10 DẤU HIỆU CÔ ẤY KHÔNG HỀ THÍCH BẠN - ĐỪNG LÃNG PHÍ THỜI GIAN – Toàn Nguyễn
10 DẤU HIỆU CÔ ẤY KHÔNG HỀ THÍCH BẠN - ĐỪNG LÃNG PHÍ THỜI GIAN - Toàn Nguyễn

10 DẤU HIỆU CÔ ẤY KHÔNG HỀ THÍCH BẠN - ĐỪNG LÃNG PHÍ THỜI GIAN - Toàn Nguyễn

Nếu mà một cô gái cô ấy không hề thích bạn, không hề tôn trọng cái sự tồn tại của bạn và không dành cho bạn một tình cảm đặc biệt. Thì mình nghĩ rằng người đó cũng không nên xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Một cô gái biết được giá trị của bạn tôn trọng, trân trọng bạn thì đó mới là cô gái xứng đáng bước vào cuộc đời của bạn. Chính vì thế bạn hãy để ý xem và kiểm chứng xem cô ấy có thực sự thích bạn hay là không thích bạn nhé.

Mua khoá học tại đây:

https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-tan-tinh-dinh-cao

1.Cô ấy không bao giờ chủ động liên hệ với bạn

Đây là một dấu hiệu điển hình nhất của một cô gái không yêu bạn. Còn nếu mà cô ấy yêu bạn ấy thì dù ít dù nhiều gì thì cô cũng sẽ chủ động nhắn tin cho bạn. Nếu như 10 lần các bạn liên hệ với nhau thì cả 10 lần bạn đều là người chủ động và cô ấy chưa một lần chủ động với bạn. Thì điều đó chứng tỏ cô ấy không thích bạn.

Và nếu bạn muốn kiểm chứng xem điều đó có đúng không, thì bạn có thể không liên lạc với cô ấy nữa vì bạn đã chủ động quá nhiều rồi. Và nếu như cô ấy chủ động với bạn thì điều đó chứng tỏ cô ấy thích bạn. Còn nếu như mà bạn không liên lạc ấy. Cô ấy không bao giờ chủ động với bạn nữa thì điều đó có nghĩa là cô ấy không hề thích bạn đâu. Và đừng lãng phí thời gian và cô ấy nữa.

2.Chỉ trả lời tin nhắn của bạn cho có thôi

Người ta chỉ trả lời bạn cho có thôi và không mở rộng câu chuyện và hỏi lại bạn. Bởi vì đơn giản cô ấy không muốn tìm hiểu nhiều về bạn. Bởi vì cô không thích bạn và cô chỉ trả lời cho có thôi. Đây chỉ là một phép lịch sự. 

Nếu mà có tình cảm với bạn ấy, thì sau khi mà trả lời bạn thì cô ấy sẽ hỏi lại bạn. Bởi vì con gái bây giờ không như con gái ngày xưa, mà cứ e thẹn không dám nói rồi là ngại ngùng quá đâu. Nếu mà thực sự thích bạn cô ấy sẽ rất là thoải mái để có thể tìm hiểu về bạn. Và thậm chí cô ấy còn muốn có những cuộc nói chuyện lâu hơn thú vị hơn với bạn cơ.

3.Cô ấy nói rằng cô ấy chưa muốn yêu

Có thể bạn muốn tìm hiểu cô ấy để có thể có mối quan hệ chính thức . Nhưng mà cô ấy bảo rằng hiện tại thì bây giờ cô ấy chưa muốn yêu. Thực ra thì không phải là cô ấy chưa muốn yêu đâu mà bởi vì bạn chưa phải là người mà cô ấy thích. Chứ cô ấy không thể nói thẳng ra là em không thích anh đâu.  Anh không phải là mẫu người mà em chọn. Và nếu như cô nói vậy thì nó rất là thô và thậm chí bạn còn nghĩ rằng cô là ai mà cô có thể nói như vậy chứ. Đúng không nào.

Cô ấy có đủ sự lịch sự để không nói thẳng ra. Nhưng thực tế thì cô ấy không hề muốn có mối quan hệ với bạn. Còn nếu mà một người mà cô ấy thích, một người phù hợp với cô ấy thì dù trong bất kỳ thời điểm nào thì cô cũng vẫn muốn yêu, chứ không phải là cô nói bây giờ cô chưa muốn yêu đâu. Thì bạn cũng cần phải hiểu điều đó để mình đỡ phải lãng phí thời gian, để cứ cố yêu một cái người người ta không thực sự dành tình cảm cho mình.

4.Thường xuyên lấy lý do để từ chối cuộc gặp mặt với bạn

Nhiều khi có thể là buồn cô ấy muốn Tám chuyện cho vui thôi nhưng mà mỗi khi muốn gặp mặt thì cô ấy không hề muốn gặp mặt. Nếu như bạn muốn gặp và hẹn cô ấy vài ba lần rồi nhưng mà cô ấy không lần nào muốn gặp bạn. Cô ấy luôn lấy lý do này lý do kia thì điều đó chứng tỏ là không thích bạn. Còn nếu thích bạn á. Cô ấy còn muốn háo hức và mong chờ được gặp bạn.

5.Bạn rất tốt và cô ấy không muốn mất đi tình bạn này

Nghe câu nói này thì bạn có thể nghĩ rằng có thể là cô ấy thấy mình tốt quá nên là cô ấy không muốn là yêu rồi thì sau này không đến được với nhau thì sẽ làm mất đi tình bạn mất đi tình cảm. Nhưng đằng sau câu nói này chứng tỏ là cô ấy không hề thích bạn đâu. Bạn không phải là người mà cô ấy mong muốn ở trong cuộc đời, bạn không phải là người cô ấy thích. Cũng có thể bạn là một người rất tốt nhưng bạn không phải là người cuốn hút trong mắt cô ấy. Và đây cũng là một câu nói rất là lịch sự để tránh cho bạn bị tổn thương. 

Nói thật với bạn ý. Nếu thực sự mà cô ấy thấy bạn cuốn hút hấp dẫn và cô ấy rất là thích bạn. Thì cho dù có liều mạng mất đi cái tình bạn ấy, thì cô ấy vẫn muốn được yêu bạn. Chứ không có cái chuyện là anh rất tốt em không muốn mất đi tình bạn này đâu. Đó chỉ là một cái câu nói rất tế nhị vì cô ấy không thích bạn không yêu bạn mà thôi.

6.Cô ấy luôn luôn bận

Nếu mà cô ấy luôn luôn nói mình bận, thì điều đó có nghĩa rằng cô ấy không muốn dành thời gian cho bạn. Nếu một người mà cô ấy thích thì cho dù bận đến đâu cô ấy sẽ luôn luôn có thời gian dành cho người mình yêu. Còn nếu không thích thì cho dù cô ấy không bận nhưng mà cô vẫn nói rằng cô ấy bận. Mục đích là cô ấy không thích bạn, cô không muốn gặp bạn, cô không muốn dành thời gian cho bạn vậy thôi. 

Nếu như bạn đang ở tình huống này thì có nghĩa là cô không thích bạn và bạn cũng đừng lãng phí thời gian cho cô ấy nữa.

7.Cô ấy nói rằng bạn rất tốt và bạn sẽ tìm được người phù hợp với bạn hơn

Câu nói này thực chất thì cũng chỉ là lịch sự và an ủi bạn thôi. Cô ấy không thích bạn, cô ấy không yêu bạn nhưng cô ấy cũng không muốn nói thẳng ra làm cho bạn tổn thương. Và không muốn bạn nghĩ mình không đủ tốt mà chỉ đơn giản là chúng ta không hợp nhau. 

8.Cô ấy không trả lời tin nhắn cuộc gọi của bạn

Có những chàng trai khi nhắn tin gọi điện cho cô gái thì mới đầu thì cũng bắt chuyện và nói chuyện với bạn. Nhưng mà về sau ấy, thì bạn cứ nhắn tin gọi điện nhưng mà cô ấy không bao giờ nhắn lại, không bao giờ nhận cuộc gọi của bạn. Thì điều này chứng tỏ là cô ấy không thích bạn đâu.

Và đôi khi có những bạn thì nói rằng: Biết đâu là cô ấy thử mình để xem mình có kiên trì để theo đuổi cô ấy không thì không các bạn ạ. Nếu thực sự thích bạn ý thì cô còn vội vàng hơn các bạn chứ không phải là cô ấy thử lòng để xem bạn kiên trì hay không đâu.

9.Rất rất lâu cô ấy mới trả lời tin nhắn của bạn

Nếu khi bạn nhắn cho cô ấy mà cô ấy để một hai ngày mới trả lời, hoặc 1, 2 tuần mới trả lời. Thậm chí cả tháng cô mới trả lời. Thì điều đó chứng tỏ cô ấy không thích không yêu bạn đâu.

Và các bạn sẽ thắc mắc tại sao cô ấy lại để một hai tuần, một hai tháng cô mới trả lời. Bởi vì cô thấy cái tin nhắn đó không quan trọng, cô ấy cần những cái tin nhắn khác cơ hoặc cô cần và chờ tin nhắn của một người khác cơ chứ không phải là bạn.

Nhưng đôi khi có thể là một hai ngày mới trả lời hoặc một hai tuần ba tuần cô mới trả lời. Bởi vì khi đó cô ấy đang cô đơn, trống vắng muốn tìm người để nói chuyện ý. Khi cô ấy bỏ  tin nhắn ra thì thấy tin nhắn của bạn rồi cô ấy trả lời thôi.

Đó chỉ là vì cô ấy coi bạn chỉ là một người qua đường thôi, người nói chuyện cho vui thôi, chứ không thực sự dành tình cảm cho bạn. Không thực sự coi bạn là đặc biệt. Nếu thực sự coi bạn nào đặc biệt, thì cô ấy đã nhắn tin cho bạn luôn và ngay rồi, cho dù bận lắm thì cũng chỉ trong vòng một ngày là người ta đã phải nhắn tin ngay rồi. Thậm chí khi bạn nhắn tin cho cô ấy cô còn nhắn ngay và luôn cho bạn.

10.Cô chỉ gọi cho bạn Khi cô ấy cần sự giúp đỡ

Bất kỳ khi nào mỗi khi gọi cho bạn là cô ấy muốn bạn giúp đỡ một điều gì đó. Cần bạn mua cho cái này cái kia hoặc là cần bạn đón ở đâu đó. Hoặc cần bạn giúp đỡ một công việc gì đó. Nói chung là lúc nào cần thì người ta mới gọi đến bạn thôi, thì điều đó chứng tỏ người ta không thích bạn đâu người ta chỉ lợi dụng bạn mà thôi.

Tuy nhiên đôi khi cũng có những trường hợp đó là cô ấy muốn bạn giúp đỡ khi cô ấy yêu bạn. Nhưng mà nó chỉ là lâu lâu, chứ còn luôn luôn mỗi khi gọi cho bạn chỉ là muốn bạn giúp đỡ một điều gì đó. Thì điều đó chứng tỏ cô không yêu bạn đâu. 

Cũng có những cái trường hợp đó là: Cô ấy gọi cho bạn. Bạn cứ nghĩ rằng cô ấy sẽ thể hiện tình cảm hoặc là nói những chuyện làm cho bạn vui.  Nhưng mà thực sự thì điều bạn trông ngóng thì không thực sự đến, mà đó chỉ là muốn được bạn giúp một điều gì đó. Thì bạn cũng phải cẩn thận điều này đừng lãng phí thời gian. Bởi một cái người người ta không thực sự dành cho mình, thì cũng đừng như con rối để mỗi khi người ta cần thì người ta gọi còn người ta không cần thì thôi.

Trên đây là 10 dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không thích bạn một tí nào cả. Cô ấy không hề yêu bạn, từ đó bạn cũng đừng có lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc để rồi lại làm bạn thất vọng.

Mua khoá học tại đây:

https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-tan-tinh-dinh-cao

Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận