CÂU NÓI CỦA CON GÁI KHIẾN ĐÀN ÔNG YÊU SAY ĐẮM KHÔNG THỂ RỜI XA- Toàn N – Toàn Nguyễn
CÂU NÓI CỦA CON GÁI KHIẾN ĐÀN ÔNG YÊU SAY ĐẮM KHÔNG THỂ RỜI XA- Toàn Nguyễn

CÂU NÓI CỦA CON GÁI KHIẾN ĐÀN ÔNG YÊU SAY ĐẮM KHÔNG THỂ RỜI XA- Toàn Nguyễn

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với tất cả các bạn những câu nói và những tin nhắn sẽ khiến cho đàn ông yêu bạn say đắm, không thể xa rời bạn. Mình không nói quá, nhưng những câu nói có tác dụng siêu năng lượng, khiến người đàn ông có thể chiến đấu hy sinh, phấn đấu vì bạn. Đó là câu nói gì mà lại có tác dụng to lớn như vậy, thì hôm nay chúng ta sẽ cùng chia sẻ với nhau nhé.

Những điều mà mình chia sẻ dưới đây, các bạn có thể nói trực tiếp với người yêu của mình hoặc là các bạn có thể nhắn tin cũng được -  Nếu như các bạn không thoải mái khi nói. Chắc chắn các bạn sẽ rất bất ngờ với những hiệu quả của nó và nó sẽ thay đổi hoàn toàn tình yêu của bạn.

1. Anh là người đàn ông tuyệt vời nhất trên đời

Sau đó bạn hãy nói thật chi tiết, anh ấy có hành động như thế nào cử chỉ ra sao khiến cho bạn có cảm giác tuyệt vời và nói ra câu nói này. Với câu nói này, bạn phải thực sự nghiêm túc chứ không phải là nói cho anh ấy vui hoặc là nói cho nó hay thôi. Khi bạn chân thành nói ra những sự việc mà anh ấy thực sự đã làm, những cái hành động tốt đẹp sau đó. Bạn nói anh ấy là người đàn ông tuyệt vời nhất trên đời, thì anh ấy không chỉ thấy sung sướng, mà anh ấy thậm chí không ngủ được, khi nghĩ đến câu nói của bạn. 

Ví dụ khi anh ấy giúp đỡ người già, khi anh ấy hiếu thảo với bố mẹ, khi anh ấy biết suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện, phân tích những tình huống có thể  xảy ra.  Ngày hôm nay, nhờ những phân tích của anh em có thể giải quyết được những vấn đề của em. Thực sự đây là điều rất tuyệt vời: “Anh là người đàn ông tuyệt vời nhất”. Bạn hãy sử dụng điều này, trong những tình huống cụ thể của bạn và thấy anh ấy thật tuyệt vời, thì bạn hãy đưa ra những tình huống đó và nói kèm theo một cái câu là ai là người đàn ông tuyệt vời nhất thì chắc chắn rằng anh ấy sẽ cảm thấy rất hạnh phúc sung sướng và tràn đầy năng lượng.

 Đàn ông nào cũng thích câu nói này, nếu mà bạn có đủ sự chân thành và sự thành thật ở trong đó. 

2. Cảm ơn anh vì đã đến bên em

Đằng sau câu nói này là sự tôn trọng của bạn dành cho anh ấy, trân trọng sự hiện diện của anh ấy trong cuộc sống của bạn.

Bạn có thể nói cụ thể hơn, những điều anh ấy đã làm để bạn cảm thấy thực sự hạnh phúc. Những lúc khó khăn nhất, anh ấy đã ở bên cạnh bạn, quan tâm đến bạn, chia sẻ những lo lắng với bạn và không có ai ở ngoài kia có thể làm được điều đó cho bạn. Hãy nói với anh ấy:

“ Cảm ơn anh vì đã đến bên em, cảm ơn anh đã cho em những cảm xúc rất tuyệt vời mà em chưa từng có được. Anh là người rất đặc biệt đối với em”. 

Trong tình yêu và trong cuộc sống chúng ta quên mất mình cần phải nói những cái câu khiến cho người khác cảm thấy thích, sung sướng nên mới khiến đối phương tụt hết cảm xúc. Nếu bạn có chú ý đầy đủ vào những câu nói của mình, chắc chắn người đàn ông của bạn sẽ cảm thấy bạn là một cô gái thật đặc biệt.  Đây là lý do anh ấy không thể rời xa bạn được. 

Bạn có thể dùng câu nói này khi nào? Có thể dùng thường xuyên nhưng những câu nói có thể khác đi vì những tình huống khác nhau thì các bạn sẽ có những câu nói khác nhau. Có thể ý nghĩa là như vậy nhưng từ ngữ khác đi. Bạn làm ngôn ngữ của mình phong phú hơn, thì người đàn ông của bạn cũng sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau khi họ được nhận những lời khen của bạn. 

Bạn có thể nhắn tin cũng được, gọi điện cũng được hoặc nói trực tiếp cũng được tác dụng của nó luôn luôn tuyệt vời. 

Ai cũng thích những lời khen hết nhất là những lời khen chân thành, bằng những hành động cụ thể. Và họ sẽ phấn đấu nhiều hơn để có thể xứng đáng với những lời người ta khen mình.

Ví dụ như bạn nói:  Cảm ơn anh vì đã đến bên cuộc đời em, cảm ơn anh vì những lúc khó khăn nhất anh vẫn ở cạnh em, cảm ơn anh đã tin tưởng em khi tất cả mọi người ngoài kia nghi ngờ em, cảm ơn anh vì đã đem đến cho em hạnh phúc mà từ trước đến nay em chưa bao giờ có được….Thì người đàn ông sẽ cố gắng phấn đấu, để làm sao, làm cho bạn hạnh phúc hơn, để làm sao xứng đáng hơn với những câu nói của bạn.

Tham gia khóa học kỹ năng yêu tại đây: https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-ky-nang-yeu-khien-nguoi-ay-luon-nho-ban

3. Anh khiến cho em có cảm giác rất an toàn 

Bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn mình là người bản lĩnh hết, muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông hết.  Điều đó được thể hiện như thế nào?

Cô ấy an toàn khi ở bên mình. Nghĩa là anh ấy đã có thể che chở và bảo vệ cho người con gái của mình. Đó là những mong muốn thầm kín nhất của người đàn ông cho dù họ nói ra hay không, thì họ vẫn muốn thể hiện mình là người có thể bảo vệ che chở cho người con gái mà mình yêu thương, thực sự yêu thương đàn ông sẽ có mong muốn đó.

Khi bạn nói ra câu này thì người đàn ông, sẽ thấy mình thật có năng lực, thấy tự tin,và  thấy mình có sức mạnh để khiến cô ấy cảm giác an toàn. 

Tất nhiên với câu nói này bạn cũng phải nói thật cụ thể, những tình huống anh ấy đã làm, mà bạn cảm giác an toàn. 

Ví dụ khi bạn rơi vào cái tình huống rất bất an, khi có một sự việc đau buồn xảy ra trong cuộc sống của mình.  Anh ấy đã ở bên cạnh bạn giúp đỡ bạn vượt qua giai đoạn khó khăn, khiến bạn thấy vững tin ở chính mình thì khi đó hãy nói:  “Ở bên anh em luôn có cảm giác an toàn”.  Nếu không có anh em cũng không biết mình cần phải làm gì để vượt qua giai đoạn khó khăn đó. Anh giống như siêu nhân trong cuộc sống của em vậy.  Khi đó anh ấy sẽ nỗ lực phấn đấu quyết liệt nhất để ở đó bảo vệ và che chở cho bạn. 

4. Em rất khâm phục anh

Bạn hãy nói thật chi tiết bạn đã khâm phục anh ấy ở điểm nào? 

Anh ấy có một hành động rất chu đáo biết nghĩ trước nghĩ sau, anh ấy có một tài năng nào đó, anh ấy có một khả năng nào đó, mà bạn thấy anh ấy rất là giỏi.  Thì bạn có thể nói là em rất là khâm phục anh. Khả năng sáng tạo của anh ấy khiến bạn thấy rất nể phục bởi nhân cách và con người của anh ấy, tùy theo những tình huống cụ thể bạn có thể nói ra càng chi tiết càng tốt là bạn đã tự hào với anh ấy như thế nào.

Tuyệt đối các bạn đừng nói những câu này chung chung không đi vào cụ thể chi tiết vì như thế thành những cái câu sáo rỗng người ta sẽ cảm thấy phản cảm với những câu nói đó. 

Khi bạn nói cụ thể những hành động của anh ấy, những lời nói của anh ấy những việc làm của anh ấy, thì anh ấy sẽ thấy rằng:  “Người cô ấy đang tự hào đó chính là mình”. 

Câu nói này có tác dụng rất tuyệt vời, nhưng mà các bạn cần phải sử dụng đúng. 

Trước khi bạn nói, bạn phải thấy những cái câu này thật sự là rất là thật. Thì bạn hãy nói còn nếu mà bạn thấy nó không thật thì thôi. Những câu này, có một cái siêu năng lượng nhưng mà nó phải thật. Nếu bạn giả tạo, ấy người ta sẽ cảm nhận được ngay. Bạn đừng có nghĩ mình có thể lừa dối người khác.

Các bạn cần biết là: “Cái gì từ trái tim sẽ đi đến trái tim”. 

Cần nhấn mạnh với các bạn là:  Với những cái câu nói, mà mình chia sẻ với bạn thì bạn cần phải thành thật.  Bởi vì cái hiệu quả nó đem lại rất lớn, khiến đàn ông muốn gắn bó và yêu thương các bạn hơn rất nhiều lần. 

5. Em rất hạnh phúc vì có anh ở trong đời

Đây là một câu nói rất là tuyệt vời, ngay cả bạn cũng vậy. Khi bạn nghe được câu nói này từ người đàn ông của mình, thì bạn có thích không?  Chắc chắn là thích rồi. Nhưng bạn còn thích hơn nữa khi anh ấy nói một cách chi tiết, cụ thể hơn, trong những tình huống cụ thể mà các bạn cùng trải nghiệm.

Ví dụ:  Từ khi gặp anh, em thấy rất hạnh phúc. Bởi vì anh đã mang cho em rất nhiều giá trị, tình yêu, sự quan tâm, sự tin tưởng, ủng hộ những ước mơ hoài bão của em. Cho em thấy được sự chân thành, bản lĩnh của một người đàn ông. Đó là những điều tuyệt vời mà từ trước đến nay, em chưa có được. Hãy nói với anh ấy:  Em rất hạnh phúc vì có anh trong đời. Hạnh phúc vì gặp được anh, hạnh phúc vì được làm người yêu của anh. Khi đó người đàn ông sẽ nỗ lực phấn đấu để xứng đáng với những câu nói của bạn, để còn nhận được nhiều hơn những câu nói tuyệt vời từ bạn. 

Bạn có thể nghĩ những câu nói này bình thường thôi. Nhưng người nhận được nó vô cùng sung sướng và hạnh phúc. Thậm chí còn luôn luôn nghĩ về câu nói đó rất nhiều, đến nỗi đêm không ngủ được vì hạnh phúc quá. Mình cũng trải qua những điều này rồi và mình cũng đã nhận được những câu nói này và mình cũng đã trao đi những câu nói này và thực sự cảm thấy rất hạnh phúc và sung sướng. 

Câu nói này không chỉ áp dụng trong tình yêu, mà có thể áp dụng trong những mối quan hệ của các bạn nếu như bạn cảm thấy người đó đáng để bạn khâm phục, bạn tự hào về người đó thì bạn cũng có thể khiến cho người ấy cảm giác mình được tôn trọng được trân trọng, được ghi nhận những công sức mà họ đã bỏ ra.

Mình muốn nhắc lại với các bạn là với những câu nói này nó thực sự phát huy tác dụng mạnh mẽ khi các bạn phải nói thật. Tất cả mọi thứ đều phải thành thật và với những tình huống thật cụ thể chi tiết. Để từ đó, bạn trở thành người phụ nữ hạnh phúc, được yêu và được trân trọng.

Tham gia khóa học kỹ năng yêu tại đây: https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-ky-nang-yeu-khien-nguoi-ay-luon-nho-ban

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận