5 CÂU NÓI ĐÀN ÔNG KHAO KHÁT ĐƯỢC NGHE - KHIẾN ĐÀN ÔNG SAY MÊ- Toàn Ngu – Toàn Nguyễn
5 CÂU NÓI ĐÀN ÔNG KHAO KHÁT ĐƯỢC NGHE - KHIẾN ĐÀN ÔNG SAY MÊ- Toàn Nguyễn

5 CÂU NÓI ĐÀN ÔNG KHAO KHÁT ĐƯỢC NGHE - KHIẾN ĐÀN ÔNG SAY MÊ- Toàn Nguyễn

1. Em tôn trọng quyết định của anh 

Câu này được sử dụng khi anh ấy quyết định làm một điều gì đó và anh ấy hỏi bạn. Hoặc bạn cũng sử dụng khi anh ấy đòi chia tay. Anh ấy lạnh nhạt với bạn. 

Nếu trong trường hợp, anh ấy quyết định làm một điều gì đó và hỏi ý kiến bạn. Sau đó bạn nói: “Em tôn trọng quyết định của anh”, thì sẽ khiến anh ấy cảm giác mình được tôn trọng, cảm giác mình rất quan trọng, anh ấy tin tưởng vào bản thân mình, tin tưởng vào khả năng của mình.

Còn nếu trong trường hợp anh ấy quyết định chia tay, sau đó bạn bình thản nói: “Em tôn trọng quyết định của anh”. Thể hiện đằng sau câu nói đó chính là bản lĩnh. Em chấp nhận sự thật này, em cũng muốn làm cho anh hạnh phúc đấy, nhưng nếu anh không muốn thế em sẽ tôn trọng quyết định của anh. Khi bạn nói ra như vậy, thì bạn cũng sẽ làm như vậy và sẽ không níu kéo anh ấy nữa. 

Còn nếu khi bạn nói rằng: Bạn tôn trọng quyết định của anh ấy. Sau đó thì bạn không chịu được, bạn cứ níu kéo thì khi đó mất hết tác dụng. Khi bạn kiên trì với câu nói đó, mà làm đúng theo như vậy thì sau đó người đàn ông sẽ phải tôn trọng bạn.

Khi nói câu này, bạn phải thực sự làm theo câu nói đó, thực hiện đúng như câu nói đó chứ không phải là chỉ nói cho nó hay thôi. Và làm ngược lại cái câu nói đó, thì hoàn toàn là sai nha các bạn.

2. Em muốn chúng ta thoải mái trong mối quan hệ này, yêu em không chỉ là trách nhiệm. Yêu em là khi anh cảm thấy vui vẻ hạnh phúc và tuyệt vời khi ở bên em.

Câu nói này được thể hiện khi nào? Khi mà các bạn thể hiện những quan điểm trong tình yêu, khi mà các bạn đang nói chuyện với nhau, đang chia sẻ với nhau về tình yêu về các mối quan hệ. Hoặc các bạn có thể nói khi anh ấy lạnh nhạt với bạn. 

Câu nói  này thể hiện sự kiêu ngạo của các bạn 1 cách cao sang. Theo hướng tích cực chứ không phải tiêu cực.  Câu nói này thể hiện, bạn không cần một tình cảm thương hại, chiếu cố gì từ anh ấy, đồng thời thể hiện quan điểm của bạn về tình yêu là: Nếu mà chúng ta trao cho nhau những cảm xúc tích cực, những điều tuyệt vời thì chúng ta hãy ở bên nhau. Còn một khi anh không cảm thấy thoải mái trong mối quan hệ này, thì em cũng sẽ không ép, em cũng không níu giữ. 

Bạn nói câu này thì người đàn ông sẽ thấy rất thoải mái, 

Trong tình yêu người đàn ông cực kỳ cần cái sự thoải mái, sự tự do. Mà khi mà bạn cho họ điều này thì họ rất thích. Khi đó họ thấy bạn thật cuốn hút. Đàn ông thực sự cần những điều này, họ không cần một người phụ nữ phụ thuộc đâu. Họ cần một người bản lĩnh. 

Và một điều mình muốn chia sẻ với bạn là khi mà bạn nói ra câu này thì bạn phải thực sự làm theo nó, thực sự trong tâm mình nghĩ như vậy mà mình làm đúng theo như thế. Bạn không bắt ép ai hết, bạn chỉ làm cho mình tuyệt vời hơn mà thôi. Thế lên người ta sẽ phấn đấu, người ta sẽ nỗ lực để được ở bên cạnh bạn.

3. Hãy ở bên em khi tình yêu trong anh còn trọn vẹn 

Nếu anh thích một cô gái khác, thì hãy thẳng thẳng thắn chia sẻ với em. Yêu ai là quyền của anh, có một tình yêu trọn vẹn là quyền của em. Em tin anh là người tử tế để tôn trọng quyền của cả hai. 

Câu này bạn có thể nói khi nào? Câu này bạn có thể nói bất kỳ khi nào, trong những tình huống mà bạn thấy phù hợp để chia sẻ với đối phương. 

Cũng có thể, khi hai bạn chia sẻ với nhau về những quan điểm trong tình yêu. Bạn cũng có thể chia sẻ với anh ấy câu này.

Trong những tình huống mà bạn thấy nghi ngờ anh ấy có người khác, thì bạn cũng có thể chia sẻ điều này với anh ấy. Chứ không phải bạn cứ kiểm soát, rồi bạn rình mò để tìm ra những cái manh mối anh ấy phản bội mình, thì bạn không cần phải làm điều đó. Chỉ cần nói với anh ấy: “Bạn cần một tình yêu trọn vẹn”. Từ đó anh ấy sẽ biết được đó là quan điểm của bạn, nếu muốn ở trong cuộc sống của bạn thì anh ấy cần phải ứng xử trọn vẹn, nếu không cô ấy sẽ rời xa mình.

Khi mà bạn chia sẻ những điều này, thì anh ấy sẽ phải thận trọng trong từng cử chỉ, từng câu nói và từng hành động của mình.

Đằng sau câu nói này, thể hiện: Thứ nhất là tiêu chuẩn của bạn. Thứ hai là bạn cho anh ấy có quyền tự quyết định những hành động của anh ấy, mà không ép buộc thì đàn ông rất là thích điều này. Anh ấy vừa tôn trọng vừa khâm phục bạn ở cái điều này.Thứ ba đó là anh ấy phải thận trọng trong từng câu nói, cử chỉ và hành động của anh ấy. Để đảm bảo rằng anh ấy xứng đáng được bước vào cuộc sống của bạn.

Tham gia khó học nghệ thuật sử dụng ngôn từ khiến người ấy si mê tại đâyhttps://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-ho-c-nghe-thua-t-su-du-ng-ngo-n-tu-khie-n-ngu-o-i-a-y-si-me

4. Em muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho anh 

Đằng sau câu nói thể hiện rằng cô gái rất trân trọng chàng trai. Nó cũng thể hiện sự cao thượng của bạn. 

Khi bạn nói ra câu này, thì bạn phải thực hiện đúng như câu nói này và từ trong thâm tâm của bạn cũng phải có những cái suy nghĩ như vậy. Bởi vì chỉ như vậy thôi bạn mới có thể có được hạnh phúc. Và chỉ có như vậy bạn mới có tâm thế tốt khi bước vào tình yêu.

 Bởi vì khi bước vào tình yêu mà bạn cứ đòi hỏi yêu thương, rồi đòi hỏi sự quan tâm. Rồi trong tình yêu sẽ trải qua những thăng trầm.  Nếu như bạn có những cái tư duy này thì bạn sẽ không đau khổ. Bạn sẽ có bản lĩnh để vượt qua mọi biến cố trong cuộc đời, để từ đó mình mới có một tình yêu trọn vẹn.

Khi bạn có tư thế tốt như thế này, thì đôi khi người đàn ông lạnh nhạt với bạn thì bạn sẽ không còn đau khổ, không còn khóc lóc không có tức giận đối phương mà bạn sẽ bình thản và bản lĩnh. 

5. Anh càng ngày càng… bản lĩnh hơn 

Anh bản lĩnh hơn ở chỗ, với một người bình thường họ sẽ không bình thản trong những tình huống khó khăn đó. Nhưng anh đã ứng xử một cách khác, khiến cho em cũng như rất nhiều người phải nể trọng.

 Đây là một câu mà đàn ông rất là thích thể hiện rằng anh ấy là người trưởng thành, chín chắn. Điều quan trọng là bạn đánh giá rất cao anh ấy. Mà không một người đàn ông nào là không muốn được đánh giá cao đặc biệt là trong mắt người mình yêu.

Bạn hãy sử dụng mẫu câu: Anh càng ngày càng….. Sau đó bạn dùng những từ tích cực. Những điều tuyệt vời mà bạn thấy thực sự ở người đàn ông này có được thì hãy khen.

Và mình lại phải nói một lần nữa là với mỗi câu bạn nói ra là phải thành thật. Chứ không phải là mình bịa ra nhé. Nếu bạn nói suông , để cho người ta vui thì mình nghĩ rằng bạn không nên nói.

Điều sẽ làm người đàn ông rất thích, khi đó là sự thật. Thứ nhất là thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với người đàn ông và thứ hai đó là cho người đàn ông có thêm nghị lực để phấn đấu, để xứng đáng với những lời khen của bạn. 

Bạn hãy sử dụng những câu này, một cách linh hoạt phù hợp với những hoàn cảnh cụ thể. Để thu lại kết quả cao nhằm thể hiện bản lĩnh của bạn, sự tuyệt vời của bạn và nhất là sự cuốn hút của bạn. Chúc các bạn những điều tuyệt vời nhất.

Tham gia khó học nghệ thuật sử dụng ngôn từ khiến người ấy si mê tại đâyhttps://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-ho-c-nghe-thua-t-su-du-ng-ngo-n-tu-khie-n-ngu-o-i-a-y-si-me

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận