99% ĐÀN ÔNG YÊU SAY ĐẮM VÀ TRÂN TRỌNG CÔ GÁI CÓ 5 ĐIỂM NÀY- Toàn Nguyễ – Toàn Nguyễn
99% ĐÀN ÔNG YÊU SAY ĐẮM VÀ TRÂN TRỌNG CÔ GÁI CÓ 5 ĐIỂM NÀY- Toàn Nguyễn

99% ĐÀN ÔNG YÊU SAY ĐẮM VÀ TRÂN TRỌNG CÔ GÁI CÓ 5 ĐIỂM NÀY- Toàn Nguyễn

Nhiều cô gái cứ than vãn rằng. Tại sao mình đau khổ? Tại sao anh ấy không yêu thương và chiều chuộng mình? Tại sao người ta không chân thành? Tại sao mình không có hạnh phúc trọn vẹn, không được yêu thương, trân trọng và coi mình là quan trọng.

Nếu các bạn không biết vì sao thì mình sẽ nói với các bạn một sự thật. Đó chính là: Chính bạn mới quyết định cuộc đời của bạn.

Không có một sự việc nào trên đời xảy ra một cách ngẫu nhiên hết,  cái gì cũng có lý do của nó. Nếu muốn mình là cô gái được anh ấy trân trọng, tôn trọng và yêu say đắm. Thì các bạn nhất định phải biết những điều này.

1. Cô gái có lòng tự trọng 

Có thể bạn sẽ nói ai mà trả tự trọng đúng không? Nhưng trong tình yêu không phải cô gái nào cũng biết thể hiện lòng tự trọng của mình ra.  Đôi khi cũng vì yêu quá mà làm mất đi cái lòng tự trọng của mình. 

Đôi khi lòng tự trọng nói ra thì rất dễ dàng, nhưng để thể hiện phải lòng tự trọng trong một mối quan hệ là điều không hề dễ dàng. Vì đôi khi các bạn nói tình yêu không có lý trí. Nên bạn vứt đi lòng tự trọng của mình để ở bên cạnh một người đàn ông.

Ví dụ anh ta lạnh lùng anh ta không muốn nói chuyện với bạn, anh ta không trả lời tin nhắn của bạn. Bạn cứ nhắn tin níu kéo và thể hiện người đó quan trọng với bạn như thế nào. Thì đây thể hiện rằng bạn không còn lòng tự trọng. 

Mình nói ra ở đây để các bạn biết rằng làm như vậy không hấp dẫn,  không khiến cho người đàn ông say mê các bạn được. Không thể tôn trọng và yêu thương mình được.

Hoặc một ví dụ là người đàn ông đã có một người phụ nữ khác, mà bạn vẫn ở đó để níu kéo, để nghĩ cách làm thế nào để anh ta quay lại. Thì khi đó, bạn đang hạ thấp lòng tự trọng của bạn. Nếu đây là quan điểm của bạn, thì đó là khi bạn đã đặt lòng tự trọng của mình không đúng chỗ. Không được bạn thể hiện ra. Khi người ta đã có người khác, người ta đã yêu người khác rồi mà bạn vẫn còn muốn người ta quay lại với bạn ấy. Thì khi đó người ta có còn tôn trọng bạn không? Chắc chắn là không.

Mình không tôn trọng chính mình, thì người khác sẽ không tôn trọng bạn.

Khi bạn tôn trọng chính mình. Điều đó thể hiện là bạn yêu bản thân mình và khi bạn yêu bản thân mình. Thì khi người ta nhìn thấy bạn yêu bản thân mình như vậy thì người ta cũng sẽ biết cách yêu bạn như thế nào.

2. Cho anh ấy có không gian riêng 

 Bạn đừng có suy nghĩ rằng khi yêu bạn trong bộ não của anh ấy 24/24 phải nghĩ đến bạn. Bạn cần biết rằng đàn ông, ngoài tình yêu ra thì còn gia đình, công việc, giải trí …Anh ấy cần những cái đó để phát triển cuộc sống của anh ấy có nhiều màu sắc thú vị. Và có ý nghĩa.  Thế nên đừng chỉ nghĩ có một mình mình trong cuộc sống của anh ấy. Hãy cho anh ấy không gian và thời gian.

Đôi khi, ngày nghỉ không phải khi nào các bạn cũng phải hẹn hò với nhau. Cho anh có thời gian để dành cho gia đình của anh ấy bố mẹ của anh ấy. Hãy cho anh ấy thời gian để anh ấy học thêm những kiến thức mới. Hãy cho anh ấy thời gian để giao lưu với bạn bè của anh ấy…Điều này thể hiện rằng bạn là cô gái biết điều, yêu bạn anh ấy vẫn có tự do của mình.

Nhưng các bạn cũng đừng hiểu lầm là cho anh ấy tự do, là anh ấy thích yêu ai thì yêu, thích yêu các cô gái khác cũng được. Và mình thật sự bất ngờ khi có cô gái nhắn tin cho mình là người yêu của cô ấy có sở thích là luôn đi nhắn tin tán tỉnh các cô gái khác.

Và các bạn có nói là Toàn nói với mình là cho anh ấy có thời gian và không gian. Và mình hoàn toàn bất ngờ. Mình chỉ nói là bạn cho anh ấy có thời gian và không gian để phát triển sự nghiệp của anh ấy, làm những gì xung quanh cuộc sống của anh ấy chứ không phải là để đi tán tỉnh các cô gái khác.

Thì lúc này lại vi phạm một cái nguyên tắc mà mình đã nói ở trên đó là lòng tự trọng .

Nếu bạn cứ dung túng cho hành động này, thì có nghĩa là bạn không tôn trọng chính mình. Các bạn hãy lưu ý, chú ý và đừng hiểu lầm ý của mình.

Việc bạn cho anh ấy có không gian riêng, để anh ấy làm những việc khác sẽ khiến cho anh ấy có cảm giác là mình được tự do thoải mái trong mối quan hệ của bạn. Ai cũng vậy ai cũng thích có cảm giác thoải mái. Không ai muốn bị ép và mỗi ngày phải nhắn tin cho cô ấy, mỗi ngày phải gọi điện cho cô ấy bao nhiêu lần. Họ thích những việc họ làm là họ chủ động.

3. Sống cuộc sống có ý nghĩa và độc lập

Hãy có cuộc sống riêng của mình và là một cuộc sống có ý nghĩa. Đôi khi các bạn hãy dành một thời gian yên lặng để ngẫm về ý nghĩa cuộc sống là gì ?

Tại sao mình được đưa đến thế giới này. Mình được đưa đến thế giới này để làm gì? Làm sao để sống một cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Hãy tìm ra ý nghĩa của cuộc sống, để cuộc sống của mình xoay quanh cái ý nghĩa đó. Nó sẽ khiến bạn có cuộc sống thanh thản, thoải mái và tuyệt vời. Đừng nghĩ rằng cuộc sống của mình chỉ yêu có mỗi người đàn ông đấy. Sau đó cuộc sống của mình cứ xoay quanh người đàn ông đó. Điều đó khiến cho người đàn ông rất mệt mỏi. Họ như phải chịu trách nhiệm về cuộc sống của bạn. 

Bạn có biết cuộc sống có ý nghĩa khi nào không? Đó là khi bạn ở đây và bạn cống hiến. Bạn có thể lấy đó là mục tiêu, đam mê, ước mơ đó là điều bạn cần phải theo đuổi. Khiến cho cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn.

Với những đam mê hoài bão đó, bạn làm những việc có ý nghĩa cho cuộc đời. Thì đó là khi bạn sống một cuộc sống có ý nghĩa. Khi bạn sống một cuộc sống có ý nghĩa như thế. Thì bạn sẽ hấp dẫn đàn ông vô cùng. Và đàn ông luôn trân trọng những cô gái như thế. 

Có những bạn băn khoăn, không biết về những ước mơ và hoài bão của mình. Hãy luôn luôn nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống và làm mỗi ngày trôi qua của mình thật là ý nghĩa. 

Mỗi ngày hãy bồi dưỡng cho mình thêm những kiến thức về các lĩnh vực mà mình yêu thích. Để mỗi ngày trôi qua không vô nghĩa.

Nếu cuộc sống của bạn, chỉ xoay quanh một người đàn ông thôi, thì bạn mất sức hấp dẫn vô cùng, và bạn sẽ mất anh ấy một ngày nào đó. Vì cái trọng tâm cuộc sống không đúng.

Tham gia khóa đỉnh cao cuốn hút khi yêu tại đây: https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-dinh-cao-cuon-hut-khi-yeu

4. Biết mang vào cuộc sống của mình những điều có ý nghĩa và tuyệt vời 

Với những cảm xúc tuyệt vời 

Đó là những câu khen ngợi những câu tự hào về nhau. Làm cho người yêu mình có cảm xúc tuyệt vời, và chủ động trong việc nuôi dưỡng tình yêu. 

Các bạn thân mến! Các bạn hoàn toàn có thể có đủ tố chất để 100% thành công trong tình yêu. Vấn đề là bạn sử dụng nó như thế nào và học cách nuôi dưỡng tình yêu ra sao. 

Nếu như bạn có thể nói em tin tưởng… vào anh. Em tự hào với anh vì điều này điều kia. ..Nói chung đàn ông sẽ thích những cô gái cho họ có cảm xúc tuyệt vời như thế. Và luôn luôn có tư thế chủ động nuôi dưỡng tình yêu bằng những cảm xúc tuyệt vời đó. Họ thích được cổ động viên được Cảm ơn. Được khen ngợi. 

Nếu bạn có thể chủ động mang vào tình yêu của mình những điều như thế. Chủ động nuôi dưỡng tình yêu của mình với những cảm xúc tuyệt vời như thế. Chắc chắn bạn sẽ trở thành người con gái mà anh ấy không thể xa rời. 

5. Không dễ dàng nói ra câu chia tay 

Có rất nhiều bạn trong tình yêu rất là hay nói câu chia tay. Bạn có biết khi bạn nói câu chia tay thì người kia có cảm giác như thế nào không ? Họ nghĩ rằng bạn không coi trọng mối quan hệ này.

Và khi bạn không coi trọng mối quan hệ này, thì người ta sẽ dần dần không coi trọng mối quan hệ này nữa. Khi mối quan hệ của bạn luôn luôn có những cái tín hiệu đó là mối quan hệ không được coi trọng thì dần dần mối quan hệ sẽ tan vỡ. Đúng như câu bạn nói: Chia tay.

Đừng bao giờ suốt ngày nói chia tay hoặc dùng câu chia tay để đe dọa đối phương. Mục đích để người ta nhiệt tình và yêu thương mình hơn. Thì đừng bao giờ nói chia tay cho đến khi bạn thực sự muốn chia tay thì khi đó mới nên nói. 

Việc bạn không nói lời chia tay, thể hiện là bạn coi trọng mối quan hệ này, bạn tôn trọng mối quan hệ này. Khi bạn trân trọng mối quan hệ này, thì người ta cũng sẽ trân trọng mối quan hệ này. 

Hãy biết rằng, trong tình yêu các bạn cùng 1 đội. Có vấn đề xảy ra thì hãy đứng về 1 phía, cùng nhau để giải quyết vấn đề. Và đối mặt với vấn đề đang xảy ra. Chứ không phải khi có vấn đề xảy ra, hai bạn đối đầu với nhau. Các bạn nhớ nhé.  Đây là một nguyên tắc rất quan trọng.

Khi các bạn có thể cùng nhau giải quyết vấn đề . Đó là mối quan hệ rất lâu dài.  Và nó rất ý nghĩa. Và sau khi vượt qua khó khăn, các bạn có ý nghĩa với nhau vô cùng. Mà không có ai ở ngoài kia thay thế được và các bạn sẽ đi cùng nhau đến cuối con đường.

Tham gia khóa đỉnh cao cuốn hút khi yêu tại đây: https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-dinh-cao-cuon-hut-khi-yeu

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận