LÀM THẾ NÀO ĐỂ ANH ẤY LO SỢ MẤT BẠN- Toàn Nguyễn
LÀM THẾ NÀO ĐỂ ANH ẤY LO SỢ MẤT BẠN- Toàn Nguyễn

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ANH ẤY LO SỢ MẤT BẠN- Toàn Nguyễn

Làm thế nào để anh ấy trân trọng mình hơn, yêu thương mình hơn?.  Hôm nay mình sẽ chia sẻ với tất cả các bạn cách để khiến bạn cuốn hút và anh ấy sẽ lo sợ mất bạn.

1. Tâm lý từ bỏ rời bỏ khi cần thiết 

Tại sao mình cần có tâm lý rời bỏ?  Bởi vì người đàn ông sẽ không sợ mất bạn cho đến khi họ biết rằng nếu họ ứng xử sai, nếu họ ứng xử không đúng, thì họ sẽ mất, thì sẽ không có bạn ở trong đời. Thì khi đó người ta mới sợ mất.

Còn khi người đàn ông nghĩ rằng: Cho dù người ta hành động như thế nào? Đối xử với bạn ra sao? Làm đúng hay làm sai thì bạn vẫn ở đó, không rời đi và luôn luôn yêu anh ấy thì làm gì có lý do để người ta sợ mất bạn.

Hãy cho anh ấy thấy, bạn có những tiêu chuẩn trong tình yêu. Yêu thì bạn yêu Thật đấy. Thật lòng yêu thương đấy, nhưng bạn sẽ không chấp nhận mọi thứ, hay bất kỳ cách đối xử nào của người đàn ông dành cho mình.

Với tâm lý, nếu người đàn ông không xứng đáng bạn sẽ rời đi. Khiến cho người đàn ông sợ mất bạn. Bởi vì không ai muốn mất một cô gái tuyệt vời. Cô gái biết ý thức giá trị của bản thân đâu. 

Ngược lại một cô gái, mà khi anh ấy đối xử với bạn như thế nào bạn cũng chấp nhận ở đó luôn luôn. Dù như thế nào cũng phải ở bên anh ấy bằng được. Khi đó bạn không có giá trị gì cả. Vì thế người đàn ông thích đối xử với bạn như thế nào cũng được. Người ta sẽ không trân trọng, không ai trân trọng một món đồ miễn phí cả. Người ta chỉ sang trọng những thứ có giá trị mà thôi. 

Khi bạn cho anh ấy thấy rằng: Nếu anh ấy không xứng đáng bạn sẵn sàng rời đi. Nó sẽ cho thấy rằng bạn là một cô gái có giá trị. Người ta phải trân trọng điều đó - Đây là một tâm lý cực kỳ quan trọng mà bất kỳ một cô gái nào muốn có hạnh phúc trong tình yêu cũng phải có. Chính cái tư thế này, khiến bạn trở nên cuốn hút và hấp dẫn với bất kỳ một người đàn ông nào.

2. Cho anh ấy có không gian riêng 

Cho dù yêu bạn đến như thế nào, thì bất kỳ một người đàn ông nào cũng cần có những không gian riêng. Bởi khi có không gian riêng, người ta mới có thời gian để nhớ về bạn. Nếu mà bạn luôn luôn ở đó thì không có lý do gì người ta sợ mất bạn được. 

Người đàn ông sẽ rất là chán khi mà ở bên cạnh một cô gái mà suốt ngày cô ấy cần mình. Người ta sẽ sợ và người ta sẽ chạy. 

Khi ở bên bạn, cho anh ấy không gian thoải mái, tự do vừa yêu bạn vừa tận hưởng cuộc sống, Thấu hiểu cho những mong muốn của anh ấy. Anh ấy cần giải trí, cần những người bạn, công việc và rất nhiều thứ nữa. Chứ không phải yêu bạn là bạn phụ thuộc vào anh ấy. 

Hãy cho người đàn ông của mình có không gian. Chứ đừng hỏi tại sao anh lên Zalo, Facebook lại không nhắn tin cho em? Thì đừng hỏi những câu hỏi đó. Hãy để cho người ta có những không gian, để người ta làm những gì mà họ thích, làm những gì mà họ muốn hoặc phát triển sự nghiệp của họ.

Đôi khi bạn phải cho họ có thời gian nhiều hơn là bạn nghĩ. 

Một số cô gái thì cũng biết cần phải cho người đàn ông không gian nhưng mà khi được một thời gian ngắn là cô ấy lại đòi hỏi người đàn ông phải nhắn tin gọi điện cho mình cơ. Nếu không thì mình khó chịu và mình không chịu đựng được. Thì làm như thế này, thì bạn mất hết sự cuốn hút. 

Hãy để cho người đàn ông có sự tự nguyện.  Nhắn tin cho bạn vì người ta muốn, chứ không phải là vì bạn ép. Đôi khi bạn ép người ta phải nhắn tin mà gọi điện cho mình và người ta vẫn đồng ý. Bởi vì người ta yêu bạn nhưng mà cái sự gượng ép này làm cho người ta rất khó chịu và không thoải mái. Những cái không thoải mái này kéo dài liên tục chắc chắn sẽ làm cho anh ấy chán và không muốn tiếp tục nữa và bạn sẽ trở thành gánh nặng của anh ấy. Thậm chí anh ấy còn sợ bạn.

Thay vì hỏi câu làm sao mà anh không nhắn tin mà gọi điện cho em, thì bạn hãy hỏi mình câu. Làm thế nào để mình hấp dẫn hơn? 

Một khi ở bên bạn, anh ấy luôn thoải má,i anh ấy luôn thấy cái sự thấu hiểu. Anh ấy sẽ thích ở bên bạn. Hãy làm cho mình hấp dẫn chứ không phải ở đó mà đòi hỏi yêu thương của người khác. Hãy yêu cầu ở mình nhiều hơn.

3. Có cuộc sống ý nghĩa của riêng mình 

Sống cuộc sống của riêng mình và thật có ý nghĩa thì đây là điều mà khiến cho người đàn ông cực kỳ sợ mất bạn. Vì anh ấy thấy bạn thật tuyệt vời.

Anh ấy nhìn thấy cuộc sống của bạn toàn những điều thú vị hấp dẫn, bạn biết giúp đỡ mọi người, làm những việc có ích, làm cho cuộc sống của mình phong phú hơn, phát triển bản thân hơn. Thì khi đó người đàn ông sẽ sợ mất bạn vô cùng. Vì bạn có giá trị, bạn biết ý thức về giá trị của bản thân, bạn biết trân trọng bản thân mình, biết coi trọng bản thân và làm những điều có ý nghĩa. 

Trong cuộc đời này thứ mà bạn cần xoay quanh không phải là người đàn ông mà là xoay quanh ý nghĩa của cuộc sống và những thứ mà mình hướng tới trong cuộc sống.

 Bạn muốn hướng tới một cuộc sống có giá trị, có ý nghĩa có thể giúp đỡ được nhiều người để họ có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn muốn có một Tình Yêu Tuyệt Vời hạnh phúc. Thì đó chính là cái thứ mà bạn cần phải hướng đến.  Điều này khiến bạn rất có sức hấp dẫn đối với đàn ông.

 Không phải bạn cứ xoay quanh người đàn ông, mà người đàn ông sẽ thích đâu. Hãy đặt mình và những gì mình hướng đến trong cuộc sống, làm trung tâm thì khi đó bạn có sức hấp dẫn vô cùng.

Tham gia khóa học thấu hiểu tâm lý đàn ông tại đâyhttps://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-ho-c-thau-hieu-tam-ly-dan-ong 

4. Đem đến cho anh ấy những cảm giác vui vẻ thoải mái hạnh phúc mỗi ngày

Khi nói chuyện với anh ấy, bạn hãy tập trung vào chất lượng hơn số lượng.  Không cần phải ngày nào cũng nhắn tin, gọi điện. Mỗi ngày nhắn tin, gọi điện đến mấy tiếng. Mà điều quan trọng là mỗi lần nói chuyện bạn hãy đưa vào cái câu chuyện đó những cảm xúc tích cực, sự vui vẻ thoải mái, tinh thần xây dựng.

Tất nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể mang theo những cảm xúc tích cực, đôi khi sẽ có những cảm xúc tiêu cực. Nhưng mà cái điều quan trọng là những cảm xúc chủ đạo đó là tích cực, vui vẻ lạc quan, yêu đời. Thì mỗi lần gặp bạn là mỗi lần anh ấy được nhận nhiều hơn những cảm xúc tích cực, như vậy mỗi lần gặp bạn anh cảm thấy yêu đời hơn, hạnh phúc hơn, bình an hơn. Thì anh ấy sẽ muốn ở bên bạn. 

Khi mà bạn có những cái nguồn năng lượng tích cực ấy, thì nó sẽ tác động đến anh ấy và mỗi khi anh ấy có những điều gì buồn bực trong cuộc sống, trong sự nghiệp rồi gia đình, anh ấy sẽ nghĩ đến bạn. Bởi vì, khi gặp bạn mọi nỗi buồn tiêu tan. Anh ấy có thể tìm lại những nguồn năng lượng tích cực để anh ấy có niềm tin hơn vào cuộc sống. 

Đây cũng là lý do vì sao có những người đàn ông, không bao giờ muốn chia sẻ với người phụ nữ của mình về những vấn đề trong cuộc sống. Bởi vì bạn luôn nói những điều tiêu cực, anh ấy không được lắng nghe, không được thấu hiểu, mà nói với bạn cứ như không. Hoặc là càng nhận về những điều tiêu cực hơn, thì chắc chắn người ta sẽ không bao giờ muốn nói. 

Hoặc có những việc xảy ra, khi mà anh ấy nói với bạn thì bạn lại còn mắng anh ấy. Em đã nói rồi anh không được làm như thế này, anh không được làm như thế kia, thế mà anh còn làm …Người đàn ông sẽ không muốn nghe những điều này. Người ta muốn được sự thấu hiểu và sự thoải mái. Suy cho cùng bất kỳ ai cũng muốn cái sự thoải mái và tuyệt vời hết.

Khi mà bạn luôn cung cấp cho anh ấy sự thoải mái, ngọt ngào, sự thấu hiểu cảm thông chia sẻ mà không trách mắng giận dữ hay là buông những lời khó nghe.  Thì người ấy sẽ muốn ở bên bạn nhiều hơn.

Đôi khi, người đàn ông cũng không muốn chia sẻ với bạn, nhưng mỗi khi có vấn đề họ lại muốn được ở bên cạnh bạn. Bởi vì bạn cho họ cái sự thoải mái. Tất nhiên ngay cả khi buồn hay vui thì anh ấy đều muốn ở bên bạn.  Vì mỗi khi ở bên bạn anh ấy luôn nhận được những nguồn năng lượng tích cực. 

5. Không đưa những cảm xúc tiêu cực nên mạng xã hội 

Rất nhiều cô gái khi mà mình không vui với tình cảm của mình hoặc là mình có những mâu thuẫn khúc mắc gì trong tình cảm của mình và các cô ấy đều đưa lên mạng xã hội. Thì khi mà bạn đưa lên mạng xã hội thì sẽ khiến cho bạn bị mất hình tượng với người đàn ông. 

Mạng xã hội chính là hình ảnh của bạn, khi mà bạn luôn luôn đưa lên mạng xã hội những điều tiêu cực.  Thì khi đó, nhìn vào cái hình ảnh của bạn, nó toàn là một màu tiêu cực. Sẽ khiến cho bạn mất hình tượng. Tất nhiên là bạn có quyền chia sẻ, những điều gì mà bạn thấy thích ở trên mạng xã hội. Nhưng khi cái gì bạn cũng mạng lên để chửi bới, để trút tâm sự hay oán trách thì điều đó rất là mất hình tượng của bạn. 

Khi mà có bất kỳ những điều gì không vui, bạn lại lên mạng xã hội để than vãn, để trách mắng, để chửi bới thì khi đó chứng tỏ bạn là người chưa trưởng thành. Bạn không chỉ mất sức hấp dẫn mà không muốn ai ở trong cuộc sống của bạn.  Ai muốn ở gần một cô gái luôn đem cho mình những cảm xúc tiêu cực, những điều chán nản bước vào cuộc sống của mình? Không ai cả.

6. Biết làm đẹp cho mình 

Bạn có thể làm đẹp cho mình bằng cách tập thể hình, mua những bộ đồ đẹp, thỉnh thoảng làm những kiểu tóc mới. Rồi thay đổi phong cách ăn mặc…Bất kỳ những điều gì có thể làm cho ngoại hình của các bạn đẹp hơn.  Điều này, không chỉ thể hiện là bạn đẹp mà còn thể hiện là bạn còn biết yêu thương bản thân mình.

Biết yêu bản thân đó mới là điều quan trọng. Khi bạn biết yêu thương bản thân thì cũng là cách chỉ cho người khác biết yêu thương bạn.

Khi bạn ngày càng đẹp hơn, thần thái hơn, giỏi hơn, trí tuệ hơn thì người ta sẽ lo sợ mất bạn hơn.

Thứ bạn phải tập trung đó là chính mình và đó chính là thứ mà thu hút đàn ông. Khiến cho bạn rất cuốn hút trong mắt đàn ông và đàn ông rất sợ mất.

Bạn hãy xem kỹ từng mục mà mình đã chia sẻ và xem mình có thể vận dụng nó như thế nào để anh ấy lo sợ mất mình và trân trọng mình hơn nhé.

Tham gia khóa học đỉnh cao cuốn hút tại đâyhttps://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-dinh-cao-cuon-hut-khi-yeu

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận