ĐÀN ÔNG KHÔNG TRẢ LỜI TIN NHẮN - HÃY LÀM ĐIỀU NÀY ĐỂ ANH ẤY CUỐNG QUÝT – Toàn Nguyễn
ĐÀN ÔNG KHÔNG TRẢ LỜI TIN NHẮN - HÃY LÀM ĐIỀU NÀY ĐỂ ANH ẤY CUỐNG QUÝT LO SỢ MẤT BẠN

ĐÀN ÔNG KHÔNG TRẢ LỜI TIN NHẮN - HÃY LÀM ĐIỀU NÀY ĐỂ ANH ẤY CUỐNG QUÝT LO SỢ MẤT BẠN

Khi mà bạn nhắn tin. Đó là khi bạn đã đặt rất nhiều tình cảm vào đấy rồi. Nhưng mà anh ấy lại không trả lời. Thì khi đó bạn sẽ thấy hụt hẫng vì mình không thể nhận được cái tin nhắn ngọt ngào mà mình mong muốn. Bạn thất vọng khó chịu. Khi bạn khó chịu, bạn thất vọng.

 Bạn có biết mình làm gì tiếp theo không. Đó là bạn tiếp tục nhắn những cái tin tiếp theo. Để làm gì để mong người ta sẽ nhắn lại. Và khi bạn lại nhắn thêm một cái tin tiếp và kết quả lại làm cho bạn càng đau lòng hơn. 

Bởi vì có hai trường hợp một là người ta sẽ trả lời lại. Nhưng người ta sẽ không trả lời những tin nhắn ngọt ngào như bạn mong muốn và bạn tưởng tượng ra. Trường hợp thứ hai là người ta tiếp tục Im Lặng. 

Đây là điều rất phổ biến trong tình yêu. Khi một người đàn ông lạnh nhạt với bạn.

Và khi bạn nhắn tin, người ta không nhắn lại thì trong lòng bạn càng có nhiều sự bực bội hơn và cộng thêm cả sự giận dữ nữa. 

Và bạn sẽ nghĩ là anh là ai mà lại đối xử với tôi như vậy, thậm chí m.ắng mỏ người kia rằng tôi đã yêu thương anh như vậy làm sao anh lại đối xử với tôi như thế. Anh không xứng với tình cảm của tôi. 

Và một điều tiếp nữa là bạn càng ch.ửi người ta, càng m.ắng mỏ người ta, càng trách móc người ta, càng o.án hận người ta.  Thì đáp lại bạn vẫn chỉ là sự im lặng. Hoặc là anh ta sẽ nói câu hãy quên anh đi, thậm chí chúng ta hãy chia tay đi.

Những tin như vậy, càng làm các bạn đau hơn. Sau đó bạn lại hối hận tại sao mình lại nhắn tin để làm gì. Khi mà trách móc xong thì mình lại cảm thấy xấu hổ. Sao mình lại thảm hại như thế. Sao mình lại phải hạ mình như thế. Sau đó bạn khóc trong đau khổ và tuyệt vọng.

Bạn không biết làm cách nào để có được tình yêu thương của người ấy, thế là bạn giả ốm, dọa t.ự t.ử …Đó là những tình huống tiêu cực có thể xảy ra. Và cuối cùng bạn càng làm như vậy thì bạn lại càng thấy đau và đi vào bế tắc. 

Bạn có biết tại sao đàn ông khi lạnh lùng lại tuyệt tình như vậy không?  Bởi vì những cách mà bạn đã làm hoàn toàn không đúng đắn. 

Đàn ông chỉ thực sự quan tâm đến bạn, khi họ thực sự thoải mái và cảm thấy bạn có giá trị mà thôi. Thế nên, khi đàn ông lạnh nhạt với bạn thì sẽ có hai thứ bạn phải làm. 

1. Cho đàn ông sự thoải mái 

Hãy chấp nhận một sự thật, khi yêu một người đàn ông cho dù người đó yêu bạn đến như thế nào thì sẽ có lúc người ta cần có một không gian riêng. Đó không phải lỗi của bạn, cũng không phải lỗi của ai nó chỉ là sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ.

Khi đàn ông cần không gian, thì khi ấy anh ấy sẽ co mình vào. Nếu người phụ nữ không hiểu cứ muốn làm khuấy động không gian yên tĩnh, sự tự do của anh ấy. Thì khi đó anh ấy sẽ rất tức giận khó chịu và sẽ phũ phàng với bạn. Tất cả những việc bạn làm ở trên là bạn đã x.âm ph.ạm vào vùng an toàn của họ. Thế là họ sẽ phản ứng ti.êu c.ực với bạn đấy. 

Hãy để anh ấy yên trong cái vùng an toàn đó và khi đấy anh ấy sẽ cảm thấy mình được tự do thoải mái khi yêu bạn. Sau thời gian mà bạn cho anh ấy thoải mái, thì sau đó anh ấy sẽ nhớ đến bạn anh ấy nghĩ mình cần sự yêu thương của người phụ nữ. Và sẽ liên hệ với bạn.

Khi anh ấy liên hệ với bạn, hay cho anh ấy biết rằng anh ấy có thể thoải mái tự do trong mối quan hệ với bạn. Đừng nghĩ rằng mình mất anh ấy hãy hiểu cho anh ấy 

Đôi khi anh ấy im lặng. Không phải anh ấy hết yêu bạn. Không phải anh ấy có người khác, mà đơn giản vì anh ấy cần có không gian mà thôi. 

Với đàn ông ,sự tự do rất quan trọng nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ tự do đi tán tỉnh các cô gái khác. Mà đơn giản, để anh ấy cảm thấy mình có cảm giác được tự do thoải mái. Không bị gò bó, bị bạn bắt làm cái này bị bạn bắt làm cái kia. 

Tham gia khóa học lộ trình khiến người ấy hết lạnh nhạt tại đâyhttps://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-lo-trinh-khien-nguoi-ay-het-lanh-nhat-vo-tam

2. Bạn trở nên có giá trị hơn

Việc bạn thể hiện yêu thương một cách thảm hại, mắng chửi người ta rồi bắt người ta phải làm những thứ mà bạn muốn, điều đó không làm cho bạn có giá trị hơn. Nếu có, thì cũng chỉ là do bạn suy nghĩ ra điều đó mà thôi.

Đây mới là cách bạn thể hiện giá trị của mình, đó là hãy đẹp hơn. Hãy dành thời gian cho gia đình bạn bè và tập trung phát triển bản thân, hãy mua một bộ đồ mới, thay đổi kiểu tóc mới…

Khi bạn đẹp hơn bạn sẽ tự tin hơn . Khi bạn phát triển sự nghiệp, khi bạn học thêm được kiến thức mới, hoặc bất kỳ cách nào khiến bạn giỏi hơn.  Bạn sẽ thấy mình thực sự có giá trị hơn. Tiếp xúc nhiều hơn với những người thành đạt, những người giỏi mà bạn ngưỡng mộ từ đấy cũng làm cho giá trị của bạn cao hơn. 

Tất cả những điều này, sẽ chiếm rất nhiều thời gian của bạn. Thậm chí lúc đó bạn còn chả để ý đến người đàn ông nữa. Trong thời gian bạn tập trung phát triển giá trị của mình, thì đàn ông còn sợ mất bạn.  Vì cô ấy càng ngày càng tốt đẹp như vậy hay tiếp xúc với những người đàn ông thành đạt như vậy.  Liệu cô ấy có sao lòng không? Cô ấy ngày càng tuyệt vời như vậy, mà dạo này còn chả để ý đến mình nữa. Liệu cô ấy có quên mình không? Đó là những thắc mắc mà người đàn ông sẽ rất lo lắng.

Hãy nhớ một điều khi mà bạn nhắn tin. Người ta không nhắn lại thì bạn đừng nhắn tiếp nữa.

Hãy làm những điều đúng đắn. Để điều thứ nhất là cho người đàn ông thấy thật thoải mái khi ở bên bạn và điều thứ hai là người đàn ông sẽ cuống cuồng lo sợ mất bạn. Cách rất tự nhiên người đàn ông sẽ quay trở lại và nhiệt tình với bạn.

Tham gia khóa học lộ trình khiến người ấy hết lạnh nhạt tại đâyhttps://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-lo-trinh-khien-nguoi-ay-het-lanh-nhat-vo-tam

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

Marisol 27/01/2024

Foor latest news you have too go to see world-wide-web and oon web I found tis website as a most excellent site for newest updates.


my blog Julie