LÀM GÌ KHI ANH ẤY HẾT YÊU? LÀM GÌ KHI ĐÀN ÔNG CHÁN BẠN? – Toàn Nguyễn
LÀM GÌ KHI ANH ẤY HẾT YÊU? LÀM GÌ KHI ĐÀN ÔNG CHÁN BẠN?

LÀM GÌ KHI ANH ẤY HẾT YÊU? LÀM GÌ KHI ĐÀN ÔNG CHÁN BẠN?

Dưới đây là cách ứng xử đúng đắn nhất, khi đàn ông hết yêu bạn. Đầu tiên cần phải tìm hiểu lý do đàn ông hết yêu là gì? Sẽ có lý do chủ quan và khách quan.

1. Anh ta cả thèm chóng chán. Có mới nới cũ 

Với kiểu người này, thì anh ta có đi cũng không tiếc. Anh ta cả thèm chóng chán, có mới nới cũ tìm được người tốt hơn thì sẽ bỏ người hiện tại. Nếu mà vì lý do này mà anh ta bỏ bạn, thì dừng lại ngay đừng níu kéo. Đơn giản vì anh ta không xứng đáng với bạn mà thôi.

Mình ở đây và chia sẻ với các bạn cách để hướng tới một cuộc sống hạnh phúc,  với những điều tuyệt vời trong tình yêu chứ không phải một cuộc sống bình thường, ảm đạm. Nên trước hết bạn phải tìm được một người tử tế.  Mình chưa bảo bạn là phải yêu một người đàn ông hoàn mỹ, hoàn hảo và không có nhược điểm. Nhưng ít nhất.  Người đàn ông đó phải là người đàn ông tử tế cái đã. 

Còn với một người đàn ông, có mới nới cũ, tìm được người hơn thì bỏ người cũ hay còn nói là người đàn ông đểu.  Thì khi người ta không còn yêu bạn nữa, thì tốt nhất cho anh ta đi luôn đi. Và mở tiệc chúc mừng.  Vì người đàn ông tồi  không xứng đáng bước  vào cuộc sống của bạn. Biết được đàn ông tồi như vậy thì đó chính là may mắn của bạn.

Tham gia khóa học lộ trình khiến người ấy hết lạnh nhạt tại đâyhttps://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-lo-trinh-khien-nguoi-ay-het-lanh-nhat-vo-tam

2. Người đàn ông rời bỏ bạn khi anh ta không còn yêu nữa

Đó là một người đàn ông tuyệt vời, người đàn ông tốt người đàn ông tử tế nhưng vì chán bạn mà anh ấy chia tay. Lý do vì anh ấy mệt mỏi với mối quan hệ này vì bạn không còn hấp dẫn nữa, bạn làm cho anh ấy quá mệt mỏi với những cảm xúc tiêu cực. Bạn cứ đòi hỏi yêu thương không có cuộc sống riêng, Phụ thuộc vào đàn ông, muốn đàn ông quan tâm và yêu thương mình nhiều hơn… 

Thì các bạn cần phải biết rằng. Khi yêu là một cảm xúc. Và khi anh ấy nhận được toàn những cảm xúc tiêu cực trong một thời gian dài.  Thì anh ấy sẽ không còn cảm xúc yêu với bạn nữa. Các bạn hãy nhớ rằng đó chính là cảm xúc.  Mà cảm xúc mất đi thì có thể lấy lại được.

Nhưng các bạn cần phải nhớ rằng mình chỉ lấy lại cảm xúc yêu khi đó là người đàn ông tốt người, đàn ông tử tế. Còn với người đàn ông đểu, thuộc cái lý do thứ nhất. Thì hãy cho người đàn ông đó rời ngay khỏi cuộc sống của bạn. 

Nếu với người đàn ông tốt, người đàn ông tử tế, người đàn ông thật lòng yêu bạn. Nhưng mà chỉ vì bạn làm sai. Khiến anh ấy mệt mỏi, chán, suốt ngày đòi hỏi yêu thương hoặc không biết làm thế nào để cho mình có thể trở thành một cô gái hấp dẫn nữa. Thì với trường hợp này, mình sẽ chỉ cho bạn cách làm như thế nào khi anh ấy hết yêu.

Đầu tiên là bạn không được níu kéo. Các bạn thân mến!  Níu kéo chưa bao giờ là cách để khiến cho người ấy có cảm giác yêu thương rồi bạn.  Yêu chính là một cảm xúc, mà khi cảm xúc đó mất đi thì mình phải tìm cách xây dựng lại cảm xúc mới.  Đó là những cảm giác thăng hoa sung sướng vui vẻ.. Việc níu kéo không làm cho bạn mang về những cảm xúc yêu thương đó. Mà chỉ khiến bạn thảm hại, mang về những cảm xúc tiêu cực. Đó chính là cái thảm hại của các bạn thôi. Và khi đó bạn càng kéo tình cảm của anh ấy đi xuống. 

Việc của chúng ta bây giờ đó là mang lại những cảm xúc tuyệt vời, để cho tình yêu thăng hoa. Chứ không phải đem cho anh ấy những cảm xúc tiêu cực. 

Chính vì thế khi đàn ông muốn chia tay với bạn, nói hết yêu bạn.  Thì lúc này không bao giờ, không bao giờ được níu kéo. 

Bạn cần biết rằng, khi mà người đàn ông nói hết yêu.  Thì khi đó trong lòng họ chất chứa rất, rất nhiều những cảm xúc tiêu cực trong một thời gian rất dài rồi. Và đây là thời gian chúng ta phải xóa nhòa đi những ký ức tiêu cực.  Những cảm xúc tiêu cực mà anh ấy đã có về bạn.

Ví dụ bạn là một cô gái luôn muốn sự quan tâm yêu chiều từ anh ấy.  Nếu không có được sự yêu chiều đó thì bạn tức giận, bạn bực dọc, bạn không biết kiềm chế cảm xúc của bản thân…. Nếu bạn đang làm những điều này, thì đó là bạn đã mang vào mối quan hệ của bạn toàn những cảm xúc tiêu cực và để xóa nhòa đi cảm xúc tiêu cực đó thì cần phải có một thời gian. Thời gian dài hay ngắn còn phụ thuộc vào cái độ tiêu cực của các bạn nhiều hay ít. Và việc đầu tiên của chúng ta là 

Tập trung vào bản thân 

Với những cảm xúc tiêu cực trong một thời gian dài như vậy, thì cần phải cho anh ấy một thời gian và bạn cũng cần phải có thời gian. Để xóa đi những ký ức tiêu cực và tạo nên những ký ức tốt đẹp của những điều tích cực.  Những điều tích cực này là phải từ sâu trong trái tim mình thực sự thay đổi từ sâu trong trái tim. Không phải chỉ thay đổi bề ngoài chỉ vì muốn anh ấy quay lại. 

Nhiều cô gái chỉ thể hiện ra bên ngoài mình tốt,  mình độc lập, mình không phụ thuộc vào đối phương nhưng điều đó không hề có tác dụng. Các bạn phải thực sự thay đổi từ bên trong. Đây là sự thay đổi dần dần, không phải là nói mà có thể làm được ngay.

Mỗi ngày hãy đưa vào bộ não của mình, những tư tưởng tích cực. Những câu nói tích cực, những niềm vui. Bất kể là cái gì chỉ cần khiến cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn. Đây là lúc bạn đưa tư tưởng đó vào trong người.  Các bạn cần phải thay đổi từng ngày, từng ngày. 

Trong thời gian này, không phải là bạn liên lạc với anh ấy và nói rằng em đã thay đổi như thế này, như thế kia rồi. Hãy quay về với em. 

Không! 

Mình phải có một tư thế mới. Tư thế như thế nào? Đây là lúc bạn cần phải toàn cảnh nhìn lại con người của mình. Thay đổi con người của mình. Để trở thành một con người tốt hơn, mình đã từng phụ thuộc và bây giờ mình cần phải độc lập.

Độc lập như thế nào? Mình phải có một tư thế mới. Đó là bước vào tình yêu, hay bất kỳ mối quan hệ nào thì mình luôn mang đến những điều tốt đẹp. Mang đến những điều yêu thương, mang đến những giá trị. Mình mang đến sự quan tâm, sự chân thành nghiêm túc trong một mối quan hệ. Nếu trước đây mình đến chỉ để trông chờ những điều đó thôi. Người đó mang cho mình hạnh phúc.

 Bây giờ mình đến bất kỳ mối quan hệ nào, là để cho người đó hạnh phúc. Khi đó bạn có tư thế hoàn toàn mới. Bạn không còn phụ thuộc vào tình yêu nữa, mà khi đó bạn đem đến cho người đó những giá trị. Hãy tưởng tượng mình là thiên sứ được Thượng Đế phái đến cuộc sống này là để  đem đến giá trị tuyệt vời cho tình yêu. Để mang đến tình yêu chân thành đích thực. 

Khi các bạn biết được ý nghĩa của mình đến bất kỳ một mối quan hệ nào. Kể cả trong tình yêu thì bạn sẽ bước lên một nấc thang mới. 

Những điều này, đôi khi các bạn làm được nhưng các bạn chỉ làm được trong một thời gian ngắn thôi cái lúc mà mình quá đau khổ thôi. Và khi cuộc sống tốt hơn rồi. Thì các bạn lại quên.  Đây là điều các bạn cần phải ghi nhớ suốt cuộc đời.

Sự ghi nhớ này, không khiến bạn mệt mỏi đâu mà khiến cho bạn thanh thản và bình an suốt cả cuộc đời. Đừng quên luôn phải có tư thế như thế. 

Và tiếp theo bạn cần phải làm chủ cuộc sống của mình. Đó là làm chủ về kinh tế,  làm chủ về cảm xúc. 

Bất kể bây giờ là bạn có nhiều tiền hay ít tiền thì mình hãy là người chủ động có thể kiếm được tiền. Biết chăm sóc bản thân để làm chủ cuộc sống của mình,  khiến cho mình có một cuộc sống mà mình mong muốn.

Khi mà bạn đã thay đổi rồi, thì đối phương biết được những thay đổi đó của bạn qua mạng xã hội, qua bạn bè, qua gia đình…Thì lúc này bạn đừng có vội vàng nói lời yêu, nói lời quay lại. Mà hãy là bạn của nhau.

Với tất cả những cuộc nói chuyện với người ấy, đừng hi vọng là sẽ nói thật nhiều. Hãy nói chuyện trong một thời gian dài và các bạn cần phải quan tâm đến chất lượng.  

Với mỗi cuộc nói chuyện, không cần phải nói nhiều. Nhưng yêu cầu các bạn không được nói quay lại với anh ấy. Và điều quan trọng là mỗi một lần nói chuyện, luôn mang vào trong đó những điều tích cực. Từ đó những cảm xúc tích cực trong một thời gian dài. Thì sẽ làm cho người đó thay đổi những suy nghĩ về bạn.

 Khi các bạn vẫn chưa nhắc gì đến quay lại với nhau. Khi bạn nhắc anh ta sẽ biết được suy nghĩ của bạn thì anh ta sẽ nghĩ rằng bản chất của cô ấy vẫn thế. Đây là lúc bạn không được nhắc đến quay lại với nhau, mà hãy là những người bạn để chia sẻ với nhau. Hãy nghĩ xem mình có thể làm điều gì để mang vào mối quan hệ đó những điều tích cực. Hãy nói chuyện với anh ấy về những điều tích cực. 

Cảm xúc tích cực đó, ấn tượng trong một thời gian dài. Khi đó anh ta nhìn nhận bạn là một cô gái tuyệt vời, hạnh phúc, vui vẻ, tiến bộ không ngừng, phát triển những kỹ năng làm cho mình hạnh phúc hơn.

Và đến một ngày anh ấy thấy bạn tuyệt vời quá.  Anh ấy sẽ muốn ở bên bạn và không muốn mất bạn. Mình đã từng là người rất quan trọng trong cuộc sống của cô ấy và bây giờ mình không muốn bỏ lỡ mất một cơ hội nào nữa. Thì lúc này, hãy để cho người đàn ông là người chủ động quay lại. Đừng trở thành một người thảm hại và nói với người ấy rằng hãy quay về với em đi.

Tham gia khóa học lộ trình khiến người ấy hết lạnh nhạt tại đâyhttps://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-lo-trinh-khien-nguoi-ay-het-lanh-nhat-vo-tam

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

Sharyl 30/04/2024

Wow, incredible weblog format! How lengthy hage you ever
been blogging for? you make rhnning a blog look easy. The total look of yyour site is excellent, as well as thhe ontent
material!

Stoop by my web blog - Normand

Vickie 26/04/2024

Hi there! Would you mind if I share your blog with my
myspace group? There's a lot of folks that I think would really enmjoy your
content. Please let me know. Cheers

Feel free to visit my web site: https://Casinoonlinevavada.onepage.website/