và mềm lòng trước bạn.

3.ANH MUỐN KHIẾN EM TRỞ THÀNH NGƯỜI PHỤ NỮ HẠNH PHÚC NHẤT TRÊN ĐỜI

Câu nói này thể hiện người đàn ông rất coi trọng người phụ nữ, và cô ấy sẽ nhận được tín hiệu mình quan trọng đối với anh ấy. Anh ấy muốn làm cho mình hạnh phúc. 

Bất kỳ một cô gái nào khi yêu đều mong muốn được nghe câu nói này từ người mình yêu :

“Anh muốn khiến em trở thành người hạnh phúc nhất trên đời”

Ẩn sau câu nói này chính là sự trân trọng dành cho người phụ nữ. Bạn yêu thương cô ấy và muốn dành cho cô ấy những điều tốt đẹp nhất. Có cô gái nào mà không thích điều này?

Đặc biệt là khi cô ấy yêu bạn một cách chân thành. Đây là một câu nói khiến cô ấy phải chiến đấu, phấn đấu làm mọi thứ để được ở bên bạn, vượt qua mọi sóng gió để được ở bên bạn - Một người đàn ông muốn đem đến cho cô ấy hạnh phúc .

Tất nhiên không phải khi nào bạn cũng làm được điều đó, đôi khi có thể làm cho cô ấy buồn , Làm cô ấy khóc. Nhưng cô ấy biết được rằng, từ trong sâu thẳm trái tim bạn. Muốn làm mọi thứ để cho cô ấy được hạnh phúc. Biết được điều này cô sẽ trân trọng bạn.

Khi sử dụng câu nói này bạn cũng cần thận trọng 

Với người phụ nữ này, bạn phải thực sự hiểu về cô ấy thì hãy nói. Vì có những cô gái cứ vin vào những lời nói này, để bắt bạn chịu trách nhiệm cả đời cho cô ấy. Vì ban đầu cô ấy hấp dẫn. Nhưng sau cô ấy thay đổi. Thế nên hãy nói câu này với người bạn thực sự trân trọng, thực sự hiểu cô ấy và thực sự yêu cô ấy, thực sự mong muốn cô ấy là người hạnh phúc nhất. Chứ không phải bạn nói ra cho hay cho vui để cô ấy thích mình.

Nếu chỉ nói cho hay cho vui để cô ấy thích mình, thì sau này cô ấy sẽ bắt bạn chịu trách nhiệm cả đời cho cô ấy thì rất là mệt. Thế nên, phải thận trọng với câu nói này. Dù sức mạnh của nó rất to lớn nhưng bạn cũng phải thận trọng với nó. Để không đưa mình vào tình trạng Rắc Rối 

4. EM LÀ MỘT CÔ GÁI TUYỆT VỜI 

Sau khi nói em là một cô gái tuyệt vời, thì các bạn phải nói ra chi tiết rằng cô ấy tuyệt vời như thế nào?

 Ví dụ: Cô đến nhà bạn chăm cháu của bạn rất là khéo. Bạn hãy nói em là một cô gái tuyệt vời em rất biết chăm sóc trẻ con, trẻ con nào cũng thích em. 

Đúng tình huống như vậy cô sẽ cảm giác mình rất đặc biệt và đặc biệt hơn nữa khi bạn nói em là cô gái tuyệt vời. 

Ví dụ: Khi bạn ốm cô ấy chăm sóc bạn rất chu đáo. Bạn có thể nói Em là cô gái thật tuyệt vời. Sẽ làm cô ấy thật hạnh phúc vì có thể làm điều gì đó cho bạn vì khi yêu thật lòng cô ấy cũng sẽ muốn làm người yêu hạnh phúc. Và cô ấy vui vì bạn công nhận những gì cô ấy làm cho bạn- điều mà ai cũng ao ước mà ít ai được nhận. 

Hoặc khi cô ấy giúp đỡ người khác, những người có hoàn cảnh khó khăn. Hãy nói em là cô gái tuyệt vời, em đã mang giá trị tốt đẹp tới người khác. Anh thực sự khâm phục và tự hào về em.

Những câu nói như vậy sẽ khiến cô ấy tan chảy và cô ấy nghĩ rằng đây thực sự là người đàn ông dành cho mình. Người đàn ông tuyệt vời có thể nhận ra những điều tuyệt vời mà cô ấy làm.

Đó là một chân lý rất bình thường.  Nhưng không chỉ khiến cho cô ấy cảm thấy mình được trân trọng được yêu thương, mà cô ấy còn tự hào về bản thân mình nhờ có bạn. Vì thế chắc chắn cô ấy sẽ muốn có bạn ở trong đời.

Đó là sức mạnh của những câu nói

5. VỢ NHỎ BÉ CỦA ANH

Khi các bạn nói  một cô gái làm vợ. Thì có nghĩa là tình cảm của các bạn đã rất sâu sắc rồi, vợ là ở một cái mức độ cao. Cũng có thể cô ấy đã là vợ của bạn. Khi các bạn nói: 

 “vợ nhỏ bé của anh”

Với câu nói này, cô ấy có cảm giác mình nhỏ bé, sẽ được bạn che chở và bảo vệ. Thường trong tình yêu phụ nữ luôn muốn mình bé bỏng để được che chở và bảo vệ 

Cô ấy cảm giác mình như em bé được anh ấy che chở nuông chiều và bảo vệ. Cô ấy sẽ thấy rất hạnh phúc vì mình được yêu thương, được che chở 

Các cô gái sẽ rất thích 

Ẩn sau câu nói này là một người đàn ông có khả năng che chở bảo vệ cho người phụ nữ của mình, muốn đem lại những điều tốt nhất cho người phụ nữ của mình. Các cô gái sẽ có cảm giác mình được yêu chiều chăm sóc bảo vệ. Được anh ấy trân trọng, được anh ấy coi trọng.

Hãy nói với người yêu hoặc vợ của các bạn chắc chắn Cô ấy sẽ rất thích. 

6. ĐỪNG KHÓC NỮA CÓ ANH Ở ĐÂY RỒI

Với tất cả các cô gái khi thật lòng yêu một ai đó đều muốn mình được yêu thương. Ai cũng muốn khi mình khóc có người dỗ dành. Chẳng ai muốn mình khóc và ở đó cô đơn một mình. Chẳng ai thèm quan tâm việc mình vui hay buồn 

Khi cô ấy khóc hãy nói đừng khóc nữa có anh ở đây rồi. Bởi vì em không cần phải khóc vì đã có anh ở đây che chở cho em.

Cho dù cô ấy buồn vì bất kỳ lý do gì: công việc gia đình, những việc không may xảy ra trong cuộc sống của cô ấy và cô ấy khóc, hãy nói đừng khóc nữa Có Anh Ở Đây Rồi lập tức cô sẽ có cảm giác an toàn Hạnh phúc vui vẻ, cảm giác sung sướng, Tuyệt vời. Vì có một người ở đây, che chở cho mình ôm lấy mình. Lúc này bạn hãy dang rộng vòng tay để ôm cô ấy vào lòng. Là bờ vai để cô ấy tựa vào. Đó là cảm xúc rất tuyệt vời 

Khi một người khóc, thì cảm xúc của họ rất là cao, cao đến đỉnh điể. Không phải tự dưng mình muốn khóc là khóc được. Phải có cảm xúc nên đến cao trào mới có thể khóc. Mà khi đó bạn dang rộng vòng tay ôm cô ấy vào lòng. Khi đó cô ấy có cảm giác được an ủi, được yêu thương, được đồng cảm, được bảo vệ. Từ đó cô ấy sẽ trân trọng điều bạn làm. Từ đó không thể rời xa các bạn được.

Mua khoá học tại đây:

https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-ho-c-nghe-thua-t-su-du-ng-ngo-n-tu-khie-n-ngu-o-i-a-y-si-me

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận