5 CÂU THẦN CHÚ KHIẾN NGƯỜI ẤY NHỚ BẠN MÃNH LIỆT - Toàn Nguyễn
5 CÂU THẦN CHÚ KHIẾN NGƯỜI ẤY NHỚ BẠN MÃNH LIỆT - Toàn Nguyễn

5 CÂU THẦN CHÚ KHIẾN NGƯỜI ẤY NHỚ BẠN MÃNH LIỆT - Toàn Nguyễn

5 câu thần chú này, có thể áp dụng cho người mà bạn thích, có thể là người yêu của bạn, mà các bạn đang chia tay hoặc các bạn đang giận nhau, các bạn đang ở xa bạn đang muốn mối quan hệ gắn kết hơn, cũng có thể là vợ, là chồng bạn…

Nói chung, cho dù hoàn cảnh của bạn như thế nào, thì nếu bạn muốn thu hút người ấy. Bạn muốn người ấy nhớ bạn. Thì 5 câu thần chú này sẽ thực sự hiệu quả với bạn.

Nguyên tắc hoạt động của những câu thần chú này nó cũng giống như nguyên tắc hoạt động của luật hấp dẫn. 

Tức là, thông qua những câu nói này nó sẽ thay đổi cảm xúc bên trong của bạn. Và khi nghe, cảm xúc của bạn được kích hoạt bởi những ngôn từ này. Thì những nguồn năng lượng của bạn sẽ được nâng cấp, và những nguồn năng lượng đấy sẽ kết nối với vũ trụ. Và vũ trụ sẽ thay đổi cho bạn những thứ mà bạn muốn ở hiện thực. 

Nếu bạn thích một người hoặc khi mà bạn đã yêu một người mà tình cảm của bạn không được như trước nữa. Thì đừng ngại ngần dùng những câu thần chú này, để kích hoạt lại cảm xúc khiến người ấy nhớ bạn mãnh liệt. Vì hiệu quả của nó cực kỳ vi diệu đấy.

1. Câu thần chú đầu tiên:  Người ấy nhớ tôi mãnh liệt 

Chú ý khi đọc câu thần chú này, bạn phải chuyên tâm và gạt bỏ mọi thứ bên ngoài: Những lo lắng, ưu sầu, những khó khăn trong cuộc sống, những điều mà bạn không mong muốn.

Hãy gạt tất cả mọi thứ sang một bên bởi vì câu thần chú này không liên quan gì đến ngoại cảnh hiện tại của bạn. Mục đích những câu thần chú này là chúng ta đang tìm về nội tâm. Để mình thay đổi nguồn năng lượng của mình. Và hãy đọc câu thần chú này: Người ấy đang nhớ tôi mãnh liệt 

Hãy cảm nhận người ấy đang nhớ bạn bằng một cảm xúc mãnh liệt. Vì cảm xúc của bạn được kích thích bởi những từ kích thích cảm xúc mạnh.  Ví dụ như từ mãnh liệt. 

Thế nên bạn hãy đọc và cảm nhận theo. Đừng nghi ngờ và nói rằng em không cảm nhận được. Tại sao bạn không cảm nhận được? Bởi vì bạn đang bị ngoại cảnh chi phối. Mình đã nói rồi ngoại cảnh như thế nào. Hãy để kệ nó đi. Khi bạn đọc thần chú, bạn chỉ tập trung vào nó thôi, ngoại cảnh thế nào không cần quan tâm.

 Bởi vì ngoại cảnh nó không như ý nên mình mới cần thần chú, còn nếu mà ngoại cảnh như  ý rồi thì mình đã không cần phải dùng thần chú nữa.

Hãy nhìn về nội tâm và lắng nghe câu nói, câu nói được nói ra đến đâu thì mình cảm nhận đến đó. 

Bạn hãy tưởng tượng như bạn đang bị thôi miên ý. Người ta nói như thế nào thì bạn nghe theo như thế, thì có như thế bạn mới nhập tâm được.

Hãy nghe và tập trung vào nó thì nó mới thực sự có hiệu quả. 

2. Câu thần chú thứ hai: Người ấy khao khát được ở bên tôi 

Bạn có thể dùng tên người ấy cũng được, hoặc có thể biệt danh miễn sao bạn cảm thấy thật thoải mái là được.  Còn ở đây mình dùng chữ người ấy thì nó sẽ chung chung cho cả nam và nữ thì các bạn đều có thể áp dụng được. 

“Người ấy khao khát được ở bên tôi”. Bạn hãy nhớ trọng tâm của từ này là từ “khao khát”. Mỗi một câu thần chú bạn luôn tập trung vào một cái từ trọng tâm. Thì khi bạn càng nhập tâm vào nó. Bạn càng có cảm xúc với nó.Thì những nguồn năng lượng nó được chuyển biến càng nhanh. 

Điều gì có thể tạo nên sự khác biệt? Đó là việc bạn sử dụng mỗi ngày.

Hãy sử dụng câu thần chú này ít nhất một tháng. Và bạn sẽ thấy sự chuyển hóa dần dần trong cuộc sống của mình. Và đừng có thắc mắc, đừng có nghi ngờ là câu thần chú đúng hoặc là không đúng. Việc đúng hay sai hãy tạm gác sang một bên đã.

Khi đọc thần chú. Hãy thả mình vào trong đó với 100% niềm tin vào nó .

3. Câu thần chú số 3: Người ấy muốn được thân mật với tôi 

Các bạn hãy đọc và nhấn nhá câu thần chú để làm sao bạn có cảm xúc nhất: “Người ấy muốn được thân mật với tôi.”

 Bởi vì cảm xúc của bạn càng nhiều, thì năng lượng của bạn càng cao. Năng lượng càng cao thì bạn càng kết nối được với vũ trụ. Và khiến vũ trụ cho bạn những thứ bạn muốn cùng với thời gian. 

Tham gia khóa học nghệ thuật sử dụng ngôn từ khiến người ấy si mê tại đây: https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-ho-c-nghe-thua-t-su-du-ng-ngo-n-tu-khie-n-ngu-o-i-a-y-si-me

4. Câu thần chú số 4: Người ấy muốn được ôm hôn tôi mãnh liệt 

Khi đọc bạn có thể nhắm mắt và tưởng tượng đến cảnh đó. “Người ấy muốn được ôm hôn tôi mãnh liệt”.

Nhắm mắt và cảm nhận từng câu thần chú mà bạn nói ra. Khi mà bạn bỏ hết cả ngoại cảnh xung quanh tập trung vào nội tâm, thả mình vào từng câu nói. Thì bạn sẽ cảm nhận được một nguồn năng lượng rất là cao. Nó bao trùm bạn, hỗ trợ bạn.

 Khi đó, bạn không còn thấy mình đơn độc một mình nữa mà bạn được hỗ trợ của những nguồn năng lượng, sẽ khiến bạn toàn thân sảng khoái, thoải mái. 

5. Câu thần chú số 5: Người ấy yêu tôi bằng tình yêu chân thành, nồng cháy

Hãy nhấn vào hai từ “chân thành nồng cháy”. Với từ chân thành thì trong tim bạn đã thấy rất là bình yên rồi, nồng cháy là bạn đã thấy cảm giác rất là hào hứng và sung sướng. 

Hãy đọc, cảm nhận và thả mình vào đó. 

Khi đọc thần chú mà bạn không thả mình vào đó và bỏ qua những ngoại cảnh bên ngoài, trong tâm mình vẫn còn hoài nghi thì hiệu quả rất kém.

Còn nếu bạn muốn hiệu quả cao nhất, đúng như ý mình, đúng như câu thần chú mà mình đã đọc. Thì mình hãy thả hồn vào đó và quên hết mọi thứ xung quanh, những ngoại cảnh bên ngoài không như ý. 

Hãy đọc cảm nhận và tưởng tượng. Hãy thả lỏng thư giãn và hòa mình vào từng câu thần chú.

Nếu mỗi ngày các bạn đều thực hành những câu thần chú này thì yên tâm đi. Bạn sẽ có một tinh thần thoải mái nhất để làm chủ vận mệnh của mình. Mình đang thay đổi vận mệnh của mình và làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. 

Hãy đọc đi đọc lại 5 câu thần chú này mỗi ngày. Tầm 15 -  20 phút mỗi ngày. Hãy nhắm mắt lại tìm về với nội tâm của mình. Và biết rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Tham gia khóa học nghệ thuật sử dụng ngôn từ khiến người ấy si mê tại đây: https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-ho-c-nghe-thua-t-su-du-ng-ngo-n-tu-khie-n-ngu-o-i-a-y-si-me

Hãy đọc và cảm nhận nó.

  • Người ấy nhớ tôi mãnh liệt
  • Người ấy khao khát được ở bên tôi
  • Người ấy muốn được thân mật với tôi 
  • Người ấy muốn được ôm hôn tôi mãnh liệt 
  • Người ấy yêu tôi bằng tình yêu chân thành nồng cháy.
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận