NGƯỜI ẤY KHÔNG NHẮN TIN CHO BẠN NHIỀU NGÀY - LÀM NGAY ĐIỀU NÀY- Toàn N – Toàn Nguyễn
NGƯỜI ẤY KHÔNG NHẮN TIN CHO BẠN NHIỀU NGÀY - LÀM NGAY ĐIỀU NÀY- Toàn Nguyễn

NGƯỜI ẤY KHÔNG NHẮN TIN CHO BẠN NHIỀU NGÀY - LÀM NGAY ĐIỀU NÀY- Toàn Nguyễn

Khi người ấy không nhắn tin cho bạn trong nhiều ngày, thì bạn cần phải làm gì?

 Đây là điều rất phổ biến trong tình yêu, và mình cần có ứng xử như thế nào cho nó thật đúng đắn khi người ấy lạnh nhạt không quan tâm đến mình?

 Và dưới đây là những điều các bạn cần phải làm khi người ấy lạnh nhạt, không liên lạc với các bạn để từ đó các bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn. Khiến người ấy trân trọng các bạn hơn .

1. Đầu tiên cần phải tìm hiểu tại sao người ta không liên lạc với mình

Với mỗi một cặp đôi sẽ có những cái lý do khác nhau.  Nhưng mà thường thì, khi mà người ấy không liên lạc với bạn trong nhiều ngày thì là do người ta chán. Hoặc là do ứng xử của mình, đòi yêu thương đòi quan tâm, hoặc người ấy bội thực với tình yêu của mình.  Bởi vì mình trao đi nhiều quá, nên người ta cảm thấy ngột ngạt. Đó cũng là lý do người ta lạnh nhạt với bạn. 

Hoặc cũng có thể lý do là người ta đã có người khác. Thì người ta cũng không liên hệ với mình trong nhiều ngày, hoặc cũng có thể là người ta đã có gia đình rồi …

Có rất nhiều lý do, rất phong phú và đa dạng. Khiến cho người ta không liên hệ với bạn trong nhiều ngày. 

Việc của bạn rất quan trọng, đó là phân tích xem lý do tại sao người ta lại im lặng với bạn trong nhiều ngày, không liên hệ với bạn trong nhiều ngày. Lý do tại sao người ấy lại không liên lạc với bạn trong nhiều ngày? Cụ thể là mấy ngày hôm nay rồi người ấy không nhắn tin gọi điện cho bạn.  Nếu như trước kia người ta thường xuyên gọi điện nhắn tin cho bạn, thì tại sao bây giờ lại không gọi điện và nhắn tin cho bạn nữa?

Thường thì các bạn ở trong cuộc tình đó, thì các bạn sẽ hiểu được lý do tại sao mà đối phương có những ứng xử như vậy. Tại sao người ấy không nhắn tin với bạn? Bạn cần phải biết lý do. 

2. Tìm ra giải pháp cho những nguyên nhân và lý do ở trên 

Trong trường hợp, vì mình đòi hỏi yêu thương quá nhiều khiến người ta ngột ngạt, mình không có sức hấp dẫn. Vậy thì lúc này, mình cần phải để cho họ có sự thoải mái, có không gian và thời gian tĩnh lặng. Để họ tận hưởng cái sự thoải mái. Đừng hỏi người ấy:

 Tại sao rảnh mà không nhắn tin cho mình?

Đừng hỏi người ấy là bao giờ sẽ nhắn tin cho mình?

 Người ấy cần thời gian là bao lâu?

 Đừng hỏi thời gian bao lâu. Nhiều khi, họ đang ngột ngạt quá bức bách quá bản thân họ cũng không biết là mình cần thời gian bao lâu nữa.Thì mình cũng cần phải hiểu cho những tình huống như vậy.

Còn trong cái trường hợp người ấy đang tán tỉnh người khác, thì mình hãy cho họ biết: Trong tình yêu mình cần cái sự trọn vẹn như thế nào? Nhiều bạn trong cái tình huống như thế này, lại phát hiện ra người yêu của mình đã có gia đình. Thì đây là lúc bạn cần phải vạch mặt họ. Nói cho họ biết và kết thúc ngay và luôn. Đơn giản vì chúng ta xứng đáng được đối xử trân trọng và được yêu thương bằng một tình yêu trọn vẹn.

 Đây là điều quan trọng nhất. 

Trong tình huống này, đưa ra quyết định là điều rất khó khăn với các bạn. Nhưng nếu mà bạn không kiên quyế,t bạn yếu đuối thì sau này, chắc chắn bạn sẽ phải hối hận. Biết sớm, mình tránh sớm có quan điểm đúng đắn ngay từ đầu thì mình sẽ không phải chịu đau khổ trong một thời gian dài. 

3. Không được thảm hại và phải thật bản lĩnh 

Phải thật bình tĩnh để đối mặt với nó, không được hoang mang lo sợ. Hãy rèn luyện cho mình một tâm lý thật bình tĩnh khi xảy ra vấn đề để  phân tích xem.  Mình làm thế nào sẽ tốt nhất chứ không phải thảm hại. 

Sai lầm phổ biến của rất nhiều bạn, khi mà người ấy không liên lạc với bạn là bạn cứ nhắn tin thật nhiều, liên hệ thật nhiều với người kia. Bất cứ khi nào có thể để đòi hỏi yêu thương. 

Đừng bắt người ta phải như thế này phải như thế kia. Vì người ta sẽ không làm thế đâu. 

Trong tình yêu thứ duy nhất có thể giữ các bạn ở bên nhau đó chính là sự Tự Nguyện.

 Mình có thể làm cho người ta tự nguyện yêu thương mình?

 Tự nguyện ở bên mình? Tự Nguyện chăm sóc mình hay không thì đó là bản lĩnh của các bạn. Chứ không phải bắt người ta phải, trước đây người ta nói yêu thương mình thì bây giờ người ta phải yêu thương mình. Tất nhiên bạn cũng ở đây để đòi hỏi, nhưng mà việc có đáp ứng hay không đó là quyền của người ta. 

Trong tình yêu quan trọng là sự tự nguyện, người ấy tự nguyện làm những cái đó chứ không phải là mình đòi hỏi người ta. Bạn có thể nói ra những mong muốn của mình. Để cho họ có tư thế thoải mái nhất để tiếp nhận thông tin của mình, nhưng mình không ép buộc họ. Khi đó, người ta sẽ tự nguyện chứ không phải là mình đòi, mình bắt. 

Một điều quan trọng đó là đừng thảm hại. Bởi bạn biết rằng bạn đến với tình yêu, là để trao đi tình yêu đích thực. Chứ không phải cướp đi cái gì của người ấy. Thế nên, điều gì tốt cho người ấy thì mình sẽ làm, còn những điều gì không tốt cho người ấy thì mình sẽ không làm. Tuy nhiên cho dù cái điều đó tốt cho mình nhưng không tốt cho người ấy thì mình cũng không làm. Chính cái tư thế này sẽ khiến bạn không bao giờ bị thảm hại. Bởi vì thảm hại thì sẽ bị coi thường, chỉ có bản lĩnh mới được yêu.

Tham gia khóa học khiến người ấy hết lạnh nhạt vô tâm tại đây: https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-lo-trinh-khien-nguoi-ay-het-lanh-nhat-vo-tam

4. Hãy biết rằng mình là điều tuyệt vời đối với người ấy 

Đôi khi trong tình yêu, vô tình các bạn biến mình trở thành gánh nặng của người ấy. Cái việc mình cứ ở đấy mình đò,i mình bắt. Khiến người ta rất mệt.

Hãy biết rằng khi đến với tình yêu bạn là một món quà. Bạn đến với tình yêu là trao đi yêu thương, trao đi sự cảm thông, trao đi những điều tốt đẹp đến với người ấy và chỉ làm những thứ khiến cho người ấy vui vẻ và hạnh phúc. 

Mỗi lời nói, việc làm mà mình trao đi. Hãy nghĩ xem mình là điều tuyệt vời đối với người ấy hay là gánh nặng đối với người ấy. Khi bạn nhắn một cái tin cho người ấy mà bạn cảm thấy đó là một gánh nặng cho người ấy thì bạn hãy dừng lại. Nếu khi mà bạn nhắn tin cho người ấy mà bạn thấy đó là một điều tuyệt vời đến với người ấy. Khi đó bạn chính là một món quà.

Đây là một nguyên tắc cực kỳ quan trọng, ngay cả khi bạn bị lạnh nhạt hay là bạn không bị lạnh nhạt. Sẽ là kim chỉ nam để bạn đi đúng đường.

Hãy nhớ bạn là món quà gửi đến cuộc sống của người ấy, chứ không phải là một gánh nặng cho người ấy. 

5. Tuyệt đối không được khủng bố tin nhắn, hoặc điện thoại của người ấy 

Mình biết trong một thời gian, người ấy không liên lạc với bạn, không nhắn tin gọi điện cho bạn.  Thì chắc chắn bạn sẽ thấy khó chịu, ấm ức, thấy bực bộị. Khi cảm xúc dâng trào quá, bạn còn trách mắng người ta. Người ta không trả lời mình mà nên là mình mắng chửi để khiến cho người ta phải trả lời.

 Đây là một cái sai lầm hoàn toàn, khiến bạn mất hết sự cuốn hút và hấp dẫn. Người ta đã chán còn càng chán hơn. 

Mình biết, đôi khi các bạn không kiềm chế được cảm xúc của mình.  Những lúc như vậy, thì bạn có thể chửi có thể gào thét. Nhưng hãy giữ cho riêng mình, mình tìm một nơi chỉ có một mình mình thôi. Mình làm những việc đấy. Sau đó ra ngoài, bạn lại phải thật bình tĩnh, cười tươi nhưng không có chuyện gì xảy ra. Bắt đầu cuộc sống mới.

Bạn làm được những điều đó, thì đối phương khi mà họ đã có đủ thời gian và không gian rồi. Khi đó người ta thấy bạn không phải là gánh nặng của người ta. Mà ngược lạ,i bạn lại có tư thế rất tuyệt vời hạnh phúc. Người ta sẽ nhìn lại mình.

Khi người ấy đã thoải mái với khoảng không gian đó thì người ấy sẽ quay lại. Thế nên, trong giai đoạn này đừng mắng nhiếc khủng bố và chửi bới người ta. Hãy hiểu cho họ.

6. Tuyệt đối không liên hệ với những người thân của người ấy để nhờ sự trợ giúp 

Đừng có lấy việc tác động vào bố mẹ người ấy, những người thân trong gia đình của người ấy hoặc bạn bè để nhờ họ giúp đỡ để bạn quay lại với người ấy, để người ấy quan tâm đến bạn hơn thì đó là một việc làm hoàn toàn sai lầm. Rất nhiều bạn đã sử dụng và thất bại thảm hại. 

Khi mọi người tác động vào người ấy để quay lại với bạn, thì người đó rất khó chịu, người đó sẽ tìm mọi cách để chạy trốn.  Khi người ta chưa thoải mái với không gian không có bạn ở đó, thì khi đó người ta thấy bạn rất thảm hại với việc làm này. 

Thế lên, trong tình huống này bạn phải đối mặt với nó.  Mình có được tình yêu thương hay không là sẽ phụ thuộc vào bản thân mình, chứ không phải là nhờ người khác tác động để người đó phải yêu thương mình. Bố mẹ bảo nhiệt tình với mình. Bạn bè bảo nhiệt tình với mình thì người ấy sẽ nhiệt tình với mình à? Không. 

Thứ nhất mình không làm điều đó, thứ hai mình không thảm hại đến thế. 

Tham gia khóa học khiến người ấy hết lạnh nhạt vô tâm tại đây: https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-lo-trinh-khien-nguoi-ay-het-lanh-nhat-vo-tam

7. Bước đi trên con đường hạnh phúc của mình 

Đây là điều cực kỳ quan trọng. Con đường hạnh phúc của mình đó là ở trong tình yêu mình được tôn trọng, mình được trân trọng, yêu thương.  Người ấy coi mình là quan trọng, ưu tiên và muốn xây dựng gia đình hạnh phúc với mình.

Đó chính là con đường của bạn. Cho dù người đó có thể đi cùng bạn hay không thì bạn vẫn phải đi trên con đường hạnh phúc của mình. Với tư duy này sẽ đưa bạn đến hạnh phúc thực sự.

Đây cũng là giai đoạn thử thách cho cả bạn và người ấy. Bạn có thể nhìn ra được người ấy có phù hợp để đi tiếp trên con đường hạnh phúc cùng bạn hay không? Không cần phải lo lắng không cần phải sợ hãi bạn chỉ cần biết rằng:  Mình đang đi trên con đường hạnh phúc của mình, có một gia đình hạnh phúc. Các bạn cứ đi rồi các bạn sẽ đến, dù nhanh hay chậm.

Đây là giai đoạn thử thách cho người ấy, để bạn xem người ấy có phải là định mệnh của mình hay không?  Và cũng là thử thách cho bạn. Để xem bạn có đủ tuyệt vời để bước vào cuộc sống của họ hay không?

 Đây là giai đoạn thử thách cho cả hai để xem chúng ta có bản lĩnh không các bạn ạ.

Tham gia khóa học khiến người ấy hết lạnh nhạt vô tâm tại đây: https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-lo-trinh-khien-nguoi-ay-het-lanh-nhat-vo-tam

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận