BÍ MẬT KHIẾN TÌNH YÊU XA BỀN VỮNG - 99% THÀNH CÔNG - Toàn Nguyễn
BÍ MẬT KHIẾN TÌNH YÊU XA BỀN VỮNG - 99% THÀNH CÔNG - Toàn Nguyễn

BÍ MẬT KHIẾN TÌNH YÊU XA BỀN VỮNG - 99% THÀNH CÔNG - Toàn Nguyễn

Dù yêu xa hay yêu gần, thì cũng cần bản lĩnh kinh nghiệm và niềm tin.

Đừng bao giờ nói yêu xa thì không bền vững, tất cả mọi thứ sẽ phụ thuộc vào bạn. Bởi vì trên đời không có cái gì là không thể xảy ra. Những kỳ tích và những điều kỳ diệu xảy ra trên đời này rất nhiều. Điều quan trọng là ở bạn. Bạn có niềm tin vào nó không?  Bạn có vững tin vào điều đó không và bạn thể hiện bản lĩnh của mình như thế nào. 

Tuy nhiên, với tình yêu xa thì cần bạn phải có bản lĩnh nhiều hơn. Bởi vì sẽ phải đối mặt với rất nhiều sóng gió. Cũng có thể khi yêu gần, bạn sẽ không phải đối mặt với nhiều sóng gió như vậy. Nó không có nhiều rào cản như vậy. Đòi hỏi khi yêu xa bạn phải có bản lĩnh nhiều hơn và cần phải có phương pháp. Dưới đây là phương pháp mình sẽ chia sẻ với các bạn để có tình yêu xa bền vững.

Yêu xa cũng như yêu gần trong giai đoạn đầu rất nồng nhiệt vui vẻ và hạnh phúc. Sau giai đoạn này tình cảm nó sẽ giảm dần không còn nồng nhiệt như trước nữa. Nhưng không có nghĩa đó là tình cảm đó không có ý nghĩa. Tuy nhiên sau khi bạn vượt qua những biến cố khó khăn, bạn xử lý được, bạn vượt qua được. Thì khi đó tình yêu của bạn sẽ bền vững.

1. Mang vào mối quan hệ điều tích cực 

Một trong những điều quan trọng, sẽ gi.ết ch.ết tình yêu của người ấy dành cho bạn. Đó là bạn luôn mang vào trong mối quan hệ những điều tiêu cực. Nó sẽ gi.ết dần gi.ết mòn tình yêu của người ấy dành cho bạn. Trong tình yêu, dù là yêu gần hay yêu xa nhất là yêu xa thì bạn tuyệt đối.

Đừng Bao Giờ Nói Lời Chia Tay. 

Mình biết tâm lý của bất kỳ cô gái nào khi mà yêu nhau, ở giai đoạn đầu thì đang rất nồng nhiệt và bạn không muốn mất đi sự nồng nhiệt đó. Muốn mãi mãi được sống trong tình yêu thương của người đàn ông dành cho mình và khi không có được điều mình muốn bạn nói lời chia tay. Một lần, hai lần, ba lần, anh ấy dỗ dành và chiều theo ý bạn vì người ta rất lo lắng ,bất an sợ mất bạn. Và chắc chắn tâm lý của các cô gái khi đó là sẽ rất sung sướng vì cảm thấy mình được tôn trọng, trân trọng và được người ta níu kéo nhưng đó là việc làm hoàn toàn sai lầm. 

Vì khi bạn tạo thành một thói quen như vậy, dần dần người ta thấy rằng bạn luôn đem vào mối quan hệ những điều tiêu cực. Bạn luôn luôn muốn nhận được sự quan tâm chăm sóc của anh ấy mà không biết cách cho đi. Chính vì thế, với câu nói chia tay sẽ là con dao hai lưỡi. Và đến một ngày người ta không chịu nổi áp lực và người ta chấp nhận lời chia tay của bạn. Khi đó kiểu gì bạn cũng thất vọng.

Tuyệt đối đừng bao giờ đòi hỏi, quản lý và thiếu sự tin tưởng với nhau. 

Khi yêu xa, khi bạn bất an, lo lắng thì các bạn cần phải biết một điều này. Đó là bạn cần biết là cuộc sống của mình không phải xoay quanh một người đàn ông. Mà bạn cần xoay quanh ý nghĩa của cuộc sống. 

Khi yêu xa rất cần có bản lĩnh. Đó là bạn cần biết rằng, mình đến với cuộc sống của người ấy là để đem đến cho người ấy hạnh phúc. Là một người cống hiến.

 Mình đến với cuộc sống của anh ấy là để giúp đỡ anh ấy. Hỗ trợ anh ấy trở thành con người tốt hơn và đem những điều tốt đẹp nhất đến với anh ấy. Đây là chính là sứ mệnh của mình đến với tình yêu. Nếu mà anh ấy biết trân trọng thì mình sẽ trao đi. Còn khi anh ấy không biết trân trọng thì đó là lúc bạn biết mình nên dừng lại. Hãy biết rằng ở có một người đàn ông tuyệt vời hơn, cần mình hơn đang chờ mình ở phía trước. Để đến đem cho anh ấy hạnh phúc. Bạn hãy nghĩ như vậy. 

Bạn đừng sợ. Và nghĩ rằng em không mong muốn là không có anh ấy ở trong đời đâu.

Tại sao mình lại muốn bạn có suy nghĩ như vậy. Bởi vì chỉ có suy nghĩ như vậy, thì bạn mới có một tư thế cao hơn. Tư thế cao bạn mới có thể hấp dẫn được anh ấy. Bạn sẽ tuyệt vời hơn trong mắt anh ấy.

Mỗi lần buồn vì lạnh nhạt và đau kh.ổ trong tình yêu thì hãy nghĩ đến điều đó.

Tham gia khóa học Nghệ thuật yêu xa- Yêu bền vững tại đâyhttps://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-nghe-thuat-yeu-xa-yeu-ben-vung

2. Niềm tin 

Đây là điều cực kỳ quan trọng trong tình yêu nhất là yêu xa. Để những điều mình mong muốn có thể theo đúng ý mình thì nhất định cần phải có niềm tin.

Trước hết cái tâm lý mà mình chia sẻ đầu tiên, khiếncho bạn trở nên hấp dẫn. Nó sẽ chi phối hành động, suy nghĩ, tâm trạng lời nói của bạn. Khiến cho bạn có một tư thế rất tuyệt vời, đó là tư thế cống hiến. Và từ đó đối phương sẽ nhận ra. 

Bí quyết để vượt qua mọi khó khăn biến cố khi yêu nhất là yêu xa. Đó là khi mà mình bị lạnh nhạt, khi mình không được yêu thương, khi mà mình không có được những điều mà mình mong muốn thì khi đó. Bạn hãy làm điều này. 

Đầu tiên mỗi ngày, bạn sẽ dậy sớm và đưa vào bộ não của mình những điều tích cực. Hãy nhắm mắt lại. Và tưởng tượng về những điều tuyệt vời mà người ấy đã làm cho bạn. Hoặc bạn muốn người ấy làm cho bạn.

Dành 10 đến 15 phút tưởng tượng về những điều hạnh phúc mà các bạn sẽ dành cho nhau. Các bạn cùng nhau nô đùa, thưởng thức những khung cảnh lãng mạn, những lời nói ngọt ngào mà các bạn sẽ dành cho nhau…Tưởng tượng những điều tuyệt vời nhất, hạnh phúc nhất mà bạn muốn có ở trong đời. Để củng cố niềm tin.

Sau đó bạn sẽ đọc sách. Đây là một trong những phương pháp giúp bạn mạnh mẽ và vực tinh thần của bạn. Để bạn giữ vững niềm tin vào tình yêu của bạn.

Với những thói quen tốt như thế này, sẽ khiến cho bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ. Đọc những cuốn sách về tình yêu, về hạnh phúc, về sự thành công, về cách kiếm tiền, làm đẹp…

Một điều rất quan trọng khi yêu dù yêu gần hay yêu xa. Đó là bạn cần phải độc lập về tài chính.

 Đây là một điều hết sức quan trọng.

Khi bạn không độc lập về tài chính, bạn sẽ mất niềm tin vào cuộc sống, bạn sẽ mất niềm tin vào tình yêu.

Hãy có tư tưởng mình độc lập trong tài chính và cuộc sống của chính mình. Và khi bạn có tiền thì bạn cũng có thể dễ dàng đến thăm người yêu, dễ dàng gặp người yêu hơn. 

Tại sao bạn có một tình yêu xa thất bại, thì đó là do bạn thiếu một trong hai điều mà mình đã chia sẻ ở trên. Một là nó không có tư thế đúng trong tình yêu, thứ hai là mất niềm tin vào tình yêu. 

Đây là điều cực kỳ quan trọng, nếu bạn muốn tình yêu xa bền vững thì bạn cần phải đầu tư vào nó mỗi ngày. Nó cần bản lĩnh, sự mạnh mẽ, cần sự cố gắng nỗ lực rất nhiều. 

Các bạn cần phải hiểu là trên đời này, không có một hạnh phúc nào là ngẫu nhiên hết. 

Hãy làm những điều mình đã chia sẻ với bạn, nó không chỉ tốt cho tình yêu xa của bạn, mà còn tốt cho cả cuộc sống của bạn nữa. 

Với tất cả cặp đôi yêu xa, cho dù hiện tại các bạn đang ở vị trí nào. Bạn đều có thể nỗ lực cố gắng để tuyệt vời hơn. Chính cái niềm tin và sự cố gắng mỗi ngày của bạn. Nó chính là thứ cho tình yêu bền vững.

Mà có một điều rất quan trọng, mà mình muốn nói với bạn. Cho dù các bạn là yêu xa hay yêu gần. Hãy chuẩn bị tâm lý và tinh thần cho mọi điều sẽ xảy ra.

Một Tình Yêu Tuyệt Vời, không phải là tình yêu đó không có vấn đề. Mà điều quan trọng là hai người sẽ cùng ở một phía để giải quyết vấn đề. Khi có vấn đề đừng bao giờ đổ lỗi cho người khác. Hãy cùng nhau tìm cách để giải quyết vấn đề 

Một khi bạn có thể cùng nhau vượt qua được khó khăn. Sau khi các bạn vượt qua được khó khăn cùng nhau như thế. Thì sau đó không những các bạn sẽ vô cùng trân trọng đối phương, trân trọng tình yêu này, mà tình yêu còn mạnh mẽ nồng nhiệt hơn thời gian đầu rất nhiều. 

Càng nhiều khó khăn, càng nhiều thử thách, càng nhiều giông tố mà các bạn có thể vượt qua được cùng nhau .Thì chính điều đó là thứ có thể gắn kết tình cảm của các bạn và khiến các bạn không thể xa rời nhau nổi. 

Thế nên trong tình yêu đừng bao giờ sợ thử thách, đừng bao giờ sợ khó khăn. Đừng phản ứng tiêu cực với những khó khăn đó. Hãy thể hiện bản lĩnh của mình bằng cách. Nhìn vào mỗi vấn đề và giải quyết nó.

Những điều mình chia sẻ với các bạn nghe chừng là rất bình thường thôi. Nhưng khi mà bạn có thể áp dụng đúng, thì kết quả bạn thu được sẽ khiến cho bạn bất ngờ kinh ngạc. Không chỉ trong tình yêu mà trong cuộc sống của bạn nó cũng sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Tham gia khóa học Nghệ thuật yêu xa- Yêu bền vững tại đâyhttps://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-nghe-thuat-yeu-xa-yeu-ben-vung

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận