5 LÝ DO KHIẾN NGƯỜI CŨ KHAO KHÁT ĐƯỢC QUAY LẠI VỚI BẠN – Toàn Nguyễn
5 LÝ DO KHIẾN NGƯỜI CŨ KHAO KHÁT ĐƯỢC QUAY LẠI VỚI BẠN - XIN CƠ HỘI ĐỂ QUAY LẠI VỚI BẠN - Toan Nguyen

5 LÝ DO KHIẾN NGƯỜI CŨ KHAO KHÁT ĐƯỢC QUAY LẠI VỚI BẠN - XIN CƠ HỘI ĐỂ QUAY LẠI VỚI BẠN - Toan Nguyen

Đây là những điều rất hiệu quả nếu mà bạn thực hiện được thì bạn sẽ thành công.

Bởi vì ai cũng biết điều này, nếu muốn người ấy khao khát quay lại với bạn, muốn xin cơ hội quay lại với bạn thì bạn phải cho người ấy một lý do. Và mình sẽ bày cho các bạn những lý do khiến cho người ấy phải cầu xin một cơ hội để quay lại với bạn. Và khao khát được ở bên người như bạn. 

1.Bạn có cuộc sống tốt đẹp ý nghĩa. 

Người ta phải nhìn thấy ở bên bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn, thì người ta mới muốn ở bên bạn. Chứ không, người ta ở bên mình để làm gì đúng không? Bạn có muốn ở bên một người suốt ngày làm cho bạn đau khổ, bạn mệt mỏi, luôn làm bạn tức giận,và làm phiền bạn không? Chính xác là không. 

Vì người yêu cũ phải có một cái điều gì tốt đẹp, thì bạn mới muốn ở bên cạnh. Không có cái điều gì tốt đẹp, thì chả có lý do gì mình muốn quay lại cả.

Mua khóa học tại đây:

https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-lo-trinh-quay-lai-voi-nguoi-yeu-cu

Thế nên, hãy biến cuộc sống của mình thành một cuộc sống có ý nghĩa. Vui vẻ, hạnh phúc và tự biết làm cho mình hạnh phúc. Làm được điều đó, thì người ta mới thấy mình hạnh phúc như thế, thì người ta mới muốn bước vào cuộc đời của bạn. Nếu như là mình là người quá tiêu cực đi, thì người ta có muốn ở bên mình không? Không.  Đúng không?

Trong cuộc sống, sẽ có những điều tiêu cực xảy ra nhưng ở bên bạn người ta luôn nhìn thấy những mặt tích cực ở đó. Người ta luôn nhìn thấy ở đó những động lực, những niềm vui ngay cả khi cuộc sống có khó khăn đến như thế nào.

Những lúc mất niềm tin vào cuộc sống, thất vọng về cuộc sống những người ấy vẫn cho mình niềm tin, và động lực sống thì đấy chính là lý do người ta muốn bước vào cuộc sống của bạn.

Những điều này bạn cần làm khi nào? Hãy làm nó từ trong tâm bởi vì bạn làm điều đó không phải cho người đó thấy mà là trước hết là làm cho bản thân bạn. Cho dù người ta không nhìn thấy thì mình vẫn phải có một cuộc sống tốt đẹp, cuộc sống có ý nghĩa.

Có bạn nói với mình rằng:  Em làm những điều tốt đẹp thế, nhưng mà người ta vẫn lạnh nhạt với em , người ta không liên hệ với em thì làm sao người đó có thể nhìn thấy được? Nếu bạn làm điều đó chỉ vì để cho người ta nhìn thấy thôi thì bạn đã thất bại rồi.

Đó chính là lý do mà có bạn áp dụng nguyên tắc thành công và khiến người yêu cũ khao khát quay trở lại, còn có những người áp dụng không đúng và dẫn đến thất bại. 

2.  Yêu được một người cuốn hút và có giá trị

Sự cuốn hút và có giá trị thể hiện ở việc bạn có tiêu chuẩn, mà trong khi mà yêu thì bạn vứt hết tiêu chuẩn đi. Không còn biết tiêu chuẩn là gì. Mà sự cuốn hút thể hiện ở việc bạn có tiêu chuẩn.

Có bạn đã hỏi với mình:

  •   Chị ơi, người yêu cũ có người yêu mới rồi bây giờ em phải làm thế nào để cho người ấy quay lại?

 Trường hợp này chúng ta phải làm như thế nào? Chạy ngay và luôn chứ còn làm như thế nào nữa. Yêu một người đã có người khác để làm gì? Bạn không nghĩ mình xứng đáng nhiều hơn thế à?

Người như thế nào thì bạn nên quay lại và người như thế nào thì không nên quay lại? Chừng nào người ta còn là duy nhất, còn là trọn vẹn với bạn thì bạn hãy quay lại. Còn khi nào người ta đã có người khác rồi thì hãy để cho người ta đi luôn đi.

Còn việc bạn không có tiêu chuẩn, người ta có người mới rồi, mà mày vẫn còn xông vào thì bạn biết điều gì không? Người ta còn coi thường mình đó.

Trước đây vì ứng xử sai, nên là người ta mới không trân trọng mình. Sau đó người ta có người mới rồi mà mình còn đâm đầu vào, thì người ta còn khinh thường mình nữa. Người ta có người mới bạn càng nỗ lực, bạn càng cố gắng quay lại thì chỉ làm cho người ta coi thường mình mà thôi.

Kết cục là gì? Là chẳng bao giờ có được hạnh phúc trong tình huống đó cả. 

Muốn trở nên cuốn hút và có giá trị. Muốn người ấy khao khát được quay lại với bạn, thì có một điều bạn cần phải làm đó là cần phải có tiêu chuẩn và cho dù thế nào cũng không được vứt hết những tiêu chuẩn đi. 

Nếu bạn có tiêu chuẩn, không chấp nhận một người phản bội cho dù dưới hình thức nào đi chăng nữa. Biết được điều đó người ta sẽ không dám phản bội bạn, mà người ta còn coi trọng bạn nữa.

 Còn nếu bạn chấp nhận hết.  Thì không có lý do để người ta có thể khao khát bạn, không có lý do người ta muốn quay lại với bạn. 

Giống như việc bạn thi đại học được điểm cao, bạn mới có thể ở trường đại học danh tiếng. Bên cạnh đó có những trường đại học bạn không cần thi cũng có thể được gọi vào.

 Thì khi đó bạn sẽ trân trọng trường đại học nào? Thì chắc chắn bạn sẽ khao khát được vào cái trường đại học khó khăn mới có được, phải điểm cao mới vào được, thì mình sẽ trân trọng.  Ai lại khao khát vào trường là mình chả cần cố gắng nỗ lực gì, mà mình cũng có thể dễ dàng vào được đúng không bạn?

3.Bạn là người đặc biệt, hiếm có

Sai lầm của rất nhiều bạn, sau khi chia tay mà muốn người ấy quay lại đó là chỉ nghĩ đến việc mình muốn cái gì? Bạn chưa nghĩ xem người yêu cũ của mình cần cái gì.

Nếu bạn muốn quay lại với người ta, thì bạn cần phải biết xem người ta muốn cái gì? Có bạn là có người muốn mong cho người ta những điều tốt đẹp nhất. Có dễ để có thể tìm được người như vậy không?

 Thì khi đó bạn mới trở thành một người đặc biệt hiếm có. Ở trên cuộc đời này đâu phải ai cũng mong cho bạn những điều tốt đẹp? Ngoại trừ bố mẹ và những người trong gia đình bạn thì rất rất hiếm có thể tìm được người thực sự mong những điều tốt đẹp cho bạn. 

Nếu muốn người yêu cũ khao khát thì quay lại với bạn, thì điều bạn cần phải làm là: Cái gì tốt cho người ấy thì mình làm còn cái gì không tốt cho người ấy thì mình sẽ không làm.

 Đôi khi các bạn làm điều này trong một thời gian dài và không thấy có kết quả và bạn sẽ nghĩ người ta sẽ quên mình mất. Bạn sợ người ta quên bạn, nên là bạn cứ khủng  bố tin nhắn, cuộc gọi của người ta, thì bạn nghĩ người ta sẽ nhớ bạn à? Người ta còn sợ bạn, người ta chạy mất đấy.

Hãy nhớ một điều, bạn càng muốn cái gì bao nhiêu thì bạn càng phải bản lĩnh bấy nhiêu. Càng muốn người ta quay lại bao nhiêu, thì bạn càng phải biết rằng ở bên mình người ta có những giá trị gì?

 Yêu được mình là yêu được một người mong những điều tốt đẹp đến cho họ, cái gì tốt cho họ thì mình làm, cái gì không tốt cho họ thì mình sẽ không làm.

Ngay cả khi cái điều làm cho họ không vui, nhưng mình vui thì mình cũng không làm. Thì đấy chính là sự khác biệt. Bạn làm được những điều này thì bạn hấp dẫn vô cùng.

Thường thì các bạn sẽ làm như thế nào? Có thể các bạn cũng nghe đấy, nhưng không làm. Có bạn nghe và làm nhưng sau đó lại chán, mệt và sợ người ta quên mình.

 Và các bạn lại nhắn tin nhiều và cuối cùng thất bại. Và có bao nhiêu người ứng dụng đó. Chỉ có một số ít thành công. Rồi một số ít bị ruồng bỏ. Rồi bị người ta block tin nhắn, Facebook… 

Bạn làm sai, cứ khủng bố người ta thì ai chịu được. Cái gì trên đời cũng đều có lý do cả.

4.Bạn dám chịu thiệt thòi về mình. Không phô trương những thứ tốt đẹp mà mình làm

Khi mà bạn phô trương là bạn đã thất bại. Mà có rất nhiều bạn quay lại với người yêu cũ không thành công. Đó là do bạn không muốn chị thiệt thòi về mình. Trong cái thời gian im lặng này, vì tốt đẹp rồi đấy nhưng người ta không nhìn thấy và người ta có người mới thì khi đó là bạn đang nghĩ mình thiệt rồi đó.  

Thì như mình đã nói rồi. Nguyên tắc là nguyên tắc nếu như người ta đã có người mới, thì hãy dành mình cho một người tốt hơn.

 Hãy có giá trị của mình, nếu không phải người này cho mình hạnh phúc.  Thì chắc chắn sẽ có người khác tốt hơn, đem đến hạnh phúc cho mình.  Cái điều mình cần làm. Đó chỉ là làm đúng thôi. 

Không muốn chịu thiệt là như nào? Khi mà mình đang đau khổ và mình khóc đây, thì mình cũng phải cho người ta biết là mình đang đau khổ và mình đang khóc đây. Đó là tôi đã đau khổ như thế nào khi anh bỏ rơi tôi, hoặc là tôi đã đau khổ như thế nào khi em bỏ rơi tôi.  Đó là vì các bạn không muốn chịu thiệt thòi về mình. Không muốn vì người kia thì đó là lý do bạn thất bại. 

Cuộc sống này rất công bằng, có thể hiện tại bạn chịu thiệt thòi đó nhưng khi bạn làm được điều này thì bạn sẽ trở nên cuốn hút vô cùng. Có thể hiện tại không được như mong muốn. Nhưng bạn đẹp từ trong ra ngoài như thế, thì sau khi người ta biết được người ta còn trân trọng bạn hơn gấp nhiều lần.

Những điều tốt đẹp mà phát ra từ miệng bạn thì nó lại hoàn toàn khác. 

Đôi khi sự nhớ nhung sẽ giày vò bạn, bạn sẽ khóc sẽ đau khổ. Hãy khóc một mình và đừng cho người đó biết. Hãy chịu đựng một mình, hãy dám nhận thiệt thòi đi. Sau này những thành quả dành cho bạn sẽ là những điều tuyệt vời.

Cái gì cũng có thử thách hết.  Nếu bạn vượt qua bạn mới có thể có được hạnh phúc. Còn nếu trên đời không có thử thách gì, thì ai cũng là người hạnh phúc hết rồi. Không đến lượt mình.

Bạn có thể cho họ biết, bạn đau khổ như thế nào. Khi nào? Khi mà các bạn đã thực sự quay trở lại với nhau rồi, thực sự hạnh phúc rồi. Thì khi đó bạn hãy chia sẻ với người ấy. Những đau khổ bạn đã trải qua. Thì lúc đó người ta thấy yêu bạn và thương bạn nhiều hơn. Vì các bạn đã chịu ấm ức như thế.

5.Bạn là người dám bước đi - Nếu thấy không xứng

Chắc chắn bạn sẽ không muốn giữ cái món đồ, khi nó đã thuộc sở hữu của mình và khó không thay đổi. Nhưng bạn sẽ muốn giữ, khi cái món đồ đó có nguy cơ bị mất.

Trong cuộc sống và trong tình yêu hãy biết một điều là: Có thể yêu thì yêu thật đấy, thương thì thương thật đấy. Yêu thì yêu chân thành đấy, mà thương thì cũng thương rất là thật lòng. Nhưng mà mình chỉ cống hiến ngày nào người ta còn xứng đáng. Ngày nào người ta còn xứng đáng với giá trị mà mình trao thì mình mới cống hiến tiếp.

Và đương nhiên, khi yêu đừng bao giờ nói là sẽ không thể xa rời. Đừng nói điều đó. Bạn sẽ xa rời khi người đó không còn xứng đáng. Phải cho người ta thấy điều đó, thì người ta mới thấy bạn có giá trị. Người ta mới thấy bạn cuốn hút và muốn ở bên bạn.

Bạn hãy nhìn vào mối tình của bạn và xem tại sao mà mình quay lại với người yêu cũ không thành công. Và các bạn sẽ áp dụng 5 điều này vào. Mình tin rằng với sự tốt đẹp của bạn.  Ai đó yêu được bạn là niềm vinh hạnh của họ. Đấy là sự may mắn của họ.

Mua khóa học tại đây:

https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-lo-trinh-quay-lai-voi-nguoi-yeu-cu

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận