6 TIN NHẮN KHIẾN ĐÀN ÔNG YÊU SAY ĐẮM - Toàn Nguyễn
6 TIN NHẮN KHIẾN ĐÀN ÔNG YÊU SAY ĐẮM - Toàn Nguyễn

6 TIN NHẮN KHIẾN ĐÀN ÔNG YÊU SAY ĐẮM - Toàn Nguyễn

Trước khi đi vào 6  tin nhắn khiến đàn ông yêu say đắm thì chúng ta hãy đi vào các lỗi thường gặp của các bạn gái khi nhắn tin cho đàn ông. 

    1.Lỗi sai đầu tiên chính là nhắn tin quá nhiều

Nhiều cô gái của chúng ta khi nhắn tin với đàn ông thì muốn nhắn rất là nhiều, nhằm tạo sự kết nối với đàn ông và muốn người ấy luôn luôn có mình ở trong tim. Nhưng chính điều này, làm cho các bạn mất thu hút đối với đàn ông.  Bây giờ các bạn đừng lo là mình không xuất hiện, không nhắn tin thì anh ấy sẽ quên mình. Anh ấy không quên các bạn được đâu. Cho nên đừng có nghĩ đến nỗi sợ đó.

Bây giờ bạn hãy tưởng tượng mình là một bông hoa nhìn rất là đẹp, ngửi rất là thơm. Nhưng mình sẽ trân trọng hơn khi mình không thường xuyên được nhìn thấy bông hoa đó, khó có thể ngắm được bông hoa đó.

Không phải đi đến đâu cũng thấy bông hoa này, đi đến đâu cũng thấy mùi hương này. Thế nên các cô gái muốn được trân trọng thì đừng có xuất hiện trước mặt đàn ông hoặc nhắn tin với đàn ông với một tần suất dày đặc, quá nhiều chưa kể sẽ là người ta bội thực.

Hãy đảm bảo là những tin nhắn của bạn đến người yêu, người chồng của các bạn:  Đừng quá nhiều .

Nếu ít quá thì cũng không tốt, nếu như một ngày chỉ một cái tin, rồi hai ba ngày mới nhắn một cái tin,Hoặc mấy ngày không có một cái tin cho nhau. Thì đó là quá ít.

Hãy coi mình như bông hoa ấy, thỉnh thoảng anh ấy mới được nhìn thấy, thỉnh thoảng anh ấy được ngắm thì anh ấy mới thấy đẹp, thấy thơm và muốn ở bên cạnh các bạn.

    2.Lỗi thứ hai là bạn nhắn tin với mục đích không rõ ràng

Nếu mà bạn thích một ai đó,  hoặc thấy một anh chàng nào đó dễ thương.  Mình muốn nhắn tin với mục đích: anh ấy sẽ nhắn tin lại với mình. Với mục đích được người ta yêu thương, quan tâm, sẽ nồng nhiệt với mình.  Mình sẽ nhận được thật nhiều cái tin nhắn yêu thương. 

Nếu bạn nhắn tin với cái mục đích như vậy thì rất có thể, kết quả sẽ khiến bạn đau lòng. Và bạn sẽ buồn 

Có thể là giai đoạn đầu khi mới yêu thì có thể làm bạn hài lòng, nhưng càng về sau càng lâu, mà bạn vẫn như vậy thì bạn sẽ buồn vì người đàn ông sẽ nhắn cho bạn những cái tin không như bạn mong chờ. 

Vậy trong tình huống này phải làm sao?  Mình có một bí quyết như thế này. 

Đó là trước khi bạn nhắn tin cho người ấy thì bạn hãy đặt ra: Mục đích của việc nhắn tin. Ngoài mục đích để tăng cường tình cảm của hai bên, để tình cảm của hai bên ngày càng gắn kết. Và một cái mục đích dự bị nữa là: Mình có thể học thêm được một điều gì đó, từ anh ấy, có thể là những cái kinh nghiệm trong cuộc sống, trong công việc…

Bởi vì sao mà các bạn cần phải có hai mục đích như vậy. Bởi vì nếu như mục đích đầu tiên các bạn không đạt được, thì các bạn vẫn còn mục đích thứ hai

Từ bây giờ, khi nói chuyện với một người đàn ông nếu như bạn căng thẳng và lo lắng. Thì hãy chuẩn bị cho mình thêm một phương án dự bị. Để khi phương án thứ nhất không đạt được, thì bạn vẫn còn phương án thứ hai. Khi đó bạn sẽ không bị thất vọng.

 

 

Mua khoá học tại đây:

https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-ho-c-nghe-thua-t-su-du-ng-ngo-n-tu-khie-n-ngu-o-i-a-y-si-me

    3.Lỗi thứ ba đó là bạn nhắn tin nhạt nhẽo 

Ví dụ bạn nhắn những cái tin:  Anh đang làm gì đấy?  Anh ăn cơm chưa ?...

Nếu bạn hỏi ít những cái câu này, thì không sao nhưng nếu mà bạn hỏi nhiều những cái câu này quá, thì sẽ khiến đối phương nhàm chán. Khi đó bạn mất hết sức hấp dẫn

Như các bạn biết đấy ở ngoài kia có hơn 90% những cô gái ứng xử không đúng và không có hạnh phúc. Thế nên, bạn phải ứng xử khác đi, có như thế bạn mới có được tình yêu thương của người đàn ông, sự yêu chiều nâng niu, và tình yêu say đắm của người đàn ông.

Hãy trở thành cô gái đặc biệt với nhắn những cái tin đặc biệt.

Những cái tin đặc biệt là như thế nào? chúng ta cùng đi chi tiết hơn vào 6 tin nhắn Khiến đàn ông say mê bạn.

1.Nhắn những tin gây ấn tượng 

Nhắn những tin gây ấn tượng như thế nào?  Có một số bạn nam đã chia sẻ với mình là họ rất nhàm chán  với những cô gái nhắn những cái tin như:  Anh đang làm gì? Anh đang đi đâu? Anh ăn cơm chưa ?...

Nhưng các bạn thấy lại rất là ấn tượng với những tin nhắn của các bạn gái kiểu như. 

Các bạn ấy có những hoạt động tình nguyện chẳng hạn,  các bạn ấy chụp những bức ảnh và gửi cho bạn nam và bạn nam cảm giác rất hào hứng, rất là thích với các hoạt động sôi động của bạn gái, Hoặc các bạn gái có những hoạt động văn nghệ sôi động ở trường,  sau đó bạn ấy gửi ảnh cho bạn nam,  bạn nam rất là thích thú với những cái hoạt động Tích cực,  với những Nụ cười nở trên Môi cô gái.

Chính những cái tin nhắn hình ảnh như thế này sẽ cực gây ấn tượng với đàn ông .

2.Nhắn tin khen khả năng của anh ấy. Những giá trị mà anh ấy mang lại.

Các bạn thân mến! Trong tình yêu không thể thiếu những câu khen, Khi được khen.  Cho dù là nam hay là nữ thì cũng sẽ đều dâng tràn Cảm Xúc, sung sướng ,vui vẻ. Đó chính là những điều ngọt ngào trong tình yêu, những trải nghiệm tuyệt vời và nó sẽ gắn kết bạn với 1 ai đó. Khi yêu việc khen là không thể thiếu nhưng điều quan trọng là mình khen như thế nào thôi.

Ví dụ khi bạn nói chuyện với một người đàn ông, anh ấy chia sẻ với bạn những kinh nghiệm để học một ngoại ngữ, để học một kiến thức mới, mà bạn thấy rất hay và tuyệt vời. Hãy nói với anh ấy.  Hay khen anh ấy là nhờ những kiến thức của anh, mà em có thêm nhiều động lực để học hơn và em cũng biết làm thế nào để học tập tốt hơn. Cảm ơn anh. 

Hoặc khi anh ấy chia sẻ những cách để thăng tiến trong công việc,  những cách để có thể làm việc nhóm tốt nhất…  Hãy khen anh ấy, nhờ có anh mà em có thêm nhiều kiến thức mới, em biết làm thế nào để có thể làm tốt hơn công việc của mình.

Bất kỳ ai, khi nghe được những lời khuyên đó đều cảm thấy tự hào và hạnh phúc. Ví dụ như những chia sẻ này của mình, đã giúp ích được cho các bạn và các bạn bảo rằng: Nhờ những chia sẻ của chị, đã giúp ích cho em rất nhiều trong tình yêu và em đã hạnh phúc hơn trong tình yêu,  em đã được yêu một cách chân thành… thì chắc chắn rằng mình thấy rất hạnh phúc, vui vẻ và sung sướng.

3.Tin nhắn thứ ba đó là khen sự tử tế của đàn ông

Bởi vì suy cho cùng trên cuộc đời này, Bất kỳ một người đàn ông nào cũng muốn mình là một người đàn ông tử tế. Không một người đàn ông nào muốn bị ai đó gọi là người đàn ông tồi cả. Thế nên khi nhắn tin với người đàn ông hãy khen sự tử tế của anh ấy. Bởi vì khi bạn khen sự tử tế của anh ấy, thì anh ấy không thể nào mà không tử tế với bạn được.

 Khi mà anh ta làm một việc không tử tế anh ta sẽ nghĩ đến, mình không xứng đáng với câu nói của cô ấy, thế nên anh ta sẽ làm mọi việc tử tế, để xứng đáng với câu nói của bạn.

Và không một ai muốn phá đi cái ấn tượng tốt đẹp của người khác dành cho mình, thường là như vậy.

Ví dụ khi nói chuyện với anh ấy, anh ấy chia sẻ về những quan điểm trong tình yêu, cách sống, cách làm việc mà bạn thấy những quan điểm đó rất đúng đắn. Ví như:  Sự chung thủy trong tình yêu, sự tử tế trong các mối quan hệ. Hãy Khen anh ấy. Nói chuyện với anh, em thực sự vui,  thật sự có ý nghĩa. Và anh là một người đàn ông tử tế.  Bởi vì trong thời buổi bây giờ người ta thường sống giả tạo, ích kỷ, lăng nhăng, ngoại tình lừa dối người khác…. Anh cho em thấy cái nhìn khác về một người đàn ông. Em rất trân trọng cách sống đó của anh. 

Bạn có thể nói đến sự tử tế của anh ấy và đưa ra những dẫn chứng cụ thể, khi anh ấy giao tiếp với bạn. Tuy nhiên nhất định phải thật, chứ đừng vì làm anh ấy vui mà bạn nói sai sự thật thì thật phiền phức, mà anh ấy còn mất cảm tình với bạn hơn.

Khi mà bạn nói như vậy, ấy thì bắt buộc người đàn ông kia phải nỗ lực, phấn đấu. Để xứng đáng với câu nói của bạn. Chả lẽ người ta khen mình tốt như vậy, mà mình lại đi làm cái điều ngược lại?. 

4.Những tin nhắn gợi nhớ

Các bạn có thể chia sẻ những cái hình ảnh tốt đẹp khi ở bên nhau, hoặc khi các bạn không ở gần nhau các bạn có thể gợi nhớ những kỷ niệm, những ký ức tốt đẹp mà các bạn đã có với nhau. 

Có thể là khi các bạn đã yêu nhau một thời gian rồi có những kỷ niệm các bạn đã quên,  Ví dụ như lần đầu tiên các bạn rung động với nhau, lần đầu tiên các bạn có cảm xúc với nhau, lần đầu tiên các bạn tỏ tình với nhau, lần đầu tiên các bạn gặp nhau, các bạn đã trao cho nhau cảm xúc như thế nào? Bạn sung sướng ra sao? Người vui sướng như thế nào? 

Ví dụ Bạn đi dạo qua một con phố hoặc một nơi nào đó, mà đó là kỷ niệm của hai người hãy nhắn cho anh ấy là: Hôm nay, em đã đi đến con phố này nơi mà lần đầu tiên anh đã tỏ tình với em.  Em cảm thấy rất sung sướng và hạnh phúc và em nhớ đến anh. Khi bạn nhắn như vậy  thì anh ấy cũng sẽ nghĩ đến những cái cảnh tượng khi lần đầu tiên anh ấy tỏ tình với bạn,  cảm xúc của anh ấy sẽ sung sướng như thế nào khi bạn nhận lời. Và những cảm xúc ngày xưa lại ùa về với anh ấy, cảm xúc này sẽ làm sống lại tình yêu của các bạn.  Anh ấy sẽ nhớ đến bạn và ước gì có thể được gặp bạn, cùng nhau đi trên con phố ngày xưa.

Bạn có thể nhắn tin gợi nhớ về những kỷ niệm thuở mới yêu,  Vì thường thì những kỷ niệm khi mới yêu nó đều ngọt ngào và đầy cảm xúc khiến người ta nhớ mãi.

Các bạn có thể chia sẻ với anh ấy.  Ngày hôm nay khi em nghe một bài hát này, bài gì đó… Em lại nhớ về những kỷ niệm ngày xưa. Bài hát Anh Đã Hát Tặng Em. Và bạn chia sẻ bài hát đó, nếu như bạn có kỷ niệm với người đó và người đó cũng hát cho bạn bài hát đó. Cảm xúc của bạn khi nghe bài hát đó như thế nào? vui vẻ ,hạnh phúc, sung sướng.  Hãy chia sẻ với anh ấy, để anh ấy cũng cảm nhận được điều đó.

5.Tin nhắn hỏi ý kiến 

Bất kỳ ai nhất là đàn ông đều muốn mình là người có kiến thức có tri thức và được người khác tôn trọng ngưỡng mộ. Bằng cái cách bạn hỏi ý kiến anh ấy. Anh ấy có cảm giác mình được tôn trọng.

Ví dụ như ở công ty bạn được thăng chức trưởng phòng . Bạn sẽ hỏi ý kiến anh ấy là: Làm thế nào em có thể đảm nhận tốt vai trò của một người lãnh đạo?

Em cần phải học hỏi thêm những kiến thức nào để làm tốt công việc của mình…?

 Nếu như anh ấy là người có kiến thức hơn bạn, tốt hơn bạn ở một lĩnh vực nào đó. Các bạn có thể hỏi anh ấy. Những cái tin nhắn hỏi ý kiến, hỏi kinh nghiệm như này, thì đàn ông rất là thích. Vì cô ấy cần mình chỉ dẫn cho cô ấy những cái này cái kia, khiến người đàn ông thấy mình được đề cao.

Đây là những tin nhắn chủ động của các bạn, vừa là các bạn có thể học hỏi được kiến thức, vừa khiến cho đàn ông rất là sung sướng khi được giúp đỡ bạn.

Bạn biết không?  Người ta sung sướng thì người ta sẽ yêu và muốn gắn bó với các bạn.

6.Dùng những biểu tượng ngộ nghĩnh đáng yêu khi nhắn tin 

Khi các bạn dùng những cái biểu tượng Icon ngộ nghĩnh đáng yêu, thì khiến đối phương sẽ cảm nhận được cái sự đáng yêu của các bạn, người ta cũng sẽ rất là thích. Mà bạn cũng sẽ thích nhận được những tin nhắn đáng yêu như vậy luôn.

Mua khoá học tại đây:

https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-ho-c-nghe-thua-t-su-du-ng-ngo-n-tu-khie-n-ngu-o-i-a-y-si-me

 

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận