5 BƯỚC TÁN TỈNH CÔ GÁI BẠN THÍCH – CÁCH CHINH PHỤC CON GÁI – Toàn Nguyễn
5 BƯỚC TÁN TỈNH CÔ GÁI BẠN THÍCH – CÁCH CHINH PHỤC CON GÁI- Toàn Nguyễn

5 BƯỚC TÁN TỈNH CÔ GÁI BẠN THÍCH – CÁCH CHINH PHỤC CON GÁI- Toàn Nguyễn

Các bạn thân mến!  Con gái thì rất thích chuyện tình yêu cổ tích. Tình yêu mà nó chân thành tự nhiên, mà nó thiêng liêng nhất ý.

Dưới đây là 5 bước khiến cho cô ấy bằng một cách rất tự nhiên rơi vào lưới tình của bạn.

Bước 1. Hãy tìm lý do chính đáng để làm bạn với cô ấy 

Đừng cho cô ấy biết là bạn đang theo đuổi cô ấy. Sai lầm rất lớn của các chàng trai đó là: Cho cô ấy biết rằng bạn đang tán tỉnh họ hoặc thậm chí bạn còn nói thẳng ra là anh sẽ tán em. Thì con gái không thích điều đó, con gái luôn thích sự tinh tế nhất từ đàn ông. 

Bước đầu tiên để có thể tán tỉnh cô gái, thì bạn cần phải làm bạn một cách hợp thức hóa.

Ví dụ: Sắp đến sinh nhật em gái anh rồi, anh không biết mua một món quà nào cho nó có ý nghĩa. Em có thể tư vấn cho anh không vì em cũng là phụ nữ mà. Khi đó cô sẽ dễ dàng chia sẻ với bạn và bạn cũng sẽ thấy rất là tự nhiên và thoải mái.

Còn cái việc tấn công trực diện ấy, thì chắc chắn sẽ khiến cho con gái phòng bị. Tất nhiên thì việc tấn công trực diện thì đôi khi vẫn thành công nhưng mà cách đó không hề cuốn hút con gái một chút nào.

Mua khoá học tại đây:

https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-tan-tinh-dinh-cao

Bước 2. Tăng dần tần suất tin nhắn dành cho cô ấy

Ngoài việc tăng dần tần suất tin nhắn dành cho cô ấy, thì bạn hãy  tăng dần độ thân mật trong từng câu nói dành cho cô ấy nữa. 

Tất nhiên việc tăng tần suất tin nhắn cũng như là trong từng câu nói, nó phải ở trong một giới hạn. Nhưng cũng đừng để cho người ta nghĩ rằng mình thích người ta hay mình yêu người ta. Hãy xác định ranh giới giữa là người yêu và là bạn. Và các bạn chỉ là những người bạn thân thiết. 

Đừng để cho các cô gái nghĩ rằng 100% là anh ấy thích mình rồi, anh ấy yêu mình rồi nên anh ấy mới nói ra những câu đó. 

Khi mà bạn đã có cơ hội nhắn tin cho cô ấy một vài lần rồi, thì bạn hãy mở rộng câu chuyện hơn hoặc những câu hỏi thăm rồi những câu quan tâm đến cô ấy hơn một chút. Nhưng cũng không thể hiện hẳn ra là anh thích em đấy. 

Mà bạn đã xác định ranh giới của các bạn chỉ là những người bạn thân thiết. Thì khi đó sẽ chừa đường lui cho bạn vì khi mà bạn tán cô ấy không có được hoặc là bạn tán cô ấy nhưng cô không thích bạn. Thì khi đó mình sẽ không bị xấu hổ và bị cho là mình đã từng tán cô đấy mà không được. 

Và đặc biệt với cách tán tinh tế như thế này, thì thực sự con gái nào cũng thích.  

Bước 3. Là lùi để cô ấy tiến

Với hai bước trên là bạn đã chủ động với cô ấy rồi, nhưng để tiến đến tình yêu thì cần phải có một cái bước gọi là cao trào. Để nhìn xem cô ấy có yêu có thích mình không. 

Trong tình cảm thì phải có lùi có tiến. Nếu đợt vừa rồi bạn luôn luôn là người thường xuyên nhắn tin cho cô ấy, ngày nào cũng nhắn tin cho cô ấy. Thì bây giờ bạn dừng lại.  

Có thể ngày đầu bạn không nhắn tin cho cô ấy. Cô có chút băn khoăn lo lắng. Ngày thứ hai bạn cũng không nhắn tin cho cô ấy và cô ấy sẽ nghĩ rằng không biết tại sao anh ấy không nhắn tin cho mình nhỉ? Ngày thứ ba thì cô bắt đầu sợ hãi không biết là có phải anh ấy đang tìm hiểu cô gái khác rồi hay không?  Hay là anh ấy không thích mình nữa. Thì đấy chính là diễn biến tâm lý một cô gái khi mà bạn thường xuyên liên lạc với cô ấy và quan tâm đến cô ấy sau đó bạn dừng lại. 

Phải để cho cô ấy băn khoăn như vậy và sau đó cô sẽ tò mò lo lắng và bắt đầu phải nhắn tin cho bạn. Mới đầu cô ấy cũng có thể nhắn: Anh ơi anh đang làm gì đấy.  Anh có ổn không hoặc là sao không nhắn tin cho em? 

Và đây là một bước rất quan trọng sau khi cô ấy nhắn tin cho bạn. Để có thể thăm dò tình cảm của cô ấy. Bởi vì trong giai đoạn lùi này. Nếu thực sự có tình cảm với bạn cô ấy sẽ chủ động với bạn. Thì với cái cách này bạn có thể biết được là cô có thích mình hay không? Chứ không phải là cứ suốt ngày bạn cứ chủ động, chủ động ,chủ động và cuối cùng chả biết tình cảm của cô ấy đối với mình như thế nào. 

Sau khi cô ấy nhắn tin với bạn, thì bạn hãy nói với cô ấy rằng: Ừ dạo này anh bận quá. Rồi sau đó bạn tiếp tục nhắn những cái tin ngọt ngào ấm áp như hồi trước. Thì chính điều này, sẽ khiến cho hai bạn có một cái sự thân mật hơn. Bởi vì trước cái khoản thời gian đó, thì cô ấy đã có một cái khoảng mà cô ấy đã dày vò bởi nỗi nhớ dành cho bạn. Và sau đó cô ấy nhắn tin cho bạn thì lại được nhận được cái sự ngọt ngào từ bạn thì thực sự cô thấy rất là hạnh phúc. Thì chính điều này là cái chất xúc tác để khiến cho hai bạn và nhất là cô ấy dành cho bạn nhiều tình cảm hơn. 

Tuy nhiên các bạn cũng cần tránh là khi mà cô đã bỏ hết dũng khí để nhắn tin cho bạn, để hỏi về bạn. Sau đó thì bạn cứ thờ ơ, lạnh nhạt đi kiểu bạn được nước lấn tới ấy thì không nên như thế. Đừng để cô ấy hụt hẫng. Hãy dành sự quan tâm đến cô ấy. 

Và cứ như thế các bạn liên lạc với nhau một thời gian và đến một thời điểm bạn cảm giác là cô ấy cũng rất là thích mình.

Thường thì cái việc tỏ tình ý thì là sẽ dành cho đàn ông và sẽ luôn là như vậy. Tại sao mà mình lại muốn các bạn phải có những cái bước ở trên. Bởi vì khi mà bạn tỏ tình với cô ấy mà cô ấy kiểu không thích bạn. Bạn cũng chưa thăm dò được ý kiến của cô ấy, thì khi đó mà cô ấy từ chối thì bạn sẽ rất là xấu hổ. Nếu không đến được với nhau và sau đó bạn quen một cô gái khác. Mà cái cô gái mới này lại thấy là bạn đã tán không đổ một cô gái, còn kiểu như là không cả bằng mình nữa ấy thì chắc chắn rằng cô ấy sẽ thấy rất là chán bạn.

Bước 4. Đến giai đoạn này bạn sẽ bày tỏ một phần tình cảm của mình bởi vì bạn cũng đã biết tình cảm của cô ấy dành cho mình là có rồi nha. 

Bạn cũng có thể thăm dò cô ấy bằng những câu hỏi kiểu như: Chàng trai nào may mắn mới được là bạn trai của em đấy. Nếu thực sự thích bạn ấy thì cô sẽ có phản ứng với những câu nói của bạn.

Và đến cái bước này thì bạn có thể biết rõ hơn là cô ấy thích bạn đến đâu và khi mà bạn biết được làm cô ấy thực sự rất là thích mình rồi thì bạn sẽ chuyển đến bước thứ 5.

Bước 5. Hẹn cô ấy ra ngoài và tỏ tình với cô ấy

Với bước này thì bạn phải đảm bảo là cô ấy thực sự thích mình rồi. Nếu bạn vẫn còn hoài nghi thì bạn chưa cần làm bước này vội. 

Khi mà chắc chắn đến 90%, cô ấy thích mình rồi thì bạn hãy hẹn cô ấy ra ngoài và tỏ tình với cô ấy. Thường thì các chàng trai cũng rất là hay xuề xòa trong cái việc tỏ tình với con gái. Nhưng mà thực sự con gái rất là thích có một cái sự tỏ tình chính thức của bạn dành cho cô ấy. Hãy dành tặng cho cô ấy một món quà có thể làm một chiếc nhẫn cũng được. Nó cũng cũng phải có giá trị một chút chứ cũng đừng xuề xòa quá.

Bạn có thể chuẩn bị một cái bài hoặc một vài câu thể hiện tình cảm của bạn dành cho cô ấy kiểu rất ngọt ngào và lãng mạn ấy. Thì đó cũng chính là một cái kỷ niệm mà chắc chắn rằng ngay cả bạn và cô ấy sẽ không thể nào quên được. 

Trên đây là 5 bước mình chia sẻ với bạn, để bạn có thể chinh phục thành công cô gái mà bạn thích. Cho dù nếu trong giai đoạn mà các bạn quen cô ấy mà cô thể hiện ra là cô ấy không thích bạn ấy thì bạn cũng đừng có quá là lo lắng. Bởi vì cũng có thể là các bạn không hợp nhau các bạn không có duyên với nhau và biết đâu bạn sẽ tìm được một cô gái tốt hơn cô ấy và chắc chắn là như vậy.

Mua khoá học tại đây:

https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-tan-tinh-dinh-cao

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

Luther 02/04/2024

I all the time used to study post in news papers butt now as I am a user of web so
from now I am using net for posts, thanks tto web.

my web blog - https://Vavadacasino.mystrikingly.com/