5 BƯỚC QUAY LẠI VỚI NGƯỜI YÊU CŨ- CHIẾN ĐẤU ĐỂ CÓ LẠI BẠN- Toàn Nguyễn
5 BƯỚC QUAY LẠI VỚI NGƯỜI YÊU CŨ- CHIẾN ĐẤU ĐỂ CÓ LẠI BẠN-  Toàn Nguyễn

5 BƯỚC QUAY LẠI VỚI NGƯỜI YÊU CŨ- CHIẾN ĐẤU ĐỂ CÓ LẠI BẠN- Toàn Nguyễn

Xin chào tất cả các bạn. Các bạn thân mến, hôm nay chúng ta sẽ nói về chủ đề 5 bước khiến người yêu cũ của các bạn quay lại và chiến đấu vì các bạn.

 Các bạn thân mến!  Làm thế nào để người yêu quay trở lại, bởi vì rất có rất nhiều bạn khi mà chia tay thì trong lòng vẫn còn tình cảm, thấy rằng người ấy cũng vẫn là những người tốt, mà vì những cái lý do này vì những cái lý do kia, mà không hòa hợp dẫn đến chia tay, nhưng chia tay không phải vì hết yêu, chia tay là vì vẫn còn yêu nhau, nhưng mà đôi khi bị chán, vì mệt mỏi, vì không hiểu nhau, vì cái tôi quá lớn…

 

Nói chung rất là có rất nhiều lý do, nhưng mà các bạn vẫn muốn quay trở lại và mình muốn yêu lại từ đầu, muốn làm lại từ đầu. Vậy thì ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn: 5 bước quay lại với người yêu cũ.

 

 

Mua khóa học tại đây:

https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-lo-trinh-quay-lai-voi-nguoi-yeu-cu

Bạn nên quay lại với người yêu cũ khi nào?

Khi vẫn còn yêu người yêu cũ

Khi người yêu cũ là người tử tế, người tốt nhưng chỉ vì các bạn hiểu lầm, chỉ vì các bạn không hiểu nhau, chỉ vì các bạn làm cho nhau mệt mỏi và bây giờ các bạn muốn thay đổi để có thể yêu lại từ đầu, thì đây chính là lộ trình dành cho các bạn.

 Nhưng, nếu lý do mà các bạn chia tay là vì anh ta là một người tồi tệ, là một người xấu mà các bạn vẫn muốn ở bên anh ta, thì mình không khuyến khích các bạn dùng cái bí quyết này để khiến anh ta quay trở lại, bởi vì bạn xứng đáng với người đàn ông tuyệt vời.

Bởi một trong những điều quan trọng nhất, để có hạnh phúc đó chính là các bạn phải yêu một người đàn ông tử tế, không cần nói đến những cái điều gì cao sang, nhân tố đầu tiên đó chính là phải làm một người đàn ông tử tế cái đã. Sau chúng ta mới nói đến những cái khác. Trước hết phải tử tế, còn nếu anh ta, trong quá trình mà quen với các bạn, anh ta đã có làm cái việc mà nó vi phạm đạo đức và các bạn không thể chấp nhận được, đến nỗi mà các bạn phải chia tay nhưng mà sau này, các bạn vẫn nhớ anh ta da diết quá, nhớ thương anh ta quá không chịu được vẫn muốn quay trở lại. Ví dụ anh ta bạo lực với các bạn, mà các bạn vẫn muốn quay lại thì mình không khuyến khích đâu bởi vì các bạn phải đi đến cái con đường mà nó có hạnh phúc, chứ còn nếu các bạn đi vào con đường không hạnh phúc, thì mình không khuyến khích các bạn như thế.

 Chính vì vậy, hãy đảm bảo rằng cái người mà bạn muốn quay lại, là một người đàn ông tử tế, các bạn đánh giá đấy là người tốt nhưng mà chỉ vì một vài cái mâu thuẫn , vì cái lý do này, lý do kia mà các bạn đã mất đi cái sự nồng nhiệt trong tình cảm, lạnh nhạt và rồi chia tay thì đây sẽ là một cái lộ trình dành cho các bạn, mình sẽ hướng dẫn các bạn thật chi tiết từng bước một làm sao khiến người yêu cũ quay trở lại với các bạn.

BƯỚC 1:

 Đó chính là ngừng nhắn tin cho anh ấy

 Một trong những cái lỗi cơ bản nhất và thường xuyên xảy ra nhất với những cô gái sau chia tay mà vẫn còn yêu, đó là nhắn tin cho anh ấy, vẫn nhắn tin cho anh ấy rất là nhiều.  Ví dụ như mấy hôm trước, vừa chia tay thôi, hôm nay lại nhắn tin: “ em nhớ anh” quá hoặc là nhắn những cái tin: anh đang làm gì?

 Bạn nhắn những cái tin cho anh ấy, trong quá trình sau chia tay và đây là một cái điều không tốt. Trong quá trình sau chia tay, thì các bạn muốn thu hút  lại, muốn cho anh ấy nhớ nhung các bạn, nhớ về những kỷ niệm đẹp của các bạn, nhớ về những quãng thời gian yêu nhau say đắm của các bạn, thì các bạn phải cho anh ấy thời gian.

Thứ nhất là để xóa đi tất cả những tiêu cực mà các bạn đã có với nhau trước đó, nó cần có thời gian các bạn ạ, mà đối với đàn ông ý, cái thời gian phản ứng của họ chậm hơn phụ nữ khoảng 3 lần, cho nên là các bạn cần phải có sự kiên trì hơn anh ấy rất là nhiều, để có thể khiến cho người đàn ông, họ có thời gian thì để họ nghĩ về các bạn, nhớ về các bạn, ngay trong cái lúc mà mới chia tay, mới vài ngày đầu chia tay, thì anh ấy chưa cảm nhận được những điều đó đâu.

 Nên các bạn phải kiên trì và bản lĩnh, nếu bạn không kiên trì và bản lĩnh là bạn đã thua trong keo này rồi. Cho nên là, sau khi chia tay, bất kể là các bạn đã nhắn tin cho anh ấy hay chưa, thì ngay từ thời điểm này, dừng ngay cái việc nhắn tin cho anh ấy. Sau đó chúng ta sẽ đến với bước số 2

 

 BƯỚC 2:

 Là chúng ta sẽ tút lại tinh thần và nhan sắc

 Nếu như thời gian vừa rồi, các bạn đã quá đau khổ trong tình yêu, chẳng có thời gian để mà làm gì với bản thân cả, đầu cũng không muốn gội, răng cũng không thèm đánh, mặt cũng không muốn rửa nữa, bởi vì buồn quá mà, bây giờ sẽ là lúc mà các bạn phải tuốt lại tinh thần, tuốt lại nhan sắc, mặc thật đẹp đi chơi thật vui với bạn bè hay bạn gái của các bạn, đi chơi, làm cho cuộc sống của mình thật nhộn nhịp và phong phú lên, thì lúc đó mình lại thấy là: ô!  Không có anh ấy, mình lại tự do mình thoải mái. hihi

Đôi khi các bạn nhớ cồn cào da diết thì các bạn không cảm thấy thế. Nhưng đôi khi bạn mặc đẹp, đi chơi các bạn thấy: ôi!  Cuộc đời đẹp quá. Không có anh ấy vẫn đẹp mà. Đó chính là cái bước thứ hai, tuốt lại nhan sắc, tuốt lại tinh thần, mặc đẹp đi chơi vui  cùng bạn bè, sau đó đăng những cái ảnh lên mạng xã hội, để cho mọi người thấy và cũng để anh ấy thấy, nếu anh ấy có thể thấy được.

 Là cuộc sống của cô ấy đang phong phú và tuyệt vời hơn, cô ấy đã vượt qua được nỗi đau anh ấy sẽ phải tự hỏi là:

 Ôi! Cô ấy đã vượt qua nỗi đau chia tay với mình rồi ư?

 Đó, Nhưng các bạn cũng đừng vội mừng nhé,  vẫn phải kiên trì cho một thời gian dài đấy. Cụ thể là thời gian bao lâu, nó còn phụ thuộc vào tình cảm của các bạn, và phụ thuộc với từng người đàn ông nữa cơ.

Nhưng, chung quy là nó sẽ cần thời gian. Tuy nhiên, đôi khi các bạn không cần phải post, quá nhiều lên mạng nhé, vài ngày chúng ta post một lần để cho những tư tưởng tích cực, tinh thần lạc quan vui vẻ, nó tràn ngập đầy trên cái trang mạng xã hội của chúng ta.

Nhưng, nhiều bạn lại có mắc một cái sai lầm đó chính là: cố tình tỏ ra là vui, là lạc quan, là yêu đời. Nhưng các bạn biết không? Cái gì nó cũng phải thật. Các bạn mà cứ càng cố tình tỏ ra như thế, người ta biết đó.

Trong thời gian này, khi post, bạn cần tránh chủ đề về: tình yêu. Dù là tích cực hay là tiêu cực thì mình cũng không khuyến khích các bạn nói đến cái điều đó. Vì khi bạn đăng, người ta sẽ có cảm giác là: Nếu mà các bạn đưa những cái thông tin tiêu cực,thì người ta sẽ nghĩ bạn vẫn là người tiêu cực như thế. Còn đâu nếu mà các bạn đưa cái thông tin tích cực về tình yêu, trong cái thời gian này, thì người ấy sẽ nghĩ: Bạn cố tình tỏ ra như thế, anh ta biết thừa.  

Chúng ta hạn chế những cái tin hoặc một cái status nói về tình yêu, thay vào đó là những cái thông tin khác ngoài lề về cuộc sống của các bạn về chính trị văn hóa xã hội, tùy các bạn. Nhưng, nói chung, những cái mà các bạn muốn đăng lên mà nó tích cực, mà nó thể hiện ra cuộc sống của bạn rất sôi động và hạnh phúc thế là được.

 BƯỚC 3

Là chờ đợi, đó chính là không nhắn tin cho anh ấy cho đến khi anh ấy chủ động nhắn tin cho các bạn.

 Các bạn yên tâm là sau khi các bạn chia tay dù ít, dù nhiều, người đàn ông tốt và tử tế với các bạn sẽ có một ngày anh ấy nhớ đến các bạn và anh ấy sẽ nhắn tin cho các bạn và đương nhiên là cái thời gian mà từ lúc các bạn không nhắn tin đến lúc mà anh ấy chủ động nhắn tin cho các bạn là bao lâu nó cũng tùy thuộc vào từng mối quan hệ. Nhưng mà mình khuyến khích các bạn là đợi đến khi anh ấy chủ động nhắn tin và đừng sốt sắng với mình là phải chờ đợi bao lâu, các bạn càng sốt sắng các bạn càng thất bại. Ở hành trình này, chúng ta đang đọ với nhau SỰ KIÊN TRÌ các bạn ạ..

 Cho nên các bạn phải thực sự BẢN LĨNH, các bạn càng bản lĩnh, càng tỏ ra thanh thản tích cực, thì đó chính là những cái thứ, mà khiến anh ấy muốn tranh đấu để có lại bạn. Còn nếu như, để cho người ta thấy rằng bạn là một cô gái tiêu cực, thì người ta chỉ muốn tránh xa các bạn luôn thôi.

 Nhiều bạn, đến bước này không chịu được, rồi nhắn tin với người ta. Thế là bao nhiêu công sức mà chúng ta làm từ mấy bước trước, rồi các bạn không kiềm chế được bản thân, rồi các bạn thể hiện sự thảm hại trong tình yêu, thì bao công sức đổ xuống sông xuống bể hết, điều đó làm người ấy càng chán các bạn hơn thôi.

Cho nên là nếu muốn có tình yêu của người đàn ông, nếu muốn có tình yêu của người yêu cũ, nếu muốn anh ấy quay lại, thì lúc này, phải là lúc các bạn thể hiện BẢN LĨNH chứ không phải thể hiện sự thảm hại của mình nhé. Và sau khi các bạn nhận được tin nhắn của anh ấy thì các bạn sẽ đợi, đừng trả lời luôn và một hai tiếng sau thì các bạn sẽ trả lời, tùy theo cái câu hỏi mà anh ấy nhắn cho các bạn.  

Anh có thể nói là dạo này em có khỏe không?

 Hoặc là em đang làm gì đó?

 Những tin nhắn đó, cũng bình thường như những người bạn hỏi thăm thôi, thì lúc này các bạn sẽ nhắn lại, nhưng cũng đừng quá vội mừng và quá vội vàng nhé.  

Trong cái tình huống này, các bạn sẽ tiếp tục thể hiện bản lĩnh, nói chuyện một cách nhẹ nhàng thoải mái, làm sao mà mình có tư thế của 1 người bạn. Bây giờ, thời điểm này chính là cái thời điểm mà các bạn sẽ thể hiện rằng: “mình là một người tri kỷ của anh ấy”.

 Các bạn biết không, khi ở trong tình yêu người đàn ông họ sẽ bị áp lực, là mình bị quản lý, cảm thấy không thoải mái. Và bây giờ, chính là lúc mà các bạn cho anh ấy sẽ thoải mái như những người bạn, những người tri kỷ. Lúc này, các bạn có thể nói chuyện với nhau về rất nhiều các chủ đề về công việc về cuộc sống, về quan điểm đúng, lời động viên, những lời cổ vũ như những người bạn. Mình nhấn mạnh một lần nữa là: như những người bạn nha.

Các bạn đừng bao giờ để cái tư thế, cái tâm lý, của một người đang cần người yêu vào đấy, thì các bạn sẽ thất bại nhé.

Với tâm lý của một người bạn, người tri kỷ, trò chuyện nói chuyện với họ và trong cái quá trình mà trò chuyện, nói chuyện như thế, hãy thể hiện quan điểm tích cực của mình, thể hiện bản lĩnh của mình, thể hiện mình là một cô gái có một cuộc sống riêng, chứ không phải là một cô gái ở đó và trông chờ một người đàn ông đến để cho mình hạnh phúc, thì mới có hạnh phúc bởi vì các bạn phải thể hiện mình là người tích cực. Chỉ cần là một lần thôi, mình cũng không muốn các bạn thể hiện sự thảm hại ở trong đó.

Bởi vì với tất cả những nỗ lực của chúng ta từ đầu đến bây giờ, nếu mà các bạn ở cái giai đoạn này mà các bạn lại tiếp tục yếu đuối một lần nữa, mà thể hiện ra tình yêu đối với anh ấy là nhớ anh ấy, là thương anh ấy, là thảm hại như thế nào, thì tất cả công sức lại đổ xuống sông xuống biển hết. Cho nên, là phải thể hiện bản lĩnh là những người tri kỷ với nhau.  Còn nếu các bạn không thể là bạn của nhau, thì sẽ rất khó để có thể có một tình yêu bền vững.

 Cho nên bây giờ, hãy là những người bạn, hãy cho anh ấy biết rằng: “Mình nói chuyện với anh ấy, mình là bạn của anh ấy”, mà mình không có cái mục đích của mình mặc dù là mình có mục đích đấy. Nhưng đừng bao giờ để thể hiện để anh ấy  biết là mình có mục đích, là muốn cho anh ấy quay lại, phải thể hiện bản lĩnh và phải thể hiện trong từng câu nói, trong cử chỉ và hành động với anh ấy. Các bạn đang cố gắng nhiều như thế này, mà chỉ cần một lần sơ suất thôi.  Nhớ anh ấy quá không chịu được , nhắn tin, gọi điện cho anh ấy là toi luôn đấy.

Cho nên, phải kiên trì phải bản lĩnh bởi vì ai cũng thế, các bạn biết không?

 Người đàn ông họ chỉ yêu một người phụ nữ độc lập, mà có bản lĩnh, có ước mơ có hoài bão, có cuộc sống riêng thôi, chứ không ai muốn mình sống ở trong một mối quan hệ, mà người ấy cứ thảm hại cần mình.

 Mặc dù mình biết rằng khi yêu, thì đôi lúc là các bạn yếu đuối.

 Đúng! Các bạn yếu đuối, mình cũng yếu đuối nhưng, nếu chúng ta cứ hành động một cách bản năng như thế, thì chúng ta sẽ không có được những thứ chúng ta muốn. Cho nên, để có được những cái thứ mà chúng ta muốn, để có được những cái thứ mà người khác không có, thì chúng ta phải làm những cái thứ mà người khác không làm được.

 Đó là gì? Đó là mạnh mẽ. Đó là bản lĩnh. Đó là kể cả lúc các bạn yếu đuối.

 Nhớ quá không chịu được, gào thét cũng được, chứ Đừng! Đừng! Đừng nhắn tin cho anh ấy, Bởi vì các bạn nhắn tin, các bạn sẽ không có những thứ các bạn muốn, mà thậm chí, còn mất hình tượng của mình đối với anh ấy. Đây là cái giai đoạn mà mình đang thực hiện cái kế hoạch của mình, nên là các bạn hãy kiên trì và làm theo nhé.

BƯỚC 4

Không nhắn tin quá nhiều.

 Mặc dù anh ấy đã quay trở lại nhắn tin cho các bạn rồi, nhưng đừng quá nhiều và tỷ lệ vàng mà mình muốn đưa ra cho các bạn đó chính là: 2:1

Tức là anh ấy chủ động nhắn tin hai lần cho các bạn, thì các bạn sẽ chủ động nhắn tin một lần cho anh ấy, để thể hiện rằng mình vẫn quan tâm đến anh ấy nhưng mình vẫn có giá. Trong khi đó,mỗi lần nhắn tin, hãy lấy tư cách của một người là bạn, là bạn, nhớ nhá là bạn của anh ấy. Để nói chuyện với anh ấy, bởi vì trong một thời gian mà các bạn vẫn giữ cái tư cách là một người bạn, không đề cập gì đến cái việc là chúng ta quay lại với nhau, em như thế này em như thế kia, chúng ta thế này thế kia, thì anh ấy sẽ khâm  phục các bạn.

 Anh ấy sẽ  phải có ở trong đầu cái suy nghĩ là, bọn mình cũng đã quay trở lại nói chuyện với nhau được một thời gian rồi, nhưng mà cũng không thấy cô ấy nhắc gì đến chuyện của hai đứa, không biết cô ấy có còn yêu mình không nhỉ ?

 Hãy để anh ấy có câu hỏi đó ở trong đầu. Chứ không phải để bản thân phải hỏi câu hỏi đó.

 Hãy gieo vào đầu anh ấy cái suy nghĩ đó, để anh ấy phải biết rằng: ờ! Anh sẽ nghĩ là:  Liệu cô ấy có còn yêu mình không?

 Và lúc đó anh ta sẽ phải là cái người mà nghĩ là: Làm thế nào, để mình có thể quay trở lại với cô ấy một cách tự nhiên nhất nhỉ?

 Đó, hãy để anh chủ động làm điều đó, mặc dù các bạn là những người có mục đích đấy, các bạn đang hướng dẫn anh ấy vào trong cái cuộc sống của các bạn. Nhưng các bạn lại có vẻ như là để anh ấy chủ động làm những điều đó. Và đây chính là nghệ thuật đấy các bạn ạ.

Vì đàn ông luôn muốn mình là người chủ động, họ không muốn bị động. Đó chính là lý do mà khi các cô gái bảo là: hãy quay lại với nhau đi, thì thường các chàng trai 99% là không đồng ý.

Thế nên bằng cách tinh tế và khéo léo, dẫn anh ấy vào cuộc sống của mình, khiến anh ấy nghĩ rằng: Anh ấy là người chủ động quay lại với mình.

BƯỚC 5

 Là cái bước mà sau một thời gian các bạn làm bạn với nhau, các bạn trò chuyện với nhau với một tinh thần, một cái tâm lý rất là thoải mái. Khi mà đã nói chuyện một thời gian rồi, các bạn có thể có những cuộc hẹn với nhau, để gặp nhau như những người bạn bình thường ấy, đôi khi có thể gặp nhau chỉ như những người bạn bình thường mà thôi, không hơn.

Nhưng nhớ là: phải để anh ấy chủ động. Có thể nói thành ý này, ý kia nhưng đừng quá trực tiếp vào ý là: mình muốn quay trở lại. Và hãy để cái điều đó cho người đàn ông được chủ động.

Nhiều cô gái nói với mình là: Bọn em quay trở lại nói chuyện với nhau, không nồng nhiệt thân thiết như trước nữa, thì liệu anh không còn yêu em không?

Thực ra, trong tình huống như thế này, chính là những cái điều mà mình đã nói với các bạn ở trên ấy, phải bản lĩnh.  

Bởi vì nếu các bạn sốt sắng là: Muốn anh ấy phải nồng nhiệt ngay với mình, thì bạn đã thất bại. Đây chính là cuộc chiến, cuộc chiến này cần sự kiên trì, bản lĩnh, cho nên là các bạn phải thể hiện được.

 Anh ấy có lạnh nhạt không giống như ngày xưa cũng được. đó chính là lý do mình muốn các bạn với cái danh nghĩa là những người bạn để nói chuyện với anh ấy chứ không phải danh nghĩa người yêu để nói chuyện với anh ấy. Vì nếu các bạn lấy danh nghĩa người yêu thì các bạn đòi hỏi rất là nhiều và sẽ khiến anh ấy rất mệt mỏi.  Cho nên là hãy lấy danh nghĩa của một người bạn để nói chuyện với nhau.

Nếu anh ấy lạnh nhạt với bạn thì hãy nghĩ là nếu là bạn bè thì sẽ thế nào? Lạnh nhạt thế này thì có làm sao?cũng bình thường mà. Đúng không, mình phải thoải mái như thế, phải bản lĩnh như thế. Và hãy để anh ấy muốn quay lại, anh ấy sẽ phải chủ động.

 Mình cứ vô tư mình cứ tuyệt vời các bạn ạ. Hãy tưởng tượng mình là một bông hoa, những cái phần thưởng rất là tuyệt vời ý, mà anh ấy phải cố gắng, nỗ lực mới có được, chứ đừng biến mình thành món đồ miễn phí để anh ấy không trân trọng. Khi bạn thảm hại cần tình yêu, cần quan tâm… là khi bạn thể hiện mình là miễn phí đấy.

Hãy thể hiện giá trị của mình, hãy tưởng tượng mình là một phần thưởng, 1 món quà vô giá mà anh ấy sẽ phải chiến đấu để có được.

Trên đây là 5 bước quay lại với người yêu cũ, hãy ứng dụng với người yêu cũ và cho mình biết kết quả nhé!

Các bạn thân mến! Các bạn hãy nhớ một điều: “ Các bạn chỉ có cái mà mình xứng đáng, chứ bạn không thể có những thứ mà mình muốn”

Cho nên, nếu như thấy mình xứng đáng với điều gì, hãy biến mình thành cô gái tuyệt vời để xứng đáng với điều đó. Và tất cả những nỗ lực của bạn, tất cả những sự kiên trì của bạn,tất cả những điều bạn đã phải trải qua và những điều bạn làm tích cực sẽ nhận được thành quả như ý. 

Mua khóa học tại đây:

https://toannguyenhanhphuc.vn/products/khoa-hoc-lo-trinh-quay-lai-voi-nguoi-yeu-cu

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

Pearlene 16/05/2024

Hi, I check your blogs on a regular basis. Your writing style is witty, keep it up!


my web page ... Penzu.Com

Moises 29/01/2024

At this time I am going to do my breakfast, once having my breakfast coming again to read additional news.


Here is my website; https://Telegra.ph/Na-chto-nuzhno-smotret-chtoby-vybrat-onlajn-kazino-v-kotorom-budet-komfortno-igrat-12-22