TÂM LÝ ĐÀN ÔNG SAU KHI RỜI BỎ PHỤ NỮ - TÂM LÝ ĐÀN ÔNG SAU CHIA TAY- To – Toàn Nguyễn
TÂM LÝ ĐÀN ÔNG SAU KHI RỜI BỎ PHỤ NỮ - TÂM LÝ ĐÀN ÔNG SAU CHIA TAY- Toàn nguyễn

TÂM LÝ ĐÀN ÔNG SAU KHI RỜI BỎ PHỤ NỮ - TÂM LÝ ĐÀN ÔNG SAU CHIA TAY- Toàn nguyễn

Khi mà một người đàn ông rời bỏ phụ nữ, thì luôn luôn có một lý do dù anh ấy có nói ra hay không nói ra. 

Không một người đàn ông nào, rời bỏ người phụ nữ khi mà anh ta còn đang rất yêu, cảm xúc rất dâng trào. Đàn ông từ bỏ phụ nữ luôn luôn có một lý do. Lý do lớn nhất khiến người đàn ông rời bỏ người phụ nữ mà mình đang yêu đó chính là: Vì người ta đã quá mệt mỏi trong mối quan hệ này. Và người phụ nữ đã không cho anh ấy cái cảm xúc tích cực,.

Phần lớn đàn ông rời bỏ phụ nữ là do anh ta đã mệt mỏi với mối quan hệ đó. Nhưng lỗi hầu hết của các cô gái của chúng ta là: Một cô gái th.ảm h.ại luôn ở đó trông chờ yêu thương, quan tâm chăm sóc. Ở đó trông chờ, mà không có cuộc sống riêng của mình. 

Vậy tâm lý của đàn ông khi rời bỏ phụ nữ là gì?

1. Đàn ông muốn thoát khỏi cảm xúc tiêu cực này 

Họ luôn cảm thấy mệt mỏi. Luôn phải chịu trách nhiệm hết cái này cái kia với phụ nữ. Nếu khi bạn thấy vui, thì bạn vui vẻ thoải mái với anh ấy, còn khi bạn buồn thì bạn lại trút hết những cái tức giận những cái khó chịu nên người anh ấy. Anh ấy sẽ cảm thấy mệt mỏi vô cùng, khi cứ phải suốt ngày chịu trách nhiệm cho cuộc sống của các bạn như vậy. 

Vì cái cảm xúc đầu tiên của đàn ông là muốn có cái sự thoải mái. Nên sau chia tay bất kể mọi sự níu kéo đều là không có tác dụng.

Giống như con chim bao nhiêu ngày tháng bị nhốt trong lồng.  Và đến một ngày nó được thoải mái được chui qua cái lồng và khi bạn kéo nó lại thì bạn không thể nào mà kéo được. Nó sẽ bay đi để tìm được khung trời tự do của nó. 

Bạn chỉ có thể níu giữ anh ấy khi nào? Khi mà anh ấy đã thoải mái với sự tự do của mình và khi đấy bạn không phải là cái lồng. Muốn nhốt anh ấy lại nữa, mà là một nơi yên bình thoải mái. Thì khi ấy anh ấy sẽ nhìn bạn như một nơi tuyệt vời 

Bạn tuyệt đối đừng níu kéo trong giai đoạn này.

Tham gia khóa học lộ trình quay lại với người yêu cũ tại đây: https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-lo-trinh-quay-lai-voi-nguoi-yeu-cu

2. Đôi khi sẽ nghĩ về bạn 

Sau khi đã chia tay bạn một thời gian,  thì đàn ông sẽ có suy nghĩ đó là nhớ về bạn. Nhớ về cảm giác có người yêu. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ muốn quay lại với bạn. Đôi khi họ nhớ bạn, họ có cảm giác trống vắng. Có thể giai đoạn này họ sẽ nhắn tin cho bạn.

 Tuy nhiên khi anh ấy nhắn tin cho bạn, bạn đừng nghĩ là anh ấy muốn quay lại với bạn . Dù bạn có mong chờ cái giây phút này đến như thế nào, thì bạn cũng đừng bao giờ nói với anh ấy là chúng ta hãy quay lại đi. 

Đừng bao giờ nói quay lại, cho đến khi anh ấy thấy rằng cuộc sống của bạn là một cuộc sống rất tuyệt vời rất vui vẻ, hạnh phúc ,tự do, thoải mái. Thì anh ấy mới muốn bước vào cuộc sống của bạn. Nhưng đó là do anh ấy chủ động. 

Bạn có thể dẫn dắt anh ấy vào cuộc sống tốt đẹp vui vẻ của bạn, nhưng đừng bao giờ nói với anh ấy rằng chúng ta hãy quay lại đi. 

Tâm lý đàn ông khi rời bỏ phụ nữ, có nghĩa là họ sẽ không muốn ở trong cuộc sống của bạn nữa. Khác với tâm lý của phụ nữ.  Khi mà phụ nữ nói chia tay, thì đôi khi chỉ là phụ nữ muốn có sự quan tâm, chiều chuộng và được là quan trọng với người đàn ông mà thôi. Chứ không phải thực sự muốn chia tay.

Nhưng đàn ông thì hoàn toàn khác, khi họ nói chia tay thì có nghĩa là họ muốn thực sự chia tay. Biết điều này, để mình ứng xử thật thông minh chứ đừng có níu kéo khi đó rất là thả.m h.ại.

Bạn phải biết một điều là chỉ có đàn ông níu kéo phụ nữ thành công, còn phụ nữ không bao giờ níu kéo đàn ông thành công được.

Bởi vì mục đích chia tay của người đàn ông và người phụ nữ hoàn toàn khác nhau 

Phụ nữ muốn chia tay là muốn được yêu thương, muốn được níu kéo thì khi đàn ông níu kéo thì phụ nữ sẽ quay lại.

Còn đàn ông khi nói chia tay là khi họ đã quá mệt mỏi với mối quan hệ rồi. Họ không muốn tiếp tục nữa. Thời điểm này là người ta đã quá mệt mỏi rồi.

Thay vì níu kéo đàn ông, thì bạn phải đầu tư vào bản thân mình. Làm cho cuộc sống của mình tốt hơn ý nghĩa hơn. Là một nơi tuyệt vời mà anh ấy muốn vào.

Tất nhiên nói là một chuyện và khi thực hiện lại là cả một quá trình cần phải nỗ lực. Không phải ngày một ngày hai mà đạt được. Mà cần bạn phải kiên trì và nỗ lực trong 1 thời gian dài.

Sự kiên trì nỗ lực này, không phải chỉ vì 1 người đàn ông nào cả. Mà vì chính bản thân bạn, cuộc sống của bạn. 

Khi bạn thay đổi rồi. thì cuộc sống của bạn ngày càng tuyệt vời hơn. 

Vậy thì làm sao có thể biến mình thành một nơi tuyệt vời, mà một người đàn ông tuyệt vời muốn đến. Thì cần phải làm gì?

Bạn cần phải đem đến mối quan hệ những giá trị. Những giá trị này là gì? Đó là những nguồn năng lượng tích cực. Bạn cần phải nhớ tích cực trong từng suy nghĩ, từng hành động, từng lời nói.

Đôi khi trong cuộc sống không thể tránh khỏi, bạn có nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực. Nhưng bạn vẫn cần phải nhìn nó với cái nhìn tích cực, lạc quan. Bởi mỗi biến cố trong cuộc đời, mỗi khó khăn trong cuộc đời, nó sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Giúp bạn trở thành con người tốt hơn. Tất cả sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

Ví dụ khi anh ấy nói chia tay với bạn, bạn buồn, có khi bạn khóc cả buổi sáng.  Nhưng sau đấy buổi chiều, bạn cần gạt đi nước mắt. Và biết rằng thời điểm này là mình cần phải nhìn lại bản thân. Đây chính là cơ hội tuyệt vời, để mình nhìn lại. Và thay đổi mình để trở thành người tuyệt vời hơn.

Hãy tự hỏi mình xem, mình có thể học được gì từ cái đau khổ này? Mình có thể học được gì từ những vấp ngã này?. 

Thì đây chính là cái nhìn tích cực của bạn về mối quan hệ. 

Trong cuộc sống dù có xảy ra bất kỳ việc gì, thì hãy luôn luôn đưa vào trong cuộc sống của mình những điều tích cực. Dù ít dù nhiều hãy đưa vào cuộc sống của mình những điều tích cực. Thì chính cái điều tích cực này sẽ nuôi sống, cuộc sống của bạn và sẽ làm cho cuộc sống của bạn ngày càng tuyệt vời hơn.

Cuộc sống tuyệt vời được định nghĩa như thế nào? Là có càng nhiều những điều tích cực, niềm vui, lòng tốt, sự biết ơn. 

Cho dù cuộc sống xảy ra bất kỳ điều gì? Bất kỳ khó khăn gì, không như mình mong muốn.  Bạn có thể  buồn, bạn có thể khóc, có thể đau khổ. Nhưng vẫn phải đứng dậy và nhìn vấn đề đó, với cái nhìn tích cực. 

Đàn ông nào cũng muốn được vui vẻ hạnh phúc. Anh ấy chia tay bạn, có thể bạn buồn đấy, đau khổ đấy ,ủ rũ đấy nhưng rồi hãy đứng lên đi ra ngoài, đi chơi cùng bạn bè, đi chơi cùng gia đình, đi shopping. Làm những gì mình thích…

Hãy tạo ra trong cuộc sống của bạn nhiều những điều tích cực và những cái giá trị bạn có thể trao cho cuộc sống. Đó là khi cuộc sống của bạn tràn ngập màu sắc.

Nếu cuộc sống của bạn chỉ xoay quanh người đàn ông, anh ấy làm bạn vui thì bạn vui ,anh ấy không làm cho bạn vui thì bạn buồn. Có anh ấy thì mình mới có động lực làm việc này, có anh ấy thì mình mới có động lực làm điều kia. Khi đó người đàn ông sẽ rất chán, không muốn ở cạnh bạn nữa.

Bạn nên nhớ một điều. Đàn ông muốn chia tay với bạn là vì đàn ông không muốn ở trong mối quan hệ đó nữa. Chỉ khi nào đàn ông mới muốn quay lại? Đó là khi người đàn ông nhìn thấy cuộc sống của bạn là cuộc sống mà anh ấy mong ước, một người con gái tuyệt vời.

Bạn làm những điều tuyệt vời, những điều tích cực không chỉ bởi anh ấy sẽ quay lại với bạn.  Mà bởi vì bạn muốn cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn, muốn cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn. Những điều này, phải xuất phát từ bên trong, xuất phát từ những suy nghĩ từ đó dẫn đến những hành động của bạn. 

Mỗi một ngày hãy tự hỏi? Mình có thể làm điều gì để cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn 

Và mình phát hiện ra một điều. Cuộc sống của chúng ta luôn gắn kết với rất nhiều người.

Bởi khi mà bạn chỉ ích kỷ, chỉ nghĩ đến một mình mình thôi, thì bạn sẽ rất đau khổ và không được thanh thản. Nhưng khi bạn biết rằng bạn đến với cuộc đời này. Bạn mang trong mình một sứ mệnh. Không chỉ muốn hạnh phúc cho mình, mà còn muốn đem hạnh phúc cho người khác, đem giá trị đến người khác.

Cuộc sống của bạn không chỉ có tình yêu, mà còn có cả tình thương với tất cả mọi người xứng đáng. Bạn có thể đem giá trị đến cho bất kỳ một mối quan hệ nào mà bạn bước vào.

  Ví dụ là một người con, bạn bước đến với bố mẹ bạn là trở thành một người con hiếu thảo. Với tình yêu, bạn đến để đem đến một tình yêu chân thành, một tình yêu đích thực.

Khi mà bạn thực sự biết mang giá trị đến trong bất kỳ một mối quan hệ nào. Thì khi đó bạn sẽ không bao giờ đau khổ. Cho dù bất kỳ chuyện gì xảy ra trong cuộc sống của bạn, bạn vẫn có thể bình thản đối mặt với nó, và đón chờ hạnh phúc.

Tham gia khóa học lộ trình quay lại với người yêu cũ tại đây: https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-lo-trinh-quay-lai-voi-nguoi-yeu-cu

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

Arletha 30/05/2024

This is very interesting, You are a very skilled blogger.
I've joined your feed andd look forward to seeking more of
you wonderful post. Also, I've shared your site in myy social networks!


Feel ree to visit my homepage https://theslotsonline.mystrikingly.com/