5 TIN NHẮN KHIẾN NGƯỜI ẤY NHỚ NHUNG VÀ PHẢI LIÊN LẠC VỚI BẠN NGAY- Toà – Toàn Nguyễn
5 TIN NHẮN KHIẾN NGƯỜI ẤY NHỚ NHUNG VÀ PHẢI LIÊN LẠC VỚI BẠN NGAY- Toàn Nguyễn

5 TIN NHẮN KHIẾN NGƯỜI ẤY NHỚ NHUNG VÀ PHẢI LIÊN LẠC VỚI BẠN NGAY- Toàn Nguyễn

Dưới đây là 5 tin nhắn vô cùng hiệu quả, sẽ khiến cho người ấy nhớ nhung và muốn liên lạc với bạn luôn 

1. Bạn muốn nghe giọng nói của người ấy 

Ví dụ:  Hôm nay bạn nhớ người ấy quá, bạn hãy nhắn cho người ấy một cái tin: Hôm nay em rất muốn nghe giọng nói ấm áp của anh.

 Đơn giản, bạn chỉ cần nhắn cho người cái tin là hôm nay tự dưng em lại muốn nghe được giọng nói của anh. Bởi vì có những người có giọng nói ấm áp, có những người có giọng nói mạnh mẽ và truyền cảm hứng.  Bạn thấy người yêu mình có giọng nói như thế nào mà mình cảm thấy thích thì hãy nói với người ấy. Và nói mình muốn được nghe giọng nói của họ như thế nào. 

Bạn đừng xem thường cái tin nhắn như thế này.  Nếu bạn nhận được một tin nhắn như thế này, thì bạn có thấy vui không? Bạn có thấy thích không?

 Có phải ai cũng nhận ra những điểm đặc biệt trong giọng nói của mình đâu. Giọng nói chính là thuộc tính của mỗi người. Nó thuộc về những đặc điểm riêng biệt của mỗi người, nên khi nhận được tin nhắn này người ấy sẽ rất thích.

Thậm chí bạn là người gửi tin này hay là mình nhận được tin này mình cũng đều rất là sung sướng và hạnh phúc. Vì có người biết nhìn ra cái sự đặc biệt của mình. Có một người thích cái sự đặc biệt của mình. Nhìn ra là một chuyện thích lại là một chuyện khác, thế nên chắc chắn là mình rất thích. 

Và ngay khi nhận được cái tin nhắn là bạn rất nhớ giọng nói của anh ấy thì anh ấy sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thoại hoặc anh ấy sẽ gọi điện cho bạn. Điều đó rất tuyệt phải không nào.

2. Gợi nhớ về những kỷ niệm tốt đẹp của hai người

Ví dụ:  Bạn thích ăn gà rán chẳng hạn.  Bạn có thể nhắn với người yêu là: Tự dưng lại nhớ đến món gà rán hôm trước anh mua cho, eo ơi ăn ngon thế không biết.

 Và bạn biết điều gì không Anh ấy sẽ muốn mua gà rán cho bạn. Bằng cách này bạn không đòi hỏi người ấy như cái kiểu anh đang ở đâu đấy mua cho em gà rán đi, thì như thế người ta sẽ thấy rất là khó chịu. 

Bằng cách bạn gợi nhớ những thành tích mà họ đã đạt được. Đó là anh đã làm cho em cảm thấy tuyệt như thế nào, ngon thế nào khi mà anh mua cho em món gà rán. 

Bạn có thể dùng điều này trong những tình huống khác nhau ,thể hiện những điều mà mình mong muốn trong những hoàn cảnh phù hợp. 

Bằng cách bạn gợi nhớ những điều mà người ta đã làm cho bạn rất là tuyệt vời.  Điều này sẽ kích thích họ làm những điều tốt như thế. Thậm chí còn tốt hơn như thế. Những điều này sẽ kích thích cảm xúc của họ dành cho bạn.

 Điều này không chỉ có những thứ mà bạn muốn mà còn bồi dưỡng cảm xúc của người ấy và ghi nhận những cống hiến của họ dành cho bạn. 

Bất kỳ ai cũng muốn những cống hiến của mình được ghi nhận hết. Ngày hôm đó anh ấy đã phải lặn lội trời mưa để mua cho mình món gà rán và anh ấy tưởng bạn đã quên rồi. Nhưng không bạn vẫn nhớ và tri ân điều đó. Mà anh ấy cảm thấy rất vui sướng thích thú và muốn chiều chuộng bạn nhiều hơn nữa. Đây cũng là cách kích thích để bạn có được điều mà mình muốn. 

Cách này cả đàn ông và phụ nữ đều có thể dùng, gợi nhớ về những kỉ niệm tốt đẹp mà hai người đã có với nhau. 

Tham gia khóa học Kỹ năng yêu- Khiến người ấy luôn nhớ bạn tại đâyhttps://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-ky-nang-yeu-khien-nguoi-ay-luon-nho-ban

3. Tin nhắn khẳng định khả năng và năng lực của người ấy 

Ví dụ bạn có thể nhắn tin nhắn như thế này:  Hôm nay em thật buồn chán và em nghĩ đến anh và chỉ có mình anh mới có thể làm cho em cười và vui vẻ nhiều đến thế. Ước gì mà giờ được ở bên anh nhờ.

Ẩn sau câu nói này:  Là rất nhiều ý nghĩa khẳng định anh là người có năng lực. Anh có năng lực rất đặc biệt đó là:  Làm em vui. Và khi bạn cho họ thấy họ có năng lực như vậy, thì chắc chắn họ sẽ thấy rất hạnh phúc. Bởi vì ai cũng muốn mình có thể tạo nên niềm vui hết.  Mà người yêu của mình lại cảm nhận được điều đấy thì thực sự ai cũng cảm thấy sung sướng và hạnh phúc hết.  Đã thế lại còn nói rằng Không ai có thể làm được điều đó, chỉ có một mình mình thôi thì ai mà không thích.

Đây chính là cách bạn khiến cho người ta cảm thấy mình rất đặc biệt.  Sau đó thêm câu ước gì được ở bên anh nhỉ hoặc em nhỉ thì cho dù là đàn ông hay phụ nữ thì cũng đều sung sướng hết. Tự dưng bạn lại trở thành một điều ước của ai đó, thì khi đó bạn có thấy mình trở nên phi thường không? Bạn có thấy hạnh phúc không? Và bằng cách này bạn không cần phải nói anh đến gặp em đi, người ta còn muốn được ở bên bạn, khao khát được ở bên bạn, mong ngóng sẽ được ở bên bạn kìa. 

Nên hãy dùng cách này thay vì cứ đòi hỏi điều này, điều kia từ đối phương 

Cần học cách khéo léo để có được thứ mình muốn 

Đôi khi các chàng trai cũng khiến. các cô gái không muốn gặp bởi cái sự nhạt nhẽo của mình. Vì bạn không biết kích hoạt cảm xúc của đối phương, thành ra họ cũng không muốn gặp các bạn 

Hoặc các bạn nam cũng có thể nói là:  Sau một ngày làm việc rất là mệt mỏi. Ước gì có thể ôm em vào lòng. Chỉ có em mới cho anh cảm giác ấm áp và ngọt ngào như thế. Bạn có thể thay đổi cách nói để phù hợp với những tình huống và hoàn cảnh của mình để cho cái câu nói đó chân thật và chân thành nhất.

Bằng cách này cô ấy cũng sẽ muốn được gặp bạn, và cô ấy cảm giác mình rất đặc biệt đối với bạn. Cô ấy sẽ tưởng tượng ra cái cảnh bạn ôm cô ấy và bạn cảm giác hạnh phúc như thế nào. Chính điều đó làm cho cô ấy rất sung sướng.

4. Tin nhắn ghi nhận sự cống hiến của họ

“Em rất thích sự dịu dàng chu đáo và ngọt ngào từ anh đặc biệt là khi mà anh đút thức ăn cho em Anh không biết là lúc đó em thích như thế nào đâu.”

Thường thì các cô gái rất thích như vậy nhưng mà lại không nói ra. Chính vì thế mà cho dù các bạn mong muốn điều đó và người đàn ông cũng không làm cho bạn bởi vì bạn không ghi nhận những cái cống hiến mà người ta đã dành cho bạn.

 Khi mà bạn ghi nhận những cái sự cống hiến của người ấy dành cho bạn. Thì vô hình chung bạn lại có được cái sự cống hiến nhiều hơn từ đối phương. Và khi đó anh ấy sẽ muốn đút thức ăn cho bạn nhiều hơn, rồi muốn thể hiện tình cảm với bạn nhiều hơn. Với sự cống hiến của anh ấy được bạn ghi nhận và nhớ mãi như thế nào.

 Giống như khi anh ấy đã đạt đến một cái đỉnh, có thể là làm cho bạn hạnh phúc. Thế nhưng mà hiện giờ thì anh ấy không làm được điều đó và bạn gợi nhớ cho anh ấy những cái đỉnh mà anh ấy đã làm được để cho bạn hạnh phúc.

 Anh ấy có một cái khả năng đặc biệt, đã làm cho bạn hạnh phúc như thế nào và giờ đây thì bạn không có được điều đó. Nên bạn cứ gọi nhớ cho anh ấy, những cái sự cống hiến của anh ấy dành cho bạn như thế nào và rồi anh ấy sẽ muốn mình lại được lên cái đỉnh đó tiếp. Đỉnh cao mà có thể làm cho cô gái của mình hạnh phúc. 

Đôi khi người đàn ông và người phụ nữ không làm cho nhau những cử chỉ ngọt ngào bởi vì. Việc mình làm hay không làm cũng không có gì khác nhau. Mình có được ghi nhận đâu? Mình có thấy khác biệt đâu?Bằng cách này bạn cho thấy cái sự khác biệt to lớn.

 Đó là sự ghi nhận sâu sắc như thế nào trong trái tim của bạn. 

Ví dụ đối với đàn ông: Mình thích cô ấy nấu cho mình những món ăn ngon thì hãy nói với cô ấy rằng: Hồi trước em nấu món ăn nào đó cho anh, cái món mà bạn thích bạn có thể nói ra và anh cảm thấy mình là người đàn ông hạnh phúc nhất trên đời cảm ơn em rất nhiều. Khi bạn nói ra điều này thì cô ấy sẽ rất vui và muốn làm cho bạn những món ăn mà bạn thích. Và tất nhiên bạn cũng sẽ có những cái lời khen tặng và lời cảm ơn với cô ấy. 

Dù bạn là đàn ông hay phụ nữ thì bạn cũng có thể áp dụng những cái điều này, để khiến tình yêu của các bạn thăng hoa. Để khiến đối phương muốn làm nhiều hơn những điều tốt đẹp mà bạn mong muốn. Và từ đó bạn có được điều mà mình mong muốn mà bạn không cần phải đòi hỏi đối phương .  Bằng  cách này, đối phương còn cảm thấy sung sướng khi làm được một điều gì đó cho bạn. 

Bạn có thể sử dụng linh hoạt trong tình huống của mình, nhưng với một nguyên tắc đó là ghi nhận sự cống hiến của người đó dành cho bạn.

Với một câu nói của bạn, sẽ khiến cho người ấy có cảm xúc thăng hoa hạnh phúc, đáp ứng những mong muốn của bạn hoặc với câu nói của bạn, sẽ khiến cho mối quan hệ bị hủy diệt.

Tất cả đều xuất phát từ lời nói của bạn.

5. Tin nhắn thể hiện mong muốn được cống hiến cho người ấy 

Khi đó người ấy sẽ cảm thấy mình rất quan trọng, quan trọng tới độ mà có một người còn muốn cống hiến những điều tốt đẹp cho mình nữa.

Ví dụ một tin nhắn:   "Anh muốn anh trở thành người đàn ông, khiến em hạnh phúc nhất trên đời."

Cô gái nào nhận được tin nhắn này, của người đàn ông mà mình yêu đều sung sướng và hạnh phúc hết.  Lúc đó, cô ấy sẽ nghĩ mình như một cô công chúa rất được trân trọng. Đằng sau câu nói đó thể hiện cô ấy là quan trọng. Chứng tỏ mình có vị trí quan trọng nhất trong cuộc sống của anh ấy. 

Trên đây là những cái nguyên tắc để các bạn nhắn tin, từ những cái nguyên tắc này các bạn có thể nghĩ ra hàng ngàn hàng vạn những cái câu hoặc phù hợp với tình huống và những cái hoàn cảnh của bạn. Để tạo ra những cảm xúc thăng hoa trong tình yêu và khiến cho người yêu của bạn nhớ nhung và tất nhiên, là muốn liên hệ với bạn luôn rồi.

Tham gia khóa hoc Duy trì sự quyến rũ và mới mẻ bất tận tại đây: https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-duy-tri-su-quyen-ru-va-moi-me-bat-tan

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận