3 NGUYÊN TẮC ĐỂ CHIẾN THẮNG TRONG TRÒ CHƠI TÌNH YÊU- Toàn Nguyễn
3 NGUYÊN TẮC ĐỂ CHIẾN THẮNG TRONG TRÒ CHƠI TÌNH YÊU- Toàn Nguyễn

3 NGUYÊN TẮC ĐỂ CHIẾN THẮNG TRONG TRÒ CHƠI TÌNH YÊU- Toàn Nguyễn

Khi mình ví tình yêu như trò chơi, thì không có nghĩa là mình coi thường tình yêu và coi tình yêu như là trò chơi.  Nhưng điều mấu chốt ở đây mình muốn bạn hiểu đó là tình yêu ấy cũng giống như trò chơi.

Muốn chiến thắng được thì bạn cần phải tuân thủ một vài nguyên tắc. Và nếu mà bạn tuân thủ được đầy đủ những nguyên tắc này, thì bạn sẽ có một tình yêu đích thực, sẽ đi đến con đường hạnh phúc của mình.

Còn nếu như bạn không tuân thủ, thì bạn cũng đừng hỏi tại sao mà mình luôn đau khổ trong tình yêu. 

Mình đã nhận được rất nhiều những tin nhắn của các bạn, đã gửi những câu hỏi về cho mình và mình thực sự rất đồng cảm với các bạn. Vì mình cũng là một người thất bại trong tình yêu.  Và để có thể chiến thắng trong tình yêu thì chúng ta nhất định phải tuân thủ những nguyên tắc dưới đây:

1. Sự độc lập 

Đây là một câu không mới, nó chỉ có hai từ thôi rất đơn giản. Nhưng các bạn không hiểu đầy đủ về nó vì thế các bạn mắc rất nhiều sai lầm.

Thế nào là độc lập và như thế nào là không độc lập?

Không độc lập là như thế nào? Ví dụ hiện tại bạn luôn lo lắng bất an. Tại sao anh ấy không nhắn tin cho mình? Tại sao anh ấy không gọi điện cho mình?. Tại sao anh ấy không còn quan tâm đến mình như trước nữa? …Nếu đây là những câu nói của bạn thì có nghĩa là bạn không độc lập.

Độc lập là như thế nào? Độc lập hay còn gọi là đặt bản thân vào trung tâm. Và khi bạn đặt bản thân vào trung tâm rồi thì trong mỗi tình huống bạn sẽ biết mình cần phải làm gì. 

Bạn có biết tại sao bạn bất an trong mối quan hệ của mình không? Bởi vì bạn chưa có một tư thế tốt, bạn chưa biết đặt mình vào trọng tâm. Thì phải có tư thế tốt như thế nào? Đặt mình vào trọng tâm ra sao?

Chúng ta có tư thế bất an bởi vì chúng ta ở đây và mong chờ có được hạnh phúc, cho mình sự yêu thương quan tâm. Thì mình mới hạnh phúc.

 Nhưng bạn không lật ngược tình thế.  Đó là bạn đến với cuộc tình này, đến với mối quan hệ này là để đem đến những giá trị tốt đẹp. Sự chân thành yêu thương quan tâm… 

Bạn mang cho mình rất nhiều giá trị và khi đó bạn không cần phải lo lắng anh ấy đang làm gì? Anh ấy đang nghĩ gì? Sao anh ấy không nhắn tin cho mình hay anh ấy có người khác?… Tất cả những câu hỏi này làm cho mình lo lắng và bất an.

 Khi bạn có một tư thế khác. Khi đó bạn sẽ hỏi mình những câu hỏi là mình muốn gì? mình có thể làm gì để người ấy hạnh phúc.

Thay vì tư thế trông chờ anh ấy mang đến những điều mà mình mong muốn thì hãy đổi tư thế. Hãy trao cho anh ấy những điều mà anh ấy mong muốn. Mình ở đây và cung cấp những giá trị tốt đẹp. Làm được như vậy thì bạn sẽ có một tư thế rất thoải mái và bình yên

Chỉ bất an khi nào? Khi mà bạn cứ luôn mong cầu hạnh phúc, khi mà bạn cứ muốn kỳ vọng người ấy sẽ đối xử tốt với bạn, kỳ vọng người ấy sẽ làm được những điều mà bạn mong muốn, kỳ vọng người ấy sẽ yêu thương và che chở bạn cả đời… Và khi không được như kỳ vọng và bạn sẽ thất vọng.

Để độc lập điều quan trọng là mình phải có một tư thế là đem đến cho mối quan hệ những giá trị.

2. Phải ý thức được giá trị của bản thân

Khi bạn thực sự ý thức được giá trị của bản thân bạn sẽ biết được là: Mình xứng đáng với người đàn ông như thế nào và người đàn ông như thế nào mới được bước vào cuộc đời của mình. Không phải ai cũng được bước vào cuộc sống của bạn.

Ví dụ bạn muốn mình có một hạnh phúc trọn vẹn. Thì bạn cũng phải là một người yêu bằng một tình yêu trọn vẹn. Bạn muốn yêu được một người đàn ông chung thủy thì bạn cũng phải là một người yêu chung thủy. 

Nói chung bạn muốn được yêu như thế nào thì hãy trở thành người yêu như bạn mong muốn. Thì khi đó bạn xứng đáng có được những điều mà bạn mong muốn và những điều tuyệt vời mà bạn nghĩ đến.

Việc ý thức giá trị của bản thân không phải là việc bạn chỉ làm trong một ngày hay hai ngày. Mà bạn cần phải thực hiện hàng ngày vì khi mà bạn ý thức được giá trị bản thân hàng ngày thì nó sẽ ăn sâu vào trong bộ não của bạn. Khiến ý thức về giá trị bản thân nó sẽ trở thành một phần trong con người của bạn.

Mỗi ngày bạn cần đưa vào trong mình những kiến thức những câu khẳng định về giá trị của bản thân những điều mình mong muốn

 Ví dụ: Tôi xứng đáng với một người đàn ông chung thủy, tôi xứng đáng với một người đàn ông trọn vẹn, tôi xứng đáng với một người thật lòng yêu thương tôi chân thành với tôi và dành những điều tốt đẹp nhất đối với tôi… 

Nếu bạn mong muốn như thế , thì bạn không chỉ thực hiện trong ngày một ngày hai. Mà bạn phải thực hiện mỗi ngày, những tri thức đó những kiến thức đó. Để những điều này ăn sâu vào trong tâm thức của bạn và khi đó bạn trở nên rất mạnh mẽ.

Tham gia khóa học chiến thắng trò chơi tình yêu tại đây: https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-chien-thang-tro-choi-tinh-yeu

3. Kiên trì 

Đây là  một nhân tố cũng rất quan trọng bên cạnh hai nhân tố ở trên.

Nói thẳng với các bạn là trong bất kỳ bản lĩnh vực nào trong cuộc sống, nếu không có sự kiên trì thì chắc chắn sẽ không thể thành công và có được những điều mà mình mong muốn.

  Có một nguyên tắc rất quan trọng mà mình muốn nói với các bạn đó chính là : Nếu bạn có thể kiên trì sự tốt đẹp của mình trong một thời gian dài. Thì sớm muộn gì hạnh phúc sẽ đến với bạn 

Ví dụ khi người ấy lạnh nhạt với bạn hoặc là người ấy muốn chia tay với bạn. Nếu muốn anh ấy quay trở lại và yêu các bạn hơn. Thì đây không phải là lúc bạn ở đây nỗ lực một hai ngày, 1 tuần hai tuần và nghĩ rằng anh ấy sẽ quay lại và nồng nhiệt với bạn hơn.

 Nếu bạn vội vàng như vậy thì chắc chắn bạn sẽ thất bại. Hãy kiên trì.

Hãy áp dụng ba nguyên tắc này trong tình yêu của bạn. Mỗi khi gặp phải vấn đề gì hãy hỏi mình xem: Bạn đã tuân thủ được ba nguyên tắc này chưa? Bạn đã độc lập và đem lại giá trị chưa? Đã ý thức bản thân là một cô gái có tiêu chuẩn chưa? Và bạn đã kiên trì với nó chưa?

Mà chỉ khi bạn làm được 3 điều này, bạn đã chiến thắng trong trò chơi tình yêu. Đừng bao giờ bỏ cuộc khi bạn chưa đến đích của tình yêu. Đó là gặp người đàn ông định mệnh của mình và sống hạnh phúc, bất kể bạn đứng ở đâu trong hành trình thì bạn vẫn có thể tìm đến hạnh phúc đích thực.

Tham gia khóa học chiến thắng trò chơi tình yêu tại đây: https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-chien-thang-tro-choi-tinh-yeu

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận